0941302233
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941302233

5877caa12414d74a8e05

Cách chữa SỤP MÍ mắt bẩm sinh chỉ với 30 phút

Bạn gặp phải trình trạng sụp mí mắt khiến đôi mắt bạn trở nên già hơn so với tuổi, mất đi sự trẻ trung trên khuôn mặt. Vậy làm gì để khắc phục tình trạng mí mắt bị sụp đó? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ trả lời cho bạn về vấn đề này.

mat-bi-sup-mi-va-cach-chua-sup-mi-mat-vinh-vien

Mí mắt bị sụp cỡ nào cũng có thể loại bỏ vĩnh viễn bằng cách bên dưới (Ảnh minh họa)

Cách chữa mắt bị sụp mí vĩnh viễn đơn giản nhất

Đôi mắt được ví như “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người, rất quan trọng và đặc biệt một đôi mắt đẹp, trẻ trung sẽ là “điểm cộng” lớn thu hút ánh nhìn của mọi người. Vì vậy, bất kì một cô gái nào cũng đều mong muốn có được một đôi mắt đẹp, to tròn.

Thực tế cho thấy, có khá nhiều chị em ngoài 25 tuổi do lão hóa sớm và công việc phải thức đêm nhiều đã gặp phải tình trạng sụp mí mắt. Điều này làm cho khuôn mặt không còn tươi trẻ, mất đi sự tự tin của chị em.

Với các trước hợp mắt bị sụp mí sau khi ngủ dậy thì có rất nhiều cách đơn giản, dễ thực hiện nhất là bạn dùng 1 viên đá lạnh chườm qua lại là tình trạng này sẽ hết ngay lập tức.

Vậy còn tình trạng sụp mí mắt bẩm sinh thì phải làm sao? Chắc hẳn các bạn đã nghe đến phương pháp cắt mí.

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản giúp loại bỏ da thừa một cách hiệu quả và an toàn. Phương pháp này chỉ tác động ở phần da ngoài của mắt, không gây xâm lấn và hoàn toàn không ảnh hưởng đến giác mạc hay các chức năng của mắt.

Kỹ thuật cắt mí thực hiện như sau:

Bác sĩ sẽ phác thảo sơ bộ trên mí mắt, rồi tiến hành rạch trên nếp mí cũ hoặc đường vẽ mí mới (cách đường viền mi 6 - 8 mm). Sau đó sẽ loại bỏ các tế bào mỡ, da chùng và khâu lại để tạo mắt 2 mí. Cuối cùng, khâu kín vết thương lại.

Lại thêm 1 câu hỏi nữa được đặt ra là liệu rằng cắt mí mắt có để lại seo hay không? Điều này bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không để lại sẹo làm mất thẩm mỹ khuôn mặt của bạn.

Chỉ với 30 - 45 phút bạn đã sở hữu ngay đôi mắt 2 mí rõ nét, to tròn, đẹp như mong muốn. Đặc biệt, sau khi thực hiện xong bạn có thể ra về ngay và sau 2 ngày bạn có thể sinh hoạt bình thường.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp cắt mí hiệu quả nhanh chóng, các bạn tham khảo ở bên dưới nhé!

Click tại đây để xem các dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Sài Gòn Venus:

Trở lai, để ca phẫu thuật thành công, an toàn và kết quả thẩm mỹ đẹp như mong muốn bạn phải lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Điều này rất quan trọng, tay nghề của bác sĩ và cơ sở vật chất hiện đại là yếu tố để quyết định đến thành công của ca phẫu thật của bạn.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề “mắt bị sụp mí” từ bác sĩ Huy của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Chúc bạn sớm có được đôi mắt đẹp như mong muốn.

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)