0941298282
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941330099 - 0941241166 - 0941332255 - 0941298282

banner 1-ng

Cắt mí mắt dưới ở đâu đẹp tại Tp Hồ Chí Minh và bảng giá chi tiết

Cắt mí mắt dưới ở đâu đẹp: Bạn đã từng nghĩ đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt dưới để xóa bỏ đi lõi lo lắng vì bọng mắt khiến cho khuôn mặt trở nên u ám và kém tươi tắn ảnh hưởng tới thẩm mỹ của khuôn mặt chưa? Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt dưới qua bài viết này nhé.

phau-thuat-cat-mi-mat-tren

Cắt mí mắt dưới là gì?

Cắt mí mắt dưới hay còn gọi là cắt mỡ thừa vùng mắt dưới để làm săn chắc cơ nâng mi, khắc phục vùng da bị chảy xệ và mỡ thừa ở vùng mắt dưới. Cắt mí mắt dưới là phương pháp phẫu thuật chỉnh hình hiện đại giúp đôi mắt giữ được vẻ thanh xuân tươi trẻ và làm khuôn mặt trở nên tươi sáng hơn.

Những trường hợp có thể cắt mí mắt dưới

Đối tượng nam và nữ trong độ tuổi từ 30 tới 50 tuổi trở lên

Áp dụng cho trường hợp mí mắt dưới có nhiều da thừa và các nếp nhăn

Mí mắt dưới có nhiều bọng mỡ và da thừa

Video hình ảnh sau khi cắt mí:

Quy trình cắt mí mắt dưới tại Sài Gòn Venus

Để thực hiện cắt mí mắt dưới tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus tiến hành theo quy trình như sau:

Bước 1: Khám kiểm tra và tư vấn. Bác sĩ phẫu thuật sẽ trực tiếp khám kiểm tra để phân tích thực trạng hiện tại của mí mắt dưới đồng thời khám kiểm tra sức khỏe tổng quát xem có phù hợp với việc phẫu thuật hay không.

Bước 2: Đo vẽ mí mắt. Bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ mí mắt và căn chỉnh tỷ lệ phù hợp cho hợp lý và đạt kết quả hoàn hảo sau khi phẫu thuật.

Bước 3: Gây tê tại chỗ. Việc thực hiện gây tê giúp giảm tâm lý lo lắng và mang lại sự thoải mái cho khách hàng trong quá trình thực hiện cắt mí mắt dưới.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật. Bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch một đưuoùng nhỏ sát lớp mí dưới và loại bỏ đi vùng da thừa, da chảy sệ, bọng mắt.

Bước 5: Tiến hành đóng kín vết mổ. Sau khi loại bỏ da thừa và bọng mỡ bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ bằng cách khéo léo để không lộ dấu hiệu của phẫu thuât thẩm mỹ.

Sau khi thực hiện phẫu thuật xong các bạn có thể về nhà và thực hiện theo hướng dẫn và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ phẫu thuật.

Một số lưu ý sau khi cắt mí mắt dưới

Sau khi cắt mí mắt dưới các bạn nên chú ý một số điều sau:

Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt dưới thì đường mí sẽ đường băng lại bằng urgo. Chỉ nên gỡ bỏ urgo vào sáng hôm sau và dùng bông gạc thấm nước muối lau sạch vết khâu đồng thời tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm khuẩn.

Mắt sẽ sưng nhẹ sau khi phẫu thuật vài ngày nên có thể dùng đá chườm mát trong 2 ngày đầu để giảm sưng

Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ phẫu thuật

Tránh va chạm vùng mắt trong thời gian đầu phẫu thuật

Thực hiện cắt chỉ sau 5 ngày phẫu thuật cắt mí mắt dưới

Tái khám đúng hẹn của bác sĩ.

Cắt mí mắt dưới ở đâu đẹp tại Tp Hồ Chí Minh và bảng giá chi tiết

Bạn đang ở tại Tp Hồ Chí Minh bạn có thể tới Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus để thực hiện các dịch vụ cắt mí mắt dưới hay cắt mí mắt mili... Với quy trình tiên tiến, công nghệ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả và sự an toàn sau khi cắt mí. Dưới đây là bảng giá chi tiết các dịch vụ Thẩm mỹ Mắt tại Sài Gòn Venus.

banggia-cat-mi-mat-duoi-dep

Để thực hiện cắt mí mắt dưới các bạn có thể tới Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus để được tư vấn và phẫu thuật thẩm mỹ đạt được kết quả hoàn hảo như hàng trăm bạn đã thực hiện cắt mí mắt dưới tại đây.

0941330099 - 0941241166 - 0941332255 - 0941298282

Tư Vấn Online

Đặt Lịch Hẹn Khám

Chỉ Dẫn Đường

banner-left

ĐẶT LỊCH TRƯỚC GIẢM 25%
Hotline: 0944951155
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)