BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ CẤY MỠ MÔNG TỰ THÂN

Hầu hết phụ nữ Việt Nam đều gặp tình trạng hóp hai bên mông, vòng 3 chùng nhão, kém săn chắc. Vậy đâu là giải pháp giúp chị em sở hữu vòng 3 mơ ước mà không phải tập gym cực khổ, nhanh chóng nhưng an toàn?

bạn-da-biet-gi-ve-cay-mo-mong-tu-than

Cấy mỡ mông là gì?

Gần 90% chị em thừa nhận vòng 3 chảy xệ sau khi sinh em bé. Và hơn 50% đã thừa nhận muốn cải thiện vòng 3 bằng cách tập gym nhưng đều thất bại. Công nghệ làm đẹp hiện đại, ngày càng nhiều chị em tìm đến phương pháp cấy mỡ mông để giúp vòng 3 trở nên đẹp mắt và cuốn hút hơn.

» Một mũi tên trúng hai đích: để cấy mỡ tự thân vào vòng 3, bác sĩ bắt buộc phải hút mỡ những vùng dư thừa khác trên cơ thể như bụng, bắp tay, đùi… sau đó chiết tách lấy lượng mỡ sống vừa đủ để cấy trực tiếp vào vùng mông.

» Vòng 3 căng tròn, hấp dẫn, tự nhiên: mỡ cấy vào mông là mỡ hút ra trực tiếp từ cơ thể của mỗi khách hàng nên tương thích tuyệt đối với cơ thể, mang lại vòng 3 vô cùng mềm mại mà phương pháp nâng mông bằng túi độn không thể nào mang lại được.

» An toàn tuyệt đối: vùng hút mỡ được tác động nhẹ nhàng bằng công nghệ hiện đạị nhất châu Âu nên sẽ không để lại bất kỳ tổn thương nào, không xâm lấn, không gây đau đớn trên cơ thể khách hàng.

» Kết quả cấy mỡ mông duy trì gần như vĩnh viễn: Mỡ cấy vào mông 100% là mỡ sống đã được chiết tách kỹ lưỡng bằng quy trình khép kín nên kết quả cấy mỡ mông được duy trì gần như vĩnh viễn.

Cấy mỡ mông bằng công nghệ Body Jet’Evo

Là phương pháp giúp tăng size vòng 3 hiện đại nhất 2019, kết hợp hút mỡ từ những vùng dư thừa trên cơ thể tái cấy trực tiếp vào mông, vừa giúp giảm size những vùng khiếm khuyết trên cơ thể như bụng, đùi… vừa giúp vòng 3 căng đầy, thu hút. Đáng chú ý, công nghệ Body Jet’Evo này sẽ sử dụng tia nước để bóc tách mỡ thừa, các tia nước hình quạt sẽ nhẹ nhàng bóc tách mỡ ra khỏi câu trúc mô mà không làm ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng bên trong.

Để biết rõ thêm về chi tiết cấy mỡ mông để có ngay vòng 3 sexy và hấp dẫn thì đừng ngại ngần mà liên hệ với bác sĩ Nguyễn Tiến Huy theo thông tin bên dưới:

Thông tin liên hệ Saigon Venus – thẩm mỹ viện uy tín nhất Sài Gòn

Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

Hotline: 0941 30 22 33

Hỗ trợ