0941298282
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941330099 - 0941241166 - 0941332255 - 0941298282

cac-bac-si-for-web

#1 Cắt mí Total - Có tại Sài Gòn Venus

“Cắt mí mắt Total” một cái tên khá mới trong ngành dịch vụ cắt mí mắt thẩm mỹ hiện nay. Vì vậy, chắc hẳn nhiều bạn chưa biết về phương pháp cắt mí tiên tiến này. Bài viết dưới đây Bác sĩ Huy của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus sẽ chia sẻ cho các bạn về “cắt mí mắt Total là gì? Và phương pháp này có gì đặc biệt hơn so với các phương pháp cắt mí khác?”.

cat-mi-total

Cắt mí Total tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus có gì đặc biệt? (Ảnh minh họa)

Cắt mí Total là một trong những dịch vụ cắt mí được áp dụng rất thành công ở Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Vậy điều gì làm cho phương pháp cắt mí Total này thành công đến như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn ở bên dưới nhé.

Cắt mí Total là gì?

Cắt mí Total là một ca phẫu thuật nhỏ, khá đơn giản giúp cho những bạn có mắt một mí do bẩm sinh hay bị sụp mí có đôi mắt hai mí to tròn hơn. Cắt mí total được đánh giá rất cao bởi phương pháp cắt mí này có độ an toàn gần như là tuyệt đối, ít phải xâm lấn và can thiệp ở vùng mắt.

Những trường hợp cần phẫu thuật cắt mí Total:

Người có bọng mỡ mắt và da chùng, mắt bị sụp mí bẩm sinh.

Người có mắt một mí, mí lót, mí ẩn hoặc nhiều mí, không rõ đường mí muốn có đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên.

Người đã từng phẫu thuật cắt mí hay bấm mí nhưng bị hỏng.

Người có da mí mỏng, không áp dụng được các phương pháp cắt mí can thiệp sâu.

Quy trình phẫu thuật cắt mí Total, bác sĩ sẽ thực hiện 2 kỹ thuật sau:

Loại bỏ mỡ thừa và da chùng:

Đây chính là hai tác nhân chính gây ra hiện tượng súp mí mắt. Đầu tiên, bác sĩ sẽ đo vị trí cần cắt mí mắt, tiếp đó sẽ tiến hành gây mê để phẫu thuật. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ( khoảng 1- 1,5 cm) ở vị trí trùng với nếp mi. Tiếp theo, bác sĩ sẽ bóc tách nhẹ nhàng và quan sát lớp mỡ thừa ở vùng mí mắt. Sau đó, sẽ tiến hành cắt bỏ bọng mỡ mắt thừa và da chùng, đồng thời nâng cao mí mắt.

Định hình mắt hai mí:

Sau khi cắt bỏ bọng mỡ mắt và da chùng, bác sĩ sẽ áp dụng thủ thuật cắt mí, luồn chỉ chuyên dụng để liên kết giữa cơ nâng mi và cơ vòng mí. Kỹ thuật này giúp cho mí mắt định hình, tạo nếp gấp mí, tạo thành một đôi mắt hai mí to đẹp một cách tự nhiên.

Những ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt Total

Không gây tổn thương mắt.

Do phương pháp chỉ cắt mí này chỉ can thiệp tới vùng mắt ở mức độ nhất định nên đường mổ rất ngắn, vì thế an toàn gần như là tuyệt đối, sẽ không ảnh hưởng đến các chức năng của mắt của bạn.

Thời gian lành vết thương nhanh, ít sưng đau.

Bởi đường mổ của cắt mí Total rất nông chỉ ở phần da ở mí mắt, vì thế sau khi thực hiện mắt bạn chỉ đau vài ngày đầu tiên và hơi sưng nhẹ sau như mới khóc thôi vậy. Chỉ sau 7-10 ngày mắt bạn sẽ lành, hết sưng và đẹp tự nhiên.

Cho kết quả mí mắt đẹp tự nhiên.

Cắt mí Total áp dụng kỹ thuật khâu tạo hình thẩm mỹ nên đường mí hình thành sau khi cắt mí rất mịn, mềm mại và liền mảnh, trông rất tự nhiên và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Thời gian duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Tùy vào cơ địa và cách chăm sóc vì thế kết quả duy trì khác nhau. Khoảng 8- 10 năm, có thể kéo dài mãi mãi.

Dưới đây là video khách hàng đã thực hiện cắt mí Total tại Sài Gòn Venus:

Cắt mí Total giá bao nhiêu tiền?

Dưới đây mà bảng giá các dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus trong đó có giá cắt mí Total mời các bạn tham khảo:

 banggia-cat-mi-mat-total

Trên đây là những chia sẻ về phương pháp Cắt mí Total và những điểm đặc biệt của phương pháp này. Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp cắt mí tiến tiên này nhé.

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật như Nâng Ngực, Hút Mỡ.. được kết hợp được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Bài viết cũ hơn:

0941330099 - 0941241166 - 0941332255 - 0941298282

Tư Vấn Online

Đặt Lịch Hẹn Khám

Chỉ Dẫn Đường

banner-left

ĐẶT LỊCH TRƯỚC GIẢM 25%
Hotline: 0944951155
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)