0941298282
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941330099 - 0941241166 - 0941332255 - 0941298282

banner 1-ng

Cắt mí mini deep là gì? Được bao lâu?

Cắt mí mini deep là một trong những phẫu thuật cắt mí được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn rất nhiều bạn chưa biết rõ phẫu thuật cắt mí mini deep là gì? được bao lâu? Bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn rõ hơn cho khách hàng về phương pháp cắt mí tiên tiến này nhé.

cat-mi-mini-deep

Cắt mí mini deep là gì? Được bao lâu?

Phẫu thuật cắt mí mini deep là gì?

Phẫu thuật cắt mí mini deep (hay còn gọi là cắt mí mini open) là kỹ thuật kết hợp giữa bấm mí và cắt mí, biến mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn. Cắt mí mini deep là được đánh giá là phương pháp cắt mí có độ an toàn cao, ít phải xâm lấn và can thiệp ở vùng mắt. Đối với phương pháp cắt mí mini deep, bác sĩ sẽ thực hiện 2 kỹ thuật sau:

- Loại bỏ mỡ thừa, da chùng: Đầu tiên, bác sĩ sẽ đo vẽ vị trí cần bấm mí. Sau đó gây tê và tiến hành rạch 1 đường nhỏ (khoảng 1 - 1,5 cm) ở vị trí trùng với nếp mí. Tiếp đó, bác sĩ sẽ bóc tách nhẹ nhàng, quan sát lớp mỡ thừa ở vùng mí mắt, cắt bỏ bọng mỡ và da chùng, đồng thời nâng cao mí sup.

- Định hình mắt 2 mí: Sau khi đã thực hiện loại bỏ lớp mỡ thừa và da chùng, bác sĩ sẽ áp dụng thủ thuật bấm mí, luồn chỉ chuyên dụng để kết nối chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và cơ vòng mi để định hình đường lằn mí mới, tạo thành đôi mắt 2 mí to, đẹp một cách tự nhiên.

Những trường hợp cần phẫu thuật cắt mí mini deep

Người có mắt 1 mí, mí ẩn, mắt mí lót hoặc nhiều mí mong muốn có một đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên.

Người đã từng đi bấm mí hoặc cắt mí nhưng chưa thành công.

Người có bọng mỡ và da chùng ở mắt.

Người có da mỏng, không áp dụng được các phương pháp cắt mí cần can thiệp sâu.

Ưu điểm của phương pháp cắt mí mini deep

Do chỉ can thiệp ở một mức độ nhất định nên đường mổ rất ngắn, không gây tổn thương đến mắt.

Phương pháp cắt mí mini deep can thiệp rất nông vào vùng da ở mí mắt nên sau phẫu thuật vết thương rất mau lành, ít sưng và ít đau đớn.

Vói kỹ thuật khâu tạo hình thẩm mỹ nên đường mí hình thành sau khi cắt mí rất mịn và liền mảnh, trông rất tự nhiên, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Video và Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí mini deep tại Sài Gòn Venus

Video khách hàng bấm mí mini tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-cat-mi-mini-deep-01

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-cat-mi-mini-deep-02

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-cat-mi-mini-deep-03

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-cat-mi-mini-deep-04

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-cat-mi-mini-deep-05

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-cat-mi-mini-deep-06

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-cat-mi-mini-deep-07

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-cat-mi-mini-deep-08

Cắt mí mini deep giữ được bao lâu thì mất nếp?

Đa phần khách hàng tìm đến Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus cắt mí mini deep đều có chung một băn khoăn đó là cắt mí mini deep giữ được bao lâu thì mất nếp. Theo như Ths. Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy thì điểm vượt trội của phương pháp cắt mí mini deep là sự cải tiến về kỹ thuật hơn hẳn so với các phương pháp cắt mí trước đây. Nhờ sự kết hợp giữa kỹ thuật cắt mí tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt có khả năng liên kết chặt chẽ với các cơ mi giúp cho việc cố định nếp mí bền chặt hơn với thời gian.

Việc lấy bỏ lượng mơ thừa và da chùng trên mí mắt giúp bạn khắc phục hoàn toàn được tình trạng sụp mí, đường rạch nông và siêu mảnh giúp bạn sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn mà trông hoàn toàn tự nhiên. Tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, chúng tôi đã thực hiện phẫu thuật cắt mí mini open thành công cho hàng nghìn khách hàng giúp họ sở hữu một đôi mặt đẹp say đắm người nhìn, mi cong tự nhiên và tồn tại bền vững theo thời gian như hình ảnh ở trên.

Cắt mí mini deep giá bao nhiêu?

Dưới đây là bảng giá chi tiết các dịch vụ bấm mí mắt, treo chân mày, mở rộng góc mắt và cả cắt mí mini deep mời các bạn tham khảo:

banggia-cat-mi-mini-deep

Nếu bạn đang có ý định đi cắt mí mini deep thì hãy mạnh dạn tìm đến Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus tại địa chỉ Số 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0941 33 00 99 - 0941 24 11 66 để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc liên quan đến phương pháp cắt mí mini deep (cắt mí mini open) nhé.

0941330099 - 0941241166 - 0941332255 - 0941298282

Tư Vấn Online

Đặt Lịch Hẹn Khám

Chỉ Dẫn Đường

banner-left

ĐẶT LỊCH TRƯỚC GIẢM 25%
Hotline: 0944951155
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)