0941302233
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941302233

5877caa12414d74a8e05

SỤN TỰ THÂN là gì? Lấy ở đâu????

Sụn tự thân là gì? Sụn tự thân được lấy ở đâu? Khi nghe qua biện pháp Nâng mũi bằng sụn tự thân chắc hẳn nhiều chị em sẽ có thắc mắc như vậy. Theo thống kê của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus thì có tới 80% chị em khi được tư vấn về biện pháp nâng mũi bằng sụn tự thân thì không biết Sụn tự thân là gì? Sụn tự thân được lấy ở đâu?

sun-tu-than

Sụn tự thân là gì? Được lấy ở đâu? (Ảnh minh họa)

Nếu các bạn chưa biết về phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân thì tham khảo tại đây nhé => Nâng mũi bằng sụn tự thân

Sụn tự thân là gì? Lấy ở đâu để nâng mũi?

Sụn tự thân là sụn tự nhiên được lấy từ chính cơ thể của khách hàng để phục vụ cho các dịch vụ làm đẹp như nâng mũi, độn cằm…

Sụn tự thân được lấy ở 3 vị trí cơ bản: sụn vách ngăn, sụn vành tai và sụn sườn để tạo dáng mũi.

sun-tu-than-nang-mui

Sụn tự thân được lấy ở đâu để nâng mũi?

Phương pháp Nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ khắc phục mọi nhược điểm của các phương pháp trước đây như lộ sống mũi, đầu mũi bị bóng đỏ… đem lại cho bạn dáng mũi đẹp, lâu dài.

Sụn vách ngăn:

Sụn vách ngăn chính là sụn lấy ở mũi, ngăn giữa hai lỗ mũi với nhau, có đặc điểm là thẳng hơn so với sụn ở vị trí khác. Ưu điểm lớn nhất của sụn vách ngăn là độ tương thích 100% với đặc điểm vùng mũi sau khi nâng.

Với đặc điểm thẳng, dẻo, mềm mại và có độ tương thích, vì thế bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc tạo hình mũi, tạo nên khối thống nhất, bền vững theo thời gian mà không lo bị cong vẹo hay bị cơ thể dào thải như khi sử dụng các chất liệu độn khác.

Sụn vành tại:

Đây là loại sụn được sử dụng phổ biến hiện nay. Với đặc điểm mềm, độ mỏng vừa phải, rất thích hợp với vùng đầu mũi giúp đầu mũi cong đều trông tự nhiên hơn rất nhiều. Hơn nữa, sau khi cấy ghép vào trong khoang mũi, sụn vành tai nhanh chóng liền với cấu trúc mũi cho kết quả bền đẹp và lâu dài.

Bác sĩ sẽ thực hiện lấy sụn vành tai bằng đường mổ nhỏ phía sau tai, các bác sĩ sẽ lấy sụn vùng hốc tai. Đáng chú ở đây là sau khi lấy sụn bạn sẽ không cảm thấy đau và vết mổ nằm sau tai nên rất khó nhận ra, vì thế sẽ không làm mất thẩm mỹ của tai.

Sụn sườn:

Thông thường sụn để nâng mũi sẽ được lấy ở sụn số 6 hoặc số 7, có thể lấy cả 2. Sụn sườn có tính an toàn cao, có thể sử dụng trong tạo hình, rất hiệu quả đối với trường hợp tái phẫu thuật hoặc sụn vách ngăn ít.

Sụn sườn có độ chắc khỏe, khi chỉnh hình đầu mũi là trụ mũi, sụn sườn là chất liệu đồn phù hợp do vùng này cần số lượng sụn lớn và vững chắc để duy trì kết quả nâng mũi lâu dài.

Ngoài ra, sụn mũi có độ tương thích cao với cơ thể, khi đưa vào vùng mũi sẽ nhanh chóng dính chắc vào các mô xung quanh, vì thế sẽ không bị di lệch sang vị trí khác. Đặc biệt, sụn sườn có độ mềm mại sẽ cho dáng mũi sau khi nâng sẽ cong mềm tự nhiên.

Câu hỏi đặt ra ở đây là trừ sụn vách ngăn ra thì nâng mũi bằng sụn tai hay bằng sụn sườn tốt hơn? Vấn đề này đã được giải đáp trong bài viết: "Nâng mũi bằng sụn tại và sụn sường loại nào tốt hơn?" mời các bạn tham khảo.

Với những chia sẻ trên các bạn đã giải đáp được “Sụn tự thân là gì? Sụn tự thân được lấy ở đâu để nâng mũi” chưa? Chúc bạn luôn có được dáng mũi đẹp để tự tin hơn trong cuộc sống nhé.

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật như Nâng Ngực, Hút Mỡ.. được kết hợp được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)