0941298282
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941330099 - 0941241166 - 0941332255 - 0941298282

banner 1-ng

Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không? Giá bao nhiêu?

Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không? Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu? Là câu hỏi đã được rất nhiều bạn trẻ gửi về hòm thư của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus trong thời gian qua. Các câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay bên dưới để giúp quý khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn thông minh nhất cho mình!

nang-mui-boc-sun-tu-than-01

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân được xem là giải pháp mang tính đột phá của các chuyên gia ngành Thẩm mỹ bởi họ đã nghiên cứu và sử dụng hiệu quả sụn từ chính cơ thể của khách hàng để bọc đầu mũi và tạo hình sống mũi đẹp tự nhiên. Trước hết để trả lời cho các câu hỏi "nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không" hay "chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu", chúng ta sẽ cũng tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này nhé.

Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

Nâng mũi sụn tự thân là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn được lấy từ chính cơ thể mình như: sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn … để tạo hình dáng mũi cao thanh tú. Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân được nghiên cứu và thực hiện thành công tại Hàn Quốc và đã được chuyển giao công nghệ tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus.

nang-mui-boc-sun-tu-than

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus đã và đang áp dụng thành công phương pháp nâng mũi sụn tự thân với hai cách đó là nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân hoàn toàn hoặc sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo. Cả hai phương pháp này đều giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp chuẩn sao, bền vững theo thời gian và năm tháng.

Đối tượng nên nâng mũi bằng sụn tự thân

Tất cả những người có mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên chuẩn Hàn.

Những người có sống mũi thấp, tẹt

Những người có dáng mũi ngắn, cánh mũi rộng, đầu mũi thô, sống mũi bị lệch...

Những người từng thực hiện phẫu thuật nâng mũi nhưng chưa thực sự hài lòng với kết quả đạt được.

Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không?

Thắc mắc nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không, có an toàn và hiệu quả không của khách hàng là hoàn toàn có cơ sở. Việc nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không sẽ dựa vào những yếu tố như chất liệu nâng mũi là gì, sau khi nâng mũi có để lại di chứng gì không, nơi lấy sụn có bị ảnh hưởng gì không, có để lại sẹo xấu gây mất thẩm mỹ không. Tất cả những lo lắng trên sẽ hoàn toàn biến mất khi khách hàng lựa chọn nâng mũi bằng sụn tự thân tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus.

Tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân thường sử dụng 3 loại sụn đó là sụn vành tai, sụn vách ngăn và sụn sườn. Cách sử dụng của 3 loại sụn này như sau:

Sụn vành tai: Là loại sụn được các bác sĩ sử dụng nhiều và mang lại kết quả tốt. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ phía sau vành tai, lấy sụn ở vùng hốc tai để tạo hình sống mũi. Với phương pháp này, bạn sẽ không cảm thấy đau, vết mổ cũng không làm biến dạng tai gây mất thẩm mỹ.

Sụn vách ngăn: Bác sĩ sẽ sử dụng sụn vách ngăn trên mũi của bạn để dựng chân mũi và nâng mũi. Ưu điểm của sụn vách ngăn đó là sụn này thường mềm, có độ tròn cần thiết và có độ thẳng nhất định, nó tương thích hoàn toàn với mũi. Vì thế sử dụng sụn vách ngăn có thể tạo được sóng mũi đẹp hoàn hảo, đầu mũi đẹp tự nhiên, không làm lệch sống mũi, không bị đào thải chất liệu và tồn tại vĩnh viễn theo thời gian.

Sụn sườn: Thông thường sụn sườn số 6 hoặc số 7 sẽ được sử dụng để dựng trụ mũi, kéo dài đầu mũi trong những trường hợp nâng mũi. Theo các chuyên gia đánh giá thì sụn sườn có khả năng tương thích cao và khó bị đào thải theo thời gian.

Việc nâng mũi sử dụng sụn tự thân giúp mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo, trông rất tự nhiên. Phần sóng mũi được nâng cao giúp hài hòa với gương mặt. Các mảnh sụn tự thân được ghép bền vững không bị di lệch khi va chạm, không bị nhiễm trùng và đặc biệt không làm biến dạng mũi theo thời gian. Phần đầu mũi được bao bọc hoàn toàn bằng sụn tự thân giúp cho sụn sóng mũi được nâng đỡ và bảo vệ một cách hoàn hảo.

Có thể nói, lựa chọn phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân là một lựa chọn sáng suốt và thông minh dành cho khách hàng khi có ý định nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Các bạn có thể xem những hình ảnh trước và nâng mũi tại đây hay kết quả một ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn với sụn ở vành tai bên dưới.

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào bạn nâng mũi ở đâu? Bác sỹ nâng mũi cho bạn là ai? Trang thiết bị y tế có hiện đại không? Chất liệu cơ sở sử dụng cho bạn là gì? Do đó chi phí để thực hiện một ca nâng mũi bằng sụn tự thân cho bạn ở các cơ sở khác nhau sẽ khác nhau. Tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo sẽ có giá dao động từ 15 - 20 triệu đồng.

banggia-nang-mui-boc-sun-tu-than

Với công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, cộng với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chỉ mất thời gian khoảng từ 45 - 60 phút là bạn đã sở hữu cho mình một chiếc mũi cao, đầu mũi thon gọn, dáng mũi đẹp hoàn hảo mà không gây ra bất kỳ hiện tượng kích ứng nào. Nỗi lo lắng về vấn đề nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không, giá bao nhiêu? sẽ hoàn toàn tan biến khi bạn lựa chọn nâng mũi tại đây. Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus - Nơi sắc đẹp thăng hoa!

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật như Nâng Ngực, Hút Mỡ.. được kết hợp được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

0941330099 - 0941241166 - 0941332255 - 0941298282

Tư Vấn Online

Đặt Lịch Hẹn Khám

Chỉ Dẫn Đường

banner-left

ĐẶT LỊCH TRƯỚC GIẢM 25%
Hotline: 0944951155
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)