Ưu Đãi chưa từng có! Giảm tới 25% chi phí các dịch vụ thẩm mỹ

uu đãi chưa từng có

Cơ Hội Làm Đẹp có 1 không 2

Tháng Tri Ân Khách Hàng – Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus áp dụng chương trình khuyến mại giảm tới 25% chi phí các dịch vụ thẩm mỹ và chỉ áp dụng cho 5 KHÁCH HÀNG đăng ký đầu tiên trong ngày. Cơ hội làm đẹp có một không hai dành cho các bạn, hãy để Sài Gòn Venus mang lại cho bạn Sắc Đẹp, Sự Tự Tin và Thành Công

udcatmiudnangmuiuddoncamudnangnguc

ĐĂNG KÝ NGAY

khachhangvenus

  • luonghoangphuc“Lần đầu tiên biết tới Sài Gòn Venus cũng là lần đầu mà mình làm thẩm mỹ, ban đầu khá là lo lắng nhưng nhờ có sự tận tình của Bác Sĩ Huy và các bạn y tá nên mình cũng khá là yên tâm. Sau khi bấm mí mắt có hơi sưng một chút nhưng vài ngày sau là hết và trông khá tự nhiên. Hiện tại mình cảm thấy khá hài lòng và tự tin với diện mạo mới bởi vậy công việc của mình cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Chân thành cảm ơn tới bác sĩ Huy và các y tá đã tận tình.”

     

    djnhi“Trước đây với vòng một khá khiêm tốn mình đã rất tự ti về bản thân. Tình cờ khi xem một bài báo về cô nàng Thúy Vi và được biết rằng trước đây Vi đã làm phẫu thuật Nâng Ngực tại Sài Gòn Venus chính vì vậy mình đã tới và được bác sĩ Huy tư vấn phương pháp Nâng Ngực Nội Soi. Cũng chính bác sĩ đã là người thực hiện ca phẫu thuật cho mình. Mình là một người tương đối khó tính nhưng khá hài lòng với kết quả. Hiện nay mình đã có một công việc mới, mọi thứ trở lên thuận lợi hơn rất nhiều do tâm lý thoải mái và tự tin hơn. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus đã mang tới cho mình những điều tuyệt vời như vậy.”

     

huynhthanhvandjlinhkemvoanhtriduongtran

ratnhieukhachhang

khachhangnangmuiqc

hangnghinkh

khnangngucdoncam

* Toàn bộ hình ảnh đều là khách hàng trực tiếp tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus

bacsiphauthuattv

tamthuv

tamthuthuyvy

” Cuộc sống của Vy đã thay đổi hoàn toàn từ khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ Huy là một người khá nhiệt tình và dễ gần, các y tá của Sài Gòn Venus cũng thường xuyên hỏi thăm tình hình và động viên Vy. Thành công ngày hôm nay của Vy cũng là thành công của Thẩm Mỹ Viện. Sài Gòn Venus sẽ luôn là địa chỉ làm đẹp mà Vy cũng như các bạn bè của Vy nhắc tới mỗi khi có ai có nhu cầu. “

CHỈ CÒN DUY NHẤT 5 KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT ĐƯỢC GIẢM 25%

ĐÂY LÀ LẦN KHUYẾN MẠI LỚN NHẤTDUY NHẤT TRONG NĂM, KHÔNG CÓ LẦN THỨ HAI. HÃY ĐỂ THẨM MỸ VIỆN SÀI GÒN VENUS GIÚP BẠN TRỞ LÊN XINH ĐẸP, QUYẾN RŨ VÀ TỰ TIN HƠN!

dang-ky

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ