0941302233
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941302233

5877caa12414d74a8e05

Nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu? có tốt không?

Nâng mũi bằng sụn tai là phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân phổ biến hiện nay bởi hiệu quả sau phẫu thuật của nó. Vậy nâng mũi bằng sụn tai có tốt không? Giá bao nhiêu?

nang-mui-bang-sun-tai-03

Nâng mũi bằng sụn vành tai đang được ưa chuộng hiện nay

Nội dung bài viết:

Nâng mũi bằng sụn tai là gì?

Nâng mũi bằng sụn tai có tốt không?

Nâng mũi sụn vành tai giá bao nhiêu?

Nâng mũi bằng sụn tai và sụn sườn loại nào tốt hơn?

Nâng mũi bằng sụn tai là gì?

Nâng mũi bằng sụn tai (hay còn được gọi là nâng mũi bọc sụn vành tai) thực chất là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn từ vành tai của chính cơ thể khách hàng để tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên và có tính bền vững sau khi nâng mũi.

Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành lấy 1 - 2 cm sụn ở vị trí vành tai của khách hàng, sau đó dùng sụn đó để bao bọc vùng đầu mũi còn phần sống mũi được nâng bằng sụn nhân tạo như bình thường. Sụn vành tai sẽ được khâu đính với sụn nhân tạo, chỉnh kích cỡ sao cho phù hợp rồi bóc tách khoang mũi để cấy ghép sụn để nâng cao mũi.

nang-mui-bang-sun-tai-02

Nâng mũi bằng sụn tai có tốt không?

Để trả lời được câu hỏi này, dưới đây chúng tôi sẽ phân tích những ưu điểm của phương pháp nâng mũi bằng sụn tai.

Nâng mũi bằng sụn tai cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Trước đây, sau khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo vùng đầu mũi rất dễ bị nhọn bất thường làm dáng mũi mất đi vẻ tự nhiên. Và phương pháp nâng mũi bằng sụn tai đã khắc phục được nhược điểm đó, việc bao bao đầu mũi bằng sụn tự thân giúp cho đầu mũi cong đều, đẹp tự nhiên.

Hơn nữa, sụn vành tai có độ mềm,mỏng vừa phải và độ cong vòm rất thích hợp để bao bọc đầu mũi tạo cho dáng mũi mềm mại, cân đối, đẹp tự nhiên.

Đặc biệt, do sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có độ tương thích rất cao. Vì vậy sau khi được cấy ghép vào khoang mũi, sụn tự thân này sẽ nhanh chóng liền với các cấu trúc mũi giúp cho mũi chắc chắc hơn và giúp bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn. Khi bạn sờ tay nắn mũi, bạn sẽ cảm thấy không bị gồ ghề hay thô cứng như những phương pháp trước đây.

Nâng mũi bằng sụn tai khắc phục tình trạng bóng đỏ đầu mũi

Trước đây, sau khi thực hiện nâng mũi bằng sụn nhân tạo một thời gian sụn gây áp lực cho da đầu mũi làm cho đầu mũi mỏng đi, có hiện tượng bóng đỏ và sau đó sẽ bị lộ sống mũi. Dùng sụn tai để bao bọc phần sống mũi như một lớp đệm bảo vệ cho da từ bên trong giúp khắc phục được hoàn toàn nhược điểm này.

Nâng mũi bằng sụn tai duy trì kết quả lâu dài

Theo như nghiên cứu, nâng mũi bằng sụn tai duy trì kết quả ổn định lâu dài, thông thường trên 10 năm.

Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi bằng sụn tai này có một số hạn chế như :

Khách hàng phải trải qua một cuộc tiểu phẫu nhỏ để lấy sụn tai, do vậy trước khi thực hiện bạn phải chuẩn bị tâm lí cũng như sức khỏe tốt để đảm bảo an toàn.

Đối với trường hợp đã nâng mũi và muốn sửa lại mũi bằng sụn tai thì buộc phải tháo bỏ chất liệu sụn cũ và tiến hành nâng mũi bằng sụn tai như bình thường.

Nâng mũi bằng sụn tai có kỹ thuật thực hiện tương đối phức tạp nên yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có tay nghề, chuyên môn cao mới có thể thực hiện. Tuy nhiên, về điều này không phải cở sở thẩm mỹ nào cũng có thể áp dụng được phương pháp này.

Nâng mũi sụn vành tai giá bao nhiêu?

Chi phí nâng mũi bằng sụn vành tai tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus của bác sĩ Huy là từ 15 – 32 triệu đồng, tùy vào dịch vụ nâng mũi mà bạn lựa chọn. Dưới đây là bảng giá để bạn tham khảo.

Lưu ý: Chi phí được niêm yết trên bảng giá đã bao gồm chi phí thăm khám, phẫu thuật và thuốc hậu phẫu, các bạn sẽ không phải mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào nữa.

BANG GIA web 1

Nâng mũi bằng sụn tai và sụn sườn loại nào tốt hơn?

Nâng mũi bằng sụn tai có ưu điểm là dẻo mềm, dễ nắn thành hình dạng mong muốn nhưng sụn tai quá mềm nên sẽ không thích hợp với những bạn có trụ mũi yếu, sóng mũi quá thấp sẽ không nâng cao được như ý, thậm chí qua thời gian, có vài trường hợp có cơ địa co rút sụn lại.

Với các trường hợp trên, sụn sườn là một giải pháp khắc phục tình trạng, sụn sườn chắc chắn, không dễ bị co rút, cứng cáp nên sẽ dựng được sóng mũi cao,...

Để biết được chính xác nâng mũi bằng sụn tai hay sụn sườn thì nên đến bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi để chuyên gia đánh giá tình trạng mũi của bạn ra sao và sẽ có tư vấn loại sụn phù hợp hơn.

Chắc hẳn với những chia sẻ trên của chúng tôi bạn đã hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi bằng sụn vành tai này rồi, còn vấn đề nào cần tư vấn thêm thì có thể đến ngay thẩm mỹ viện uy tín Sài Gòn Venus theo số hotline 0941 30 22 33

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật như Nâng Ngực, Hút Mỡ.. được kết hợp được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)