Review độn cằm tại Sài Gòn từ người thực, việc thực

Độn cằm sẽ giúp chị em loại bỏ đi khuyết điểm lớn trên khuôn, Sài Gòn Venus là một trong những địa chỉ uy tín độn cằm tại Tp Hồ Chí Minh. Dưới đây là một số review độn cằm của khách hàng mời các bạn tham khảo.

review-don-cam

Khách hàng Review độn cằm tại Sài Gòn Venus (Ảnh minh họa)

Một số Review độn cằm tại Sài Gòn Venus

Chị Linh (Quận 3 – Tp Hồ Chí Minh):

Chào các chị, em là Linh dân văn phòng. Em muốn độn cằm từ lâu rồi nhưng thỉnh thoảng lại thấy các bài chị em chia sẻ phẫu thuật bị hỏng, nên em hoang mang lắm. Sau 1 khoảng thời gian khá dài ngâm cứu, xem review của các chị đã thẩm mỹ độn cằm V Line và các chị đồng nghiệp ở công ty em đã chọn được cho mình một nơi để “gửi gắm” cái mặt của em đó chính là Thẩm Mỹ viện Sài Gòn Venus. Sự lựa chọn của em quả là sáng suốt các chị ạ. Sau đây em xin chia sẻ cho mọi người quá trình em làm cằm V Line ở đây nhé. Đầu tiên, em lên web của thẩm mỹ viện này xem và có cho số điện thoại để tư vấn. Phải nói là các bạn tư vấn viên tư vấn rất nhiệt tình giải đáp hết thắc mắc của em từ các quá trình làm và chi phí cho dịch vụ độn cằm này. Sau đó các bạn có hẹn lịch em đến trực tiếp để bác sĩ thăm khám và tư vấn thêm. Hôm sau em đến thì được Bác sĩ Huy khám và tư vấn dáng cằm phù hợp cho em và em đặt lịch phẫu thuật. Tiếp đến là quá trình phẫu thuật, Bác sĩ Huy trực tiếp làm cho nên em rất yên tâm. Sau khi phẫu thuật em được bác sĩ kê đơn thuốc uống, dặn dò nên kiêng cữ như thế nào và hẹn lịch tái khám. Mới làm xong đến cơ quan các chị đồng nghiệp ai cũng khen đẹp hợp với mặt của em. Tính đến giờ em đã làm được 1 tháng nhìn cằm có vẻ đẹp tự nhiên hơn không giống mình đã khẫu thuật í các chị ạ. Nếu các chị nào vẫn còn chưa tìm cho mình một nơi để gửi gắm nhan sắc của mình thì hãy đến với Sài Gòn Venus các chị nhé. Chúc cho Venus luôn thành công.

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-don-cam-01

Hình ảnh chị Linh trước và sau khi độn cằm

Chị Huyền (Quận Tân Bình – Tp Hồ Chí Minh):

Quyết định của em không sai khi đến với Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus. Giờ em đã có chiếc cằm V Line rất đẹp và phù hợp với khuôn mặt của em rồi. Chúc Sài Gòn Venus ngày càng thành công hơn nữa và là chỗ dựa làm đẹp cho các chị em nha!!!!

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-don-cam-05

Hình ảnh chị Huyền trước và sau khi độn cằm

Chị Tâm (Quận Phú Nhuận – Tp Hồ Chí Minh):

Trước mình đã từng đến Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus để nhấn mí rồi và thật sự rất ưng ý ở đây. Một thời gian sau, mình muốn làm cằm V Line. Nơi đầu tiên mình nghĩ đến đó chính là Sài Gòn Venus. Và một lần nữa Sài Gòn Venus không làm mình thất vọng bởi sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của bác sĩ Huy và y tá tại đây. Chúc bác sĩ Huy và Sài Gòn Venus luôn thành công.

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-don-cam-09

Hình ảnh chị Tâm trước và sau khi độn cằm

Mời mọi người cùng xem video một bạn khác đã độn cằm V line tại Sài Gòn Venus và kết quả thật bất ngờ, người đó không ai khác là Hotgirl đình đám Nguyễn Thúy Vi:

Trên đây là những review độn cằm từ những khách hàng đã phẫu thuật tại Sài Gòn Venus. Nếu các bạn có băn khoăn hay cần tư vấn hãy liên hệ tới số Hotline: 0941.30.22.33 hay đặt câu hỏi tại cửa sổ chat cũng như đến trực tiếp tại Số 406, Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh để được tư vấn miễn phí. Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus – Nơi sắc đẹp thăng hoa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ