0941298282
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941330099 - 0941241166 - 0941332255 - 0941298282

banner 1-ng

Tiêm filler cằm / nâng mũi loại bỏ khuyết điểm khuôn mặt

Tiêm Filler là gì? Chắc hẳn không ít người không biết về phương pháp làm đẹp này. Dưới đây mà một số thông tin cơ bản về phương pháp sử dụng Filler làm đẹp chúng tôi xin gửi tới các bạn.

tiem-filler-cam-va-nang-mui

Tiêm Filler là gì?

Filler là một loại gel Acid Hyaluronic bền vững được chiết xuất tinh khiết theo quy trình chuẩn có tác dụng làm trẻ hóa làn da và nâng các mô da giúp da căng mịn hơn. Tiêm filler là tiêm trực tiếp filler vào khu vực cần chỉnh sửa giúp làm nâng và căng vùng da được tiêm không cần phẫu thuật.

Ưu điểm khi tiêm filler tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Filler đảm bảo về chất lượng đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế an toàn với người sử dụng.

Bác sỹ Nguyễn Tiến Huy có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đảm bảo về kết quả luôn bền đẹp tự nhiên cho cằm Vline chuẩn tỷ lệ vàng hài hòa với khuôn mặt.

Cơ sở vật chất hiện đại với máy móc thiết bị nhập khẩu 100% từ nước ngoài.

Đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình được đào tạo bài bản chăm sóc bệnh nhân.

Không gây xấm lấn và đau đớn: việc tiêm filler được thực hiện bằng kim tiêm chuyên dụng siêu nhỏ không gây bất cứ xâm lấn nặng nề hay đau đớn nào cho bệnh nhân.

Không gây rủi ro và biến chứng do chất filler thích ứng với cơ thể cao và không bị đào thải theo cơ chế tự nhiên.

Không để lại sẹo gây mất tự tin và lộ phẫu thuật.

Tiêm filler cằm

tiem-filler-cam

Tiêm filler cằm là một trong những phương pháp thẩm mỹ sử dụng filler để độn cằm Vline mà không cần phải phẫu thuật thẩm mỹ. Phương pháp hiện đại này giúp tiết kiệm thời gian, không gây đau đớn, không chảy máu, phục hồi nhanh và có kết quả bền đẹp.

Tiêm filler mũi

Tiêm filler mũi là phương pháp thẩm mỹ tiêm filler giúp nâng vùng mũi tự nhiên nhờ chất hyaluronics acid. Tiêm filler mũi giúp mô da mũi căng mịn và mũi được nâng cao tự nhiên không lộ vết phẫu thuật thẩm mỹ, không lộ sẹo cho kết quả lâu bền theo thời gian. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus thực hiện theo cấp phép của Bộ Y tế đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

tiem-filler-nang-mui

Để tiến hành nâng mũi các bác sĩ sẽ dùng kim tiêm chuyên dụng tiêm trực tiếp lượng filler vừa đủ vào phần cần chỉnh sửa để nâng chỉnh lại dáng mũi cho khách hàng. Chất gel này sẽ nhanh chóng tạo thành một khối mô dày dưới vùng cần độn và nâng đỡ cơ da, đẩy căng vùng da cần nâng.

Bạn sẽ sở hữu ngay một dáng mũi Sline thời thượng theo ý muốn một cách tự nhiên, mềm mại và nhanh chóng với công nghệ hiện đại tiêm filler mũi này.

Tiêm filler mũi không chỉ giúp nâng mũi mà còn có thể khắc phục được nhược điểm mũi như mũi gồ, mũi lõm và hiệu quả ngay sau 15 phút tiêm gel vào khu vực cần thiết.

Khách hàng nói gì khi tiêm filler tại Sài Gòn Vevus

Video anh Phi tiêm Filler tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

An Bình (Quy Nhơn): do mũi thấp thiếu thẩm mỹ nên mình đã thử áp dụng công nghệ tiêm filler tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus theo lời khuyên của bạn bè để nâng mũi. Bác sỹ Huy đã thực hiện tiêm filler giúp mình có được một chiếc mũi cao đúng chuẩn đẹp thon gọn và tự nhiên

Phương Trinh (Quảng Nam): cằm mình bị vuông khiến cả tổng thể khuôn mặt thật thiếu thẩm mỹ và không đẹp nên đành nhờ cậy vào phương pháp tiêm filler cằm để có thể đẹp hơn. Đến nay đã 6 tháng rồi mà cằm mình vẫn bền đẹp tự nhiên không hề lộ vết phẫu thuật. Bạn bè ai cũng khen mình xinh xắn trẻ trung hơn rất nhiều.

Lan Phương (Vũng Tàu): nghe bạn bè tư vấn mình quyết định tiêm filler cằm để khắc phục cằm tròn tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Mình khá hài lòng về kết quả tiêm độn cằm chỉ sau thời gian ngắn mà thời gian phục hồi lại khá nhanh.

Bảng giá tiêm filler tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

banggia-tiem-filler

Những khách hàng trên đã có được sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ này còn bạn thì sao? Nếu có nhu cầu tiêm filler cằm để nâng cằm Vline hay tiêm filler nâng mũi sang chảnh hiện đại hãy tới với Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus để được làm đẹp đảm bảo an toàn, chất lượng.

0941330099 - 0941241166 - 0941332255 - 0941298282

Tư Vấn Online

Đặt Lịch Hẹn Khám

Chỉ Dẫn Đường

banner-left

ĐẶT LỊCH TRƯỚC GIẢM 25%
Hotline: 0944951155
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)