0941298282
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941330099 - 0941241166 - 0941332255 - 0941298282

banner 1-ng

Độn cằm bắt vít an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe

Độn cằm bắt vít là kỹ thuật độn cằm cải tiến nhằm cố định vật liệu độn vào vùng cằm giúp cho vật liệu không bị di lệch trong quá trình nhai, nói hoặc có tác động mạnh vào vùng cằm. Kỹ thuật độn cằm bắt vít được thực hiện sau khi sụn nhân tạo được độn vào khoang cằm giúp duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài, ít đau, ít biến chứng.

don-cam-bat-vit

Độn cằm vắt vít an toàn tại Sài Gòn Venus

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus cung cấp dịch vụ độn cằm bắt vít với nẹp vít bằng Titan cao cấp không rỉ chuyên dùng cho các phẫu thuật lớn nên đảm bảo về an toàn và độ chắc chắn trong quá trình phẫu thuật.

Cùng tìm hiểu về ưu điểm của phương pháp phẫu thuật độn cằm bắt vít này tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus:

 Đảm bảo an toàn:

Kỹ thuật độn cằm bắt vít Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật đảm bảo an toàn nhờ máy móc và các thiết bị công nghệ hiện đại nhập khẩu 100% của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus.

 Tạo vẻ đẹp tự nhiên cho khuôn mặt thon gọn:

Bằng biện pháp đưa miếng độn vào bên trong thông qua đường niêm mạc môi bác sĩ sẽ căn chỉnh và tính toán với tỷ lệ chính xác giúp tạo dáng cằm thon gọn và tự nhiên

Không đau đớn, không để lại sẹo:

Do chỉ cần mổ một đường nhỏ ở môi dưới tạo khoang cho chất cấy ghép chính vì vậy sẽ không hề lộ vết phẫu thuật, không lộ sẹo nhờ chỉ khâu tự tiêu. Ngoài ra trong quá trình phẫu thuật sẽ sử dụng chất gây tê nên không hề gây đau đớn cho khách hàng.

 Không mất thời gian nằm viện nghỉ dưỡng:

Với công nghệ hiện đại hỗ trợ sau khi phẫu thuật độn cằm các chị em có thể về luôn trong ngày và thực hiện chăm sóc sau phẫu thuật theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Các chị em sẽ không phải nằm ở viện để nghỉ dưỡng như trước nữa.

 Kết quả lâu dài không bị hỏng:

Việc thực hiện độn cằm bắt vít tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus cho kết quả bền đẹp theo thời gian mà không lo bị hỏng, lộ cằm, lộ sẹo hay vật liệu độn làm ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng.

Phẫu thuật độn cằm bắt vít Titan theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp hiện đại giúp chị em có khuôn mặt thon gọn hơn, mềm mại hơn và đẹp tự nhiên hơn.

don-cam-bat-vit-02

Khách hàng nói gì khi độn cằm bắt vít tại Sài Gòn Venus

Hotgirl Thúy Vy cũng là một trong những khách hàng đã sử dụng dịch vụ này tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus để có khuôn mặt Vline thon gọn chuẩn đẹp theo thời đại mà rất tự nhiên và cuốn hút.

Các bạn có thể nhìn thấy Thúy Vy hiện nay đã đẹp lên rất nhiều nhưng không kém phần tự nhiên nhờ phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus.

Để thực hiện độn cằm bắt vít các bạn có thể đến trực tiếp để được bác sĩ Nguyễn Tiến Huy tư vấn thêm về phương pháp làm đẹp hiện đại này.

Minh Thu (Vũng Tàu): chiếc cằm tròn của thôi giờ đã được thay thế bằng cằm Vline thời thượng với công nghệ thẩm mỹ độn cằm bắt vít. Cằm được cố định và lên dáng chuẩn đẹp khiến tôi rất hài lòng.

Phương Anh (Long An): trước cằm vuông làm mình tự ti lắm nhưng nhờ công nghệ độn cằm bắt vít giờ khuôn mặt mình thon gọn chuẩn Vline.

Bích Chi (Quy Nhơn): Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus đã khiến tôi tự tin hơn về vẻ ngòai của mình cùng mặt Vline thời thượng đầy thanh thoát.

Giá độn cằm bắt vít tại Sài Gòn Venus là bao nhiêu?

Một ca độn cằm bắt vít tại Thẩm mỹ viễn Sài Gòn Venus có giá diao động trong khoảng từ 22 - 25 triệu VND, Các bạn có thể thảm khảo các dịch vụ thẩm mỹ cằm và bảng giá chi tiết tại đây:

banggia-don-cam-bat-vit

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus - Trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Sài Gòn!

0941330099 - 0941241166 - 0941332255 - 0941298282

Tư Vấn Online

Đặt Lịch Hẹn Khám

Chỉ Dẫn Đường

banner-left

ĐẶT LỊCH TRƯỚC GIẢM 25%
Hotline: 0944951155
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)