0941298282
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941330099 - 0941241166 - 0941332255 - 0941298282

banner 1-ng

Phẫu thuật làm môi trái tim đẹp gợi cảm

Làm môi trái tim là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện thu gọn môi tạo hình trái tim. Bác sĩ trực tiếp phẫu thuật sẽ tiến hành tư vấn khám và tạo hình môi trái tim sao cho phù hợp và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt của khách hàng.

lam-moi-trai-tim

Rất nhiều chị em phụ nữ luôn mong muốn được sở hữu môi trái tim quyến rũ và gợi cảm mang lại vẻ đẹp cuốn hút cho khuôn mặt của mình. Để đáp ứng nhu cầu đó Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus giới thiệu tới các bạn dịch làm môi trái tim.

Ưu điểm của phẫu thuật làm môi trái tim

Cùng tìm hiểu ưu điểm khi thực hiện làm môi trái tim tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn.

Khách hàng đưuọc kiểm tra y tế trước khi thực hiện phẫu thuật để đảm bảo và loại trừ các yếu tố như tim mạch, huyết áp, tiểu đường, phản ứng thuốc.

Quy trình thực hiện phẫu thuật đảm bảo vô trùng khéo kín và không gây nhiễm trùng khi phẫu thuật.

Bác sỹ Nguyễn Tiến Huy trực tiếp thực hiện phẫu thuật có kinh nghiệm 15 năm trong ngành và là bác sỹ giỏi trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình.

Hướng dẫn bệnh nhân chăm sóc sau phẫu thuật đảm bảo kết quả sau phẫu thuật luôn bền đẹp.

Quy trình thực hiện phẫu thuật làm môi trái tim

- Bước 1: Khám kiểm tra tổng quát đồng thời đánh giá thực trạng môi từ đó tư vấn khách hàng hình dáng môi phù hợp với khuôn mặt.

- Bước 2: Khám kiểm tra sức khỏe loại trừ một số yếu tố gây ảnh hưởng tới phẫu thuật và cho khách hàng vệ sinh răng miệng bằng các dung dịch sát trùng miệng.

- Bước 3: Gây tê tại chỗ để tiến hành phẫu thuật.

- Bước 4: Phẫu thuật cắt bỏ niêm mạch và cơ vòng ở giữa môi và tạo hình môi trái tim theo tỷ lệ và hình dáng đã tính toán từ trước cho khách hàng.

- Bước 5: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu không gây đau và để lại sẹo sau phẫu thuật.

Quá trình thực hiện phẫu thuật làm môi trái tim sẽ diễn ra trong thời gian là từ 25 tới 45 phút tùy hình dáng môi mà khách hàng mong muốn.

Bác sĩ sẽ kê đơn kháng sinh giảm đau và chống sưng cho bệnh nhân sau khi phẫu thuật và hướng dẫn chăm sóc môi sau khi phẫu thuật hỗ trợ kết quả phẫu thuật đảm bảo bền đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

lam-moi-trai-tim-02

Khách hàng nói gì khi làm môi trái tim tại Sài Gòn Venus

Sau phẫu thuật chị em sẽ được sở hữu môi trái tim quyến rũ và hài hòa với các đường nét của khuôn mặt đồng thời không có dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ. Môi trái tim hoàn toàn tự nhiên giúp nụ cười của các bạn trở nên tự tin hơn và quyến rũ hơn.

Mai Anh (Vũng Tàu): mình rất thích môi trái tim nên đã tìm tới bác sỹ Huy để thực hiện phẫu thuật này và hoàn toàn hài lòng về đôi môi này

Minh Phương (Đăk lăk): mình bán son môi và trực tiếp làm mẫu môi cho khách nên đã thực hiện phẫu thuật môi trái tim để có hình mẫu đẹp hơn quảng cáo về sản phẩm. Mình nghe bạn bè chỉ nên đi phẫu thuật ở Thẩm mỹ viện Venus và bây giờ môi mình thật tự nhiên và quyến rũ. Khách hàng của mình còn khen bố mẹ mình nặn khéo được cô con gái có đôi môi trái tim đẹp.

Bảng giá làm môi trái tim tại Sài Gòn Venus

banggia-moi

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus - Nơi sắc đẹp thăng hoa!

0941330099 - 0941241166 - 0941332255 - 0941298282

Tư Vấn Online

Đặt Lịch Hẹn Khám

Chỉ Dẫn Đường

banner-left

ĐẶT LỊCH TRƯỚC GIẢM 25%
Hotline: 0944951155
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)