Khách hàng Review bấm mí tại Sài Gòn

Bấm mí Hàn Quốc hiện đang là phương pháp biến mắt 1 mí thành 2 mí được các chị em ưa chuộng hiện nay. Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus đã và đang thực hiện rất nhiều ca bấm mí giúp chị em có đôi mắt đẹp như ý. Sài Gòn Venus rất vui mừng và cảm ơn các bạn đã tin tưởng chúng tôi, dưới đây là một số đánh giá của khách hàng.

review-bam-mi

Click tại đây để xem các dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Sài Gòn Venus:

Chị Huyền Trang – Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Mình mới thực hiện bấm mí tại Thẩm Mỹ viện Venus được 2 tuần. Mắt 2 mí làm cho mắt mình to ra hơn và cảm giác trẻ hơn được mấy tuổi ý. Không giống của một số bạn cơ quan mình bấm mí xong vẫn thấy rõ 1 đường chỉ còn của mình chỉ thấy mờ mờ thôi nhìn tự nhiên lắm. Cực kì “ chim ưng” đôi mắt của mình luôn. Cảm ơn thẩm mỹ viện sài Gòn Venus nhiều lắm ạ.

Chị Ngọc Ánh – Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Em 27 tuổi nhưng mắt em đã có hiện tượng sụp mí. Mấy chị đồng nghiệp em mách đến đây nhấn mí ở đây làm đẹp lắm. Và rồi em bắt đầu tìm hiểu rồi đặt lịch khám. Quả thật các chị ấy nói không sai, ấn tượng đầu tiên là thẩm mỹ viện rất to và đẹp rồi sự tận tình của các bạn y tá và bác sĩ ở đây. Giờ mắt của em 2 mí nhìn to và tròn hơn. Mọi người ai gặp cũng khen mắt em đep, thích lắm ý. Cảm ơn bác sĩ Huy đã thực hiện bấm mí cho em. Cảm ơn Venus!

Chị Thanh Tâm – Kiên Giang

Mắt của mình 2 mí không đều nhau, nhìn mắt nó kiểu bị lệch. Qua qua tìm hiểu trên mạng và bạn bè mình đã tìm Thẩm mỹ viện Venus để thực hiện bấm mí. Đó quả là quyết định không sai của mình. Các bác sĩ ở đây rất tận tình, mình bấm mí mà không thấy đau chắc do bác sĩ “ mát tay”. Giờ mắt mình nhìn đẹp hơn rất nhiều, kiểu tự nhiên không giống thẩm mỹ ý. Chắc chắn sẽ giới thiệu cho bạn bè và đồng nghiệp qua ủng hộ Venus. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Venus, chúc Venus sẽ ngày càng thành công hơn nữa.

Trên đây là một số review sau khi bấm mí với bác sĩ Huy tại Sài Gòn Venus của khách hàng, hy vọng chúng tôi sẽ nhận được nhiều đánh giá tốt của các bạn nhiều hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ