NÊN CHỌN NÂNG MŨI SỤN SURGIFORM HAY SỤN SƯỜN – CÂU HỎI KHÓ CÓ LỜI GIẢI ĐÁP

Hiện nay trên thị trường làm đẹp có rất nhiều phương pháp nâng mũi khiến nhiều chị em hoang mang khi lựa chọn phương pháp nào tối ưu cho bản thân. Chính vì thế mà bài viết này được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện SaiGon Venus đưa ra nhằm giúp các khách hàng hiểu thêm về các phương pháp thẩm mỹ mũi hiện nay, từ đó chọn cho mình phương pháp làm đẹp phù hợp và mũi sụn xương và sụn Surgiform, phương pháp nào mới thực sự tối ưu.

nen-chon-nang-mui-sun-surgiform-hay-sun-suon

Mũi sụn sườn và sụn Surgiform là gì?

Nâng mũi sụn Surgiform là phương pháp nâng cao dáng mũi cũng như kéo dài đầu mũi mà không bị biến chứng bào mỏng da mũi, bóng đỏ đầu mũi hay lộ rõ sóng mũi, lộ sụn ở đầu mũi gây hiện tượng đầu mũi nhọn… Nâng mũi sụn Surgiform Nano là sử dụng loại sụn tiên tiến nhất hiện nay được thiết kế đặt biệt bằng công nghệ nano đi đầu về công nghệ sụn mũi. Với hàng triệu triệu lỗ nhỏ không thể nhìn thấy bằng mắt thường sụn Surgiform Nano có khả năng tạo khoang trống để các mạch máu len lỏi vào các phân tử lỗ li ti nhằm giúp cố định dáng mũi và loại bỏ hoàn toàn tình trạng đào thải sụn mũi. Với công nghệ này, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về tình trạng bao xơ vì nâng mũi Surgiforn Nano hoàn toàn tương thích với cơ thể khi được cấu tạo bởi các vật liệu sinh học ứng dụng trong y khoa.

Nâng mũi sụn sườn với chất liệu nâng 100% là sụn tự thân không chỉ giúp khắc phục nhiều khuyết điểm vùng mũi: thấp, vẹo, mất cân đối, … mà còn có độ tương thích cao với cơ thể. Đặc biệt, với những tình trạng dị ứng chất liệu sụn nhân tạo, từng phẫu thuật hỏng thì sửa mũi bằng sụn sườn là giải pháp tối ưu nhất cho kết quả sửa mũi đẹp tự nhiên, an toàn, không biến chứng.

Nên chọn nâng mũi sụn Surgiform hay sụn sườn?

Tùy thuộc vào mức kinh phí chúng ta nên lựa chọn mũi sụn sườn và sụn Surgiform bởi vì hai phương pháp này đều có thể mang lại cho khách hàng dáng mũi bền vững. Bên cạnh đó 2 phương pháp này cũng có rất nhiều ưu điểm giống nhau:

Bóc tách rộng khoang mũi, can thiệp vào cấu trúc sụn đầu mũi và cánh mũi 2 bên giúp giải phóng sự co cụm của vùng đầu mũi.

Khắc gọt sụn dẻo mếm sao cho ôm vừa lên xương chính mũi và tạo dáng mũi đẹp liên tục với phần trán, có độ gợn cong nhẹ ở phần thân mũi ngang 2 mắt. Riêng phần đầu chóp mũi được kéo cao lên so với 2 chân cánh mũi theo tỉ lệ chuẩn vàng.

Phần đầu sụn mũi hoặc cả sụn mũi được bọc lớp cân mềm bao phủ làm giảm sức căng bề mặt trên da mũi giúp đầu mũi tròn đầy đặn không nhọn, không lộ sống nhưng vẫn thon gọn không bị to thô.

Về dáng mũi thì hầu như cả hai phương pháp mũi sụn sườn và sụn Surgiform đều qua kết quả về thẩm mỹ giống nhau, thế nên không quá quan trọng là sử dụng loại sụn nào giữa nâng mũi sụn sườn tự thân và sụn Surgiform mà chính là địa chỉ uy tín cùng tay nghề bác sĩ mà bạn sẽ giao trọn nhan sắc và sức khỏe. Hãy cùng trải nghiệm thử 2 dịch vụ nâng mũi này tại Thẩm mỹ viện SaiGon Venus để có kết quả lột xác ứng ý nhất.

nen-chon-nang-mui-sun-surgiform-hay-sun-suon-1

Một ca nâng mũi sụn Surgiform ở Saigon Venus

Hi vọng bài viết “NÊN CHỌN NÂNG MŨI SỤN SURGIFORM HAY SỤN SƯỜN – CÂU HỎI KHÓ CÓ LỜI GIẢI ĐÁP“ đã giúp bạn địa chỉ làm đẹp uy tín cho bản thân. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:

Cách 1: Gọi đến số điện thoại bác sĩ Huy 0941 30 22 33

Cách 2: Chat theo số link sau: https://www.facebook.com/messages/t/thammyviensaigonvenus

Cách 3: Đến trực tiếp Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus tại 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

Hỗ trợ