0941302233
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941302233

Nâng mũi bằng sụn sườn

Nâng mũi bằng sụn sườn là cách nâng mũi hoàn toàn sử dụng sụn sườn từ chính cơ thể để làm chất liệu nâng mũi. Đây là phương pháp được áp dụng rất phổ biến vì độ cứng của sụn sườn giúp tạo được trụ mũi vững, có thể đáp ứng tất cả dáng mũi xấu.

nang-mui-bang-sun-suon-nen

Nội dung bài viết:

Nâng mũi bằng sụn sườn

- Đối tượng nên nâng mũi sụn sườn

- Kỹ thuật nâng mũi sụn sườn tự thân

Lấy sụn sườn có để lại sẹo không?

Nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì?

3 lưu ý quan trọng khi nâng mũi bằng sụn sườn

Địa chỉ nâng mũi sụn sườn - Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Một số hình ảnh feedback nâng mũi sụn sườn ở thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Nâng mũi bằng sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn là giải pháp nâng mũi được xem là tối ưu và an toàn nhất hiện nay. Vậy phương pháp nâng mũi sụn sườn này lấy sụn ở đâu, có đau không, hãy cùng xem bài viết sau nhé.

Đối tượng nên nâng mũi sụn sườn

Sụn sườn là chất liệu tự thân có tác dụng hỗ trợ nâng mũi tối đa. Đặc biệt đối với những tình trạng người từng thẩm mỹ mũi hỏng, phần da đầu mũi quá mỏng, trụ mũi bị xiêu vẹo thì nâng mũi bằng sụn sườn chính là giải pháp hàng đầu.

Người muốn cải thiện dáng mũi bằng sụn tự thân toàn bộ, không muốn sử dụng sụn nhân tạo

Người từng trải qua nâng mũi nhưng chưa hài lòng hoặc mũi bị tác hại cần tái phẫu thuật

Người sở hữu dáng mũi vẹo, lệch vách ngăn

Người muốn kéo dài đầu mũi, chỉnh sửa mũi ngắn, mũi hếch.

nang-mui-bang-sun-suon-00

Mũi thấp, hếch và ngắn được khắc phục trở nên cao và thon gọn nhờ nâng mũi sụn sườn

Kỹ thuật nâng mũi sụn sườn tự thân

Kỹ thuật này phù hợp với mọi cơ địa khách hàng vì dùng 100% sụn tự thân. Sóng mũi sẽ được can thiệp nâng cao bằng sụn sườn tự thân, đầu mũi được bao bọc bởi sụn vành tai.

Sụn sườn là phần sụn ở các thanh xương sườn. Thông thường, mỗi cơ thể người có 20 chiếc sụn sườn được sắp xếp thành các cặp. Phần sụn lấy để nâng ngực thường bóc tách từ những thanh xương sườn số 6,7,8.

Sụn sườn tự thân là chất liệu được sử dụng chủ yếu và có tác dụng nâng mũi cho hiệu quả tối đa. Đặc biệt với những người có những khuyết điểm đặc biệt như đã từng thẩm mỹ mũi nhưng bị hỏng, da đầu mũi mỏng, phần trụ mũi bị vẹo thì kĩ thuật nâng mũi sụn sườn là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

Trước khi phẫu thuật lấy sụn, bác sĩ kiểm tra và định hướng chính xác khu vực, chiều dài sụn phù hợp. Bởi thế, chức năng của lồng ngực hay xương sườn hoàn toàn không bị tác động sau khi bị lấy sụn ra.

nang-mui-bang-sun-suon-1

Phẫu thuật mũi bằng sụn sườn được tiến hành như sau:

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật lấy sụn sườn bằng một đường rạch nhỏ (khoảng 2 – 3 cm) tại ngay phía dưới bầu ngực để bảo đảm tính thẩm mỹ, không lộ sẹo.

Sau khi tách được sụn sườn, bác sĩ tiếp tục loại bỏ mô thừa dính trên đó và cắt gọt, chỉnh hình phần sụn tự thân theo tỉ lệ chuẩn cho khách hàng.

Bác sĩ rạch một đường nhỏ và bóc tách phần mô da tạo một khoảng trống vừa đủ để dùng sụn sườn dựng trụ vách ngăn. Bác sĩ căn chỉnh hình lại sụn cho thích hợp và đóng vết khâu bằng chỉ thẩm mỹ.

Nếu khách hàng có vấn đề về đầu mũi thì sẽ tiến hành thêm 1 bước là bao bọc đầu mũi bằng sụn tai » nâng mũi bọc sụn tai là gì.

quy trinh

Quy trình nâng mũi sụn sườn chuẩn các bước theo quy định Bộ Y tế

Lấy sụn sườn có để lại sẹo không?

Sụn sườn là phần sụn tồn tại ở các thanh xương sườn có tác dụng trong hoạt động co giãn vách của ngực. Thông thường, mỗi cơ thể người có 20 chiếc sụn sườn được sắp xếp thành các cặp. Phần sụn lấy để nâng ngực thường bóc tách từ các thanh xương sườn số 6,7,8.

Sau khi lấy sườn ra khỏi cơ thể thì sẽ để lại một vết thương nhỏ từ 1,5 cm tới 3 cm tuỳ theo khối lượng sụn sườn được lấy ra.

Lúc lấy sẹo, bác sĩ sẽ tính toán rạch đường mổ lấy sụn sao cho vết mổ ngắn nhất, nằm ở các vết rãnh tự nhiên của NẾP VÚ DƯỚI. Sau khi lấy sụn sườn, bác sĩ sẽ cho keo dán Dermabond - chuyên dùng cho dán vết mổ sau nâng ngực. Vết sẹo sẽ liền lại và dần mờ đi, chỉ thấy đường sẹo mờ, nếu cơ địa da tốt thì sẽ không còn thấy sẹo.

Nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì?

nang-mui-bang-sun-suon-dep

Nâng mũi sẽ bằng sụn sườn tạo độ cao, tạo đường cong chữ S đẹp tự nhiên, mũi không quá cao và không lộ sóng giống như sụn nhân tạo.

Nâng mũi sụn sườn tự thân không chỉ giúp khắc phục nhiều khuyết điểm vùng mũi: thấp, vẹo, mất cân đối, … mà còn có độ tương thích cao với cơ thể. Đặc biệt, với những tình trạng dị ứng chất liệu sụn nhân tạo, từng phẫu thuật hỏng thì sửa mũi bằng sụn sườn là giải pháp tối ưu nhất cho kết quả sửa mũi đẹp tự nhiên, an toàn, không biến chứng.

Nâng mũi bằng sụn tự thân an toàn, độ tương thích với cơ thể cao, ít gây biến chứng.

Không bị đào thải như các vật liệu nhân tạo.

Không để lại sẹo xấu sau khi lấy sụn sườn.

Thời gian phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhanh, không để lại sẹo.

Giúp trụ mũi đứng thẳng, không cong vẹo, có khả năng tái cấu trúc mũi, kéo dài đầu mũi.

3 lưu ý quan trọng khi nâng mũi bằng sụn sườn

1. Nâng mũi bằng sụn sườn toàn bộ thì không thể nâng mũi quá cao. Vì sụn sườn lấy từ cơ thể, chỉ thực sự phù hợp với các người muốn nâng mũi tự nhiên, không quá cao.

2. Càng lớn tuổi càng khó lấy sụn sườn chất lượng do cơ thể trải qua quy trình canxi hóa, sụn sẽ không còn độ dẻo dai và tốt như sụn của người trẻ tuổi.

3. Sụn sườn dựng lại trụ mũi vững chắc nên phù hợp nhất cho trường hợp mũi vẹo, mũi lệch vách ngăn, nâng mũi bị hỏng trước đó.

Địa chỉ nâng mũi sụn sườn - Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Hệ thống thẩm mỹ viện tiêu chuẩn quốc tế với phòng ốc khang trang, sạch sẽ, phòng mổ đạt tiêu chuẩn vô trùng của Bộ y tế.

Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề khéo léo lâu năm.

Thẩm mỹ mũi được hỗ trợ bởi hệ thống công nghệ hiện đại, bắt kịp xu hướng thẩm mỹ và linh hoạt trong quá trình phẫu thuật.

Saigon Venus có chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình với đội ngũ điều dưỡng viên 24/24

Chi phí hợp lý, rõ ràng, tương ứng với chất lượng mang lại. Chúng ta tham khảo nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu ở Saigon Venus.

- Nâng mũi cấu trúc sụn sườn 55 triệu đồng (Tặng bấm mí/ gọt hàm)
- Nâng mũi cấu trúc sụn sườn nâng cấp 59 triệu đồng (Tặng 2 lần Plasma - trừ 100% chi phí nâng mũi cũ nếu từng thực hiện ở đây)
- Nâng mũi cấu trúc sụn sườn Fascia 65 triệu đồng

Saigon Venus có chế độ trả góp và bảo hành dài hạn, rõ ràng cho khách hàng trong từng dịch vụ.

Một số hình ảnh feedback nâng mũi sụn sườn ở thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Nâng mũi sụn sườn được lòng rất nhiều chị em, đặc biệt là các ngôi sao nổi tiếng. Như diễn viên Phương Thoa, cô từng gặp biến chứng nâng mũi bị lệch nhưng may mắn khi cô tìm đến bác sĩ Nguyễn Tiến Huy để tái phuật mũi và đã có được chiếc mũi đẹp xuất sắc.

nang-mui-bang-sun-suon

Diễn viên Phương Thoa trở nên sang hơn, đẹp cuốn hút sau nâng mũi sụn sườn

Diễn viên Hương Viên là khách hàng quen thuộc của Sài Gòn Venus. Do mũi không cao đều, đầu mũi thấp nên Hương Viên đã chọn nâng mũi sụn sườn để có chiếc mũi cao thẳng, đầu mũi dài vừa vặn với gương mặt.

nang-mui-bang-sun-suon-2

nang-mui-bang-sun-suon-huong-vien

Gương mặt diễn viên Hương Viên trở nên sang trọng, thanh thoát hơn nâng mũi sụn sườn

Từng là một cô gái từng tự ti rất nhiều về ngoại hình nhưng Nguyễn Nhung nhanh chóng lấy lại sự tự tin và lột xác trở thành hotgirl sau khi trải nghiệm công nghệ nâng mũi sụn sườn Fascia.

nang-mui-bang-sun-suon-fb2

Hotgirl Nguyễn Nhung sang chảnh và thần thái ngời ngời với chiếc mũi cao

Không chỉ được lòng các chị em mà nâng mũi sụn sườn cũng được các anh tin tưởng lựa chọn. Nâng mũi sụn sườn lấy trụ mũi từ sụn sườn vững chắc nên có thể tạo được dáng mũi L - line mạnh mẽ, nam tính. Nam diễn viên Phi Nguyễn đã trở nên nam tính, gương mặt cuốn hút hơn, ăn hình và phục vụ tốt hơn cho công việc chụp hình, quay phim của anh.

nang-mui-bang-sun-suon-4

Không chỉ nữ mà ngay cả nam diễn viên Phi Nguyễn cũng đẹp trai lên khi chọn nâng mũi sụn sườn L- line

nang-mui-bang-sun-suon-001.jpg

Bạn có thể kết hợp nâng mũi sụn sườn với các dịch vụ mũi khác

Thông qua bài viết, hi vọng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về nâng mũi sụn sườn là gì và nếu còn vấn đề cần tư vấn thêm hoặc đặt lịch hẹn với bác sĩ để xem tình trạng mũi trực tiếp thì gọi theo số điện thoại 0941 30 22 33

Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật như Nâng Ngực, Hút Mỡ.. được kết hợp được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)