NÂNG MŨI SURGIFORM NANO – CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI ĐẾN TỪ TƯƠNG LAI

Có rất nhiều cách để nâng cao sống mũi, nếu như hơn 80% các ca nâng mũi tại Việt Nam chỉ đặt sóng nhân tạo làm cao mà không quan tâm tới vùng đầu mũi, xương mũi dẫn đến bị biến chứng sau một thời gian thì phương pháp nâng mũi Surgiform Nano là 1 trong những phương pháp có thể khắc phục những vấn đề trên. Hãy cùng đọc bài viết sau và tìm hiểu phương pháp nâng mũi sụn surgiform đang cực “hot” này nhé.

nang-mui-surgiform-nano-cong-nghe-nang-mui-den-tu-tuong-lai-0

Nội dung bài viết:

Sụn Surgiform – Sụn nhân tạo định hình và khởi tạo đường nét khuôn mặt

Công nghệ nâng mũi Surgiform Nano

Kĩ thuật nâng mũi Surgiform có điểm gì đặc biệt?

Nâng mũi Surgiform có đau đớn không?

Nên chọn nâng mũi sụn Surgiform hay sụn sườn?

Nâng mũi sụn Surgiform có giá bao nhiêu?

Địa chỉ nâng mũi Surgiform uy tín

Một số hình ảnh khách hàng thực tế nâng mũi Surgiform ở Sài Gòn Venus

Sụn Surgiform – Sụn nhân tạo định hình và khởi tạo đường nét khuôn mặt

Sụn Surgiform (sụn nhân tạo cho vùng mặt PureForm) là một phiên bản tốt hơn của sụn nhân tạo polyme truyền thống.

Sụn Surgiform đa dạng được chia ra thành các loại cho tạo hình mũi, cánh mũi, cằm và khu vực gò má.

Sụn nhân tạo PureForm được làm từ 100% chất liệu ePTFE, điều mà các sụn nhân tạo khác chưa làm được, đa phần các sụn nhân tạo khác là chất liệu ePTFE được phủ silicone. Ngoài ra, sụn PureForm cho phép uốn cong dễ dàng và không cần phải sử dụng thêm bất cứ chất nào khác lên vùng tế bào xung quanh.

sun-surgiform-trong-nang-mui-2

Sụn Surgiform được FDA chứng nhận an toàn

Ưu điểm của sụn Surgiform:

» Sụn Surgiform giúp các bác sĩ tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa quy trình mổ và dễ dàng định hình được hình dáng mũi, cằm,…

» Có nhiều loại khác nhau với các kích cỡ khác nhau (cằm, mũi, cánh mũi, vùng gò má…)

» Chất liệu sinh học có tính chất tương thích với cơ thể cao, ít phản ứng đào thải.

» Thiết kế có bề mặt lưới micro nhỏ và lớp mô mềm giúp giữ vững hình dáng sau khi phẫu thuật.

» Dễ dàng sử dụng và linh hoạt thay đổi cho từng khách hàng dựa trên nhu cầu, sở thích và tình trạng khách hàng.

» Dễ dàng chỉnh sửa hoặc tháo ra chỉ với cách bóc tách đơn giản.

» Đóng gói dưới dạng vô trùng.

Công nghệ nâng mũi Surgiform Nano

Đây là phương pháp nâng cao dáng mũi cũng như kéo dài đầu mũi mà không bị biến chứng bào mỏng da mũi, bóng đỏ đầu mũi hay lộ rõ sóng mũi, lộ sụn ở đầu mũi gây hiện tượng đầu mũi nhọn… Nâng mũi sụn Surgiform là sử dụng loại sụn tiên tiến nhất hiện nay được thiết kế đặt biệt bằng công nghệ nano đi đầu về công nghệ sụn mũi.

Với hàng triệu triệu lỗ nhỏ không thể nhìn thấy bằng mắt thường sụn Surgiform Nano có khả năng tạo khoang trống để các mạch máu len lỏi vào các phân tử lỗ nhỏ li ti nhằm giúp cố định dáng mũi và loại bỏ hoàn toàn tình trạng đào thải sụn mũi thường gặp đối với các loại sụn nhân tạo. Với công nghệ này, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về tình trạng bao xơ vì nâng mũi Surgiforn hoàn toàn tương thích với cơ thể khi được cấu tạo bởi các vật liệu sinh học ứng dụng trong y khoa.

Surgiform thích hợp với trường hợp mũi nào?

» Người có dáng mũi thấp tẹt.

» Người có phần sóng mũi gồ hoặc bị cong.

» Người có da vùng đầu mũi quá mỏng.

» Mũi bị biến dạng do tai nạn không mong muốn.

» Người đã từng nâng mũi nhưng chưa hài lòng về kết quả.

» Bị tác dụng phụ sau lần nâng mũi trước đây như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…

Có thể nói nâng mũi bằng sụn Surgiform đang là một bước tiến mới trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi trong năm 2020. Vai trò của sụn Surgiform với nhiều điểm ưu vượt trội nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm gửi gắm chiếc mũi của mình sẽ có kết quả đẹp như ý và an toàn cho sức khỏe.

Kĩ thuật nâng mũi Surgiform có điểm gì đặc biệt?

» Không cần phải làm thêm các phẫu thuật phụ để lấy sụn tự thân

» Bóc tách rộng khoang mũi, can thiệp vào cấu trúc sụn đầu mũi và cánh mũi 2 bên giúp giải phóng sự co cụm của vùng đầu mũi.

» Khắc gọt sụn dẻo mếm sao cho ôm vừa lên xương chính mũi và tạo dáng mũi suôn theo nối liền hoàn hảo với phần trán, có độ gợn cong nhẹ ở phần thân mũi ngang 2 mắt. Riêng phần đầu chóp mũi được kéo cao lên so với 2 chân cánh mũi theo tỉ lệ chuẩn vàng

» Phần đầu sụn mũi hoặc cả sụn mũi được bọc lớp cân mềm bao phủ làm giảm sức căng bề mặt trên da mũi giúp đầu mũi tròn đầy đặn, không lộ sống, đặc biệt là vẫn thon gọn không bị to thô.

Nâng mũi Surgiform có đau đớn không?

Để đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn, thuận tiện và không đau cho khách hàng, các bác sĩ thường sẽ tiến hành gây tê tại chỗ nhẹ nhàng cho vùng mũi, trong trường hợp khách hàng quá lo lắng hay tâm lý lo âu sẽ có thể kết hợp thêm tiền mê hoặc cho ngủ nhẹ.

Với kỹ năng kỹ thuật ngày càng được nâng cao, cải tiến, bác sĩ Huy không làm tổn thương mô mềm quá nhiều nên không gây đau đớn khó chịu ngay cả trong lúc làm và cả sau khi xong quá trình phẫu thuật, không để lại sưng bầm nhiều nên khách hàng vừa mau đẹp vừa không hề bị sưng đau nhức, đây là điểm khác biệt nổi trội trong các dịch vụ nâng mũi tại Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus.

Nên chọn nâng mũi sụn Surgiform hay sụn sườn?

Tùy thuộc vào mức kinh phí chúng ta nên lựa chọn mũi sụn sườn và sụn Surgiform bởi vì hai phương pháp này đều có thể mang lại cho khách hàng dáng mũi bền vững. Bên cạnh đó 2 phương pháp này cũng có rất nhiều ưu điểm giống nhau:

Bóc tách rộng khoang mũi, can thiệp vào cấu trúc sụn đầu mũi và cánh mũi 2 bên giúp giải phóng sự co cụm của vùng đầu mũi.

Khắc gọt sụn dẻo mếm sao cho ôm vừa lên xương chính mũi và tạo dáng mũi đẹp liên tục với phần trán, có độ gợn cong nhẹ ở phần thân mũi ngang 2 mắt. Riêng phần đầu chóp mũi được kéo cao lên so với 2 chân cánh mũi theo tỉ lệ chuẩn vàng.

Phần đầu sụn mũi hoặc cả sụn mũi được bọc lớp cân mềm bao phủ làm giảm sức căng bề mặt trên da mũi giúp đầu mũi tròn đầy đặn không nhọn, không lộ sống nhưng vẫn thon gọn không bị to thô.

Về dáng mũi thì hầu như cả hai phương pháp mũi sụn sườn và sụn surgiform đều qua kết quả về thẩm mỹ giống nhau, thế nên không quá quan trọng là sử dụng loại sụn nào giữa nâng mũi sụn sườn tự thân và sụn Surgiform mà chính là địa chỉ uy tín cùng tay nghề bác sĩ mà bạn sẽ giao trọn nhan sắc và sức khỏe. Hãy cùng trải nghiệm thử 2 dịch vụ nâng mũi này tại Thẩm mỹ viện SaiGon Venus để có kết quả lột xác ứng ý nhất.

Nâng mũi sụn Surgiform có giá bao nhiêu?

Phương pháp nâng mũi Surgiform là phương pháp phẫu thuật tân tiến nhưng đòi hỏi phẫu thuật viên phải có kiến thức vững, kinh nghiệm và nghệ thuật thẩm mỹ cao. Vì thế không phải nơi nào cũng có thể tạo được dáng mũi đẹp như mong muốn. Nếu Bác sĩ không đủ kinh nghiệm và kỹ thuật không tốt không chuẩn xác sẽ có thể tạo ra những dáng mũi xấu để lại những biến chứng sau nâng mũi không thể khắc phục. Chính vì thế mà sự chọn lựa cơ sở uy tín để gởi gấm sắc đẹp của mình là vấn đề cực kỳ quan trọng.

Với một chiến mũi hoàn hảo về tất cả mọi mặt, xóa bỏ mọi khuyết điểm, thời gian duy trì lên đến vĩnh viễn thì chi phí nâng mũi Surgiform chỉ với 25.000.000 (giá gốc 40.000.000), là chị em đã có thể sở hữu được dáng mũi như ý. Thẩm mỹ viện SaiGon Venus chính là địa chỉ sở hữu công nghệ độc quyền này và đây cũng là phương pháp do các bác sĩ ưu tú nhất SaiGon Venus đã nghiên cứu và đem về ứng dụng rất thành công, tạo ra hơn chục nghìn ca mũi đẹp mỗi năm.

Địa chỉ nâng mũi Surgiform uy tín

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Sài Gòn Venus độc quyền công nghệ nâng mũi cấu trúc Fascia và nâng mũi bằng sụn Surgiform và bác sĩ Huy có kinh nghiệm, chuyên môn cao và thành công thực hiện nhiều ca nâng mũi Surgiform.

Hệ thống máy móc y tế ở đây được nhập khẩu từ nước ngoài về giúp thực hiện được nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại và hỗ trợ rất lớn cho các ca mổ diễn ra nhanh hơn và chuẩn xác.

Quy trình nâng mũi đầy đủ các bước kĩ lưỡng và chăm sóc khách hàng từng khâu.

quy trinh

Phòng mổ vô trùng, phòng nghỉ ngơi sạch sẽ, rộng rãi tạo cảm giác thoải mái.

Mức giá nâng mũi hấp dẫn vì thường xuyên có chương trình ưu đãi giảm giá, chế độ trả góp 0%.và chương trình nâng mũi miễn phí Chinh Phục Hoàn Mỹ.

nang-mui-surgiform-nano-cong-nghe-nang-mui-den-tu-tuong-lai

Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy đang tư vấn nâng mũi cho một khách hàng

Một số hình ảnh khách hàng thực tế nâng mũi Surgiform ở Sài Gòn Venus

nang-mui-surgiform-nano-cong-nghe-nang-mui-den-tu-tuong-lai-01

Sụn Surgiform giúp chiếc mũi cao đẹp từ mọi góc nhìn chính diện lẫn góc nghiêng

nang-mui-surgiform-nano-cong-nghe-nang-mui-den-tu-tuong-lai-05

nang-mui-surgiform-nano-cong-nghe-nang-mui-den-tu-tuong-lai-02

Một số hình ảnh về chiếc mũi Surgiform đẹp xuất sắc

Hi vọng bài viết “NÂNG MŨI SURGIFORM NANO – CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI ĐẾN TỪ TƯƠNG LAI” đã giúp bạn trả lời những băn khoăn của mình và có được địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín gửi gắm nhan sắc. Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp hay chi phí nâng mũi bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:

Cách 1: Gọi đến số điện thoại 0941 30 22 33

Cách 2: Để lại số điện thoại tại https://www.facebook.com/messages/t/thammyviensaigonvenus, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại và giải đáp mọi khúc mắc cho bạn.

Cách 3: Đến trực tiếp Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus tại 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

Hỗ trợ