Mũi bị lệch phải làm sao?

Vì mong muốn sở hữu chiếc mũi thon gọn, nhiều chị em đã phẫu thuật nâng mũi, nhưng theo thời gian chiếc mũi không may bị lệch đi trông rất mất thẩm mỹ và ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý, giảm tự tin khi giao tiếp. Vậy nguyên nhân mũi bị lệch sau khi nâng là gì, nâng mũi bị lệch phải làm sao, giải pháp sửa mũi bị lệch như thế nào, nâng mũi bị lệch sửa ở đâu?

mui-bi-lech-phai-lam-sao

Phương Thoa đã chỉnh sửa thành công mũi lệch ở Sài Gòn Venus

Mũi lệch nặng sau nhiều lần thẩm mỹ hỏng

Nguyên nhân mũi bị lệch sau khi nâng là gì?

Sau khi phẫu thuật, mũi có để bị lệch ngay hoặc một thời gian sau mũi mới trở nên vẹo lệch, không đúng vị trí, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này:

» Do mũi bị lệch vách ngăn

» Do cấu trúc xương bị lệch

» Do mũi bị gồ

» Do bác sĩ bóc tách không đúng kỹ thuật

» Do cố định mũi sau khi nâng không kỹ lưỡng

» Do va chạm trong quá trình lành thương…

Cách khắc phục mũi bị lệch sau khi nâng

Hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng nâng mũi bị lệch vẹo sau khi nâng, nếu bạn không may gặp phải tình trạng này, bác sĩ sẽ thông qua vết mổ cũ để rút vật liệu tạo hình sống mũi cũ ra, sau đó sẽ tiến hành tạo khoang mới và tính toán vị trí đặt sống mũi mới sao cho tránh tình trạng bị lệch sống rồi may lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Để làm được nâng mũi bị hỏng, đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ và tay nghề kỹ thuật điêu luyện, tránh để lại những biến chứng sau khi tái phẫu thuật.

mui-bi-lech-phai-lam-sao-1

Địa chỉ sửa mũi lệch uy tín

Việc lựa chọn thẩm mỹ viện để thực hiện tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi lệch là rất quan trọng. Bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn, bác sĩ thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp quá trình sửa mũi lệch diễn ra an toàn, mang lại kết quả thẩm mỹ như ý. Tuỳ theo tình trạng thực tế, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn phương pháp mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho bạn.

Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus đang áp dụng phương pháp sửa mũi lệch độc quyền rất thành công, được khách hàng từ khắp mọi nơi tin tưởng thực hiện. Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus cũng gắn liền với nhan sắc của rất nhiều tên tuổi diễn viên, ngôi sao điện ảnh, ca sĩ, MC, người mẫu, hoa hậu. Khách hàng đến với Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus sẽ luôn nhận được sự tư vấn tận tâm và chính xác nhất.

Ekip bác sĩ, đặc biệt bác sĩ Huy và nhân viên tại Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus luôn trau dồi kiến thức và cập nhập xu hướng, công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất để phục vụ quý khách hàng, mong muốn giúp khách hàng nhận được dịch vụ và kết quả thẩm mỹ tốt nhất sau khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp.

Thẩm mỹ viện uy tín Saigon Venus

Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

Hotline: 0941 30 22 33

Hỗ trợ