0941302233
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941302233

5877caa12414d74a8e05

NÂNG MŨI HỎNG CÓ SỬA LẠI ĐƯỢC KHÔNG?

Nhiều cô gái khi nâng mũi tại các cơ sở chui, không đạt chất lượng thường sẽ có kết quả không như mong muốn, thậm chí gặp hậu quả mũi hỏng khiến bạn mất đi sự tự tin. Nâng mũi sửa lại là giải pháp uy tín duy nhất giúp bạn lấy lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn.

nang-mui-hong-co-sua-lai-duoc-khong-0

Nội dung bài viết:

Nguyên nhân gây mũi hỏng sau khi nâng

Trường hợp mũi hỏng sau khi nâng

Sửa mũi hỏng sau nâng có đẹp như mũi thường?

Tại sao giá nâng mũi sửa lại mắc hơn?

Nâng mũi sửa lại là quá trình sửa các hậu quả bằng cách thức rút sụn cũ và thay vào chất liệu nâng mũi mới và điều chỉnh, cố định lại tạo dáng mũi.

Nguyên nhân gây mũi hỏng sau khi nâng

Mũi nằm ở vị trí tâm điểm trên gương mặt nên quyết định đến hơn 80% nhan sắc đẹp hay không. Do đó, khi nâng mũi bị hỏng thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến nhan sắc.

Tỉ lệ rủi ro nhất định trong các ca phẫu thuật là 5 -10%, nâng mũi ở địa chỉ càng uy tín thì càng giảm con số tỷ lệ biến chứng.

Mũi hỏng sau phẫu thuật tới từ nhiều nguyên nhân không giống nhau:

- Tay nghề bác sĩ: Trong phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ càng giàu kinh nghiệm, tay nghề khéo léo thì tỉ lệ phẫu thuật thành công cao và hạn chế tối đa các rủi ro. Bác sĩ mà còn non kém tay nghề thì khó có kết quả như mong muốn.

- Yếu tố trang thiết bị, môi trường phẫu thuật: Môi trường phẫu thuật, dụng cụ y khoa không đảm bảo vô trùng, vô khuẩn là một trong các lý do gây nhiễm trùng mũi.

- Dị ứng với chất liệu: Nhiều trường hợp phải đi rút sụn mũi gấp vì chất liệu không hợp dẫn tới phản ứng đào thải của cơ thể khiến mũi bị sưng viêm, lâu ngày có thể gây nhiễm trùng, hoại tử mũi…

- Áp dụng hình thức nâng mũi không phù hợp: Không phải bạn thích chọn cách nâng mũi nào cũng được vì mỗi hình thức sẽ thích hợp với mỗi tình trạng mũi, cơ địa.

- Chăm sóc hậu phẫu: Mũi bị hỏng cũng có một phần do chính bản thân bạn không chăm sóc đúng cách, không kiêng cữ, mũi mới sửa thường yếu nên nếu lỡ va chạm mạnh vào vùng mũi sẽ gây biến chứng.

Trường hợp mũi hỏng sau khi nâng

nang-mui-hong-co-sua-lai-duoc-khong

Các trường hợp không may gặp biến chứng sau nâng mũi

1. Mũi lộ sóng – bóng đỏ

Dễ gặp khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo hoặc nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi.

Nhiều chị em hay lo đến vấn đề da mũi mỏng có nâng mũi được không là do khi da mũi mỏng mà sóng mũi được đặt quá cao hoặc quá dài, chất liệu sụn quá cứng sẽ gây áp lực lên da khiến da mỏng dần theo thời gian và có tình trạng lộ sóng, căng tức và bóng đỏ đầu mũi.

2. Mũi lệch vẹo

Khi nhìn trực diện có thể thấy rõ sóng mũi (hoặc đầu mũi) bị nghiêng sang một bên, hay mũi bị lệch vách ngăn làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt, về lâu dài có thể gây khó khăn cho hô hấp.

Lý do gây mũi lệch sau nâng có thể là do kỹ thuật bóc tách tạo khoang, kỹ thuật đặt sóng mũi của bác sĩ không khéo hoặc bị đụng chạm trong quá trình chăm sóc.

3. Mũi nhiễm trùng

Mũi nhiễm trùng là biến chứng nặng nhất sau nâng mũi như mũi sưng đỏ và đau nhức trong thời gian dài, mũi chảy dịch có mùi hôi tanh…. Nguyên nhân có thể là do tay nghề bác sĩ, môi trường phẫu thuật hoặc cách chăm sóc không sạch sẽ.

4. Mũi ngắn hếch

Khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo hoặc nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi sau một thời gian các mô xơ co rút sẽ khiến đầu mũi bị đẩy lên cao và ngắn hơn. Khi mũi bị nhiễm trùng cũng rất dễ bị ro rút làm mũi hếch lên.

5. Không phù hợp với mong muốn người nâng

Một số trường hợp sau nâng mũi mà không thích hợp với mong muốn khách hàng (về dáng mũi, về độ cao, độ dài…) cũng được xếp vào tình trạng nâng mũi hỏng.

Sửa mũi hỏng sau nâng có đẹp như mũi thường?

Có rất nhiều khách hàng kì vọng vào việc sửa lại mũi hỏng sau phẫu thuật đẹp như mũi nâng mới. Sự thực thì kết quả sửa mũi hỏng chỉ ở mức cải thiện

Với các trường hợp mũi biến chứng nhẹ như lệch sóng, lộ sóng… thì có thể dáng mũi sau sửa lại có thể đẹp như mũi mới. Tuy nhiên với mũi hỏng nặng như nhiễm trùng, co rút ngắn hếch…mức độ cải thiện sẽ chỉ đạt khoảng 80 – 90%.

Ngoài ra kết quả sửa mũi ra sao còn phụ thuộc vào tay nghề của từng bác sĩ.

nang-mui-hong-co-sua-lai-duoc-khong-01

Một feedback tái phẫu thuật mũi với dịch vụ nâng mũi Fascia ở Sài Gòn Venus

Tại sao giá nâng mũi sửa lại mắc hơn?

Mũi từng sửa thì cấu trúc mũi đã thay đổi hoàn toàn so với chiếc mũi nguyên thủy ban đầu. Thêm vào đó các trường hợp mũi lệch, bóng đỏ, lộ sóng thì sẽ càng phức tạp hơn. Thường bác sĩ sẽ mất nhiều công sức, thời gian hơn để giải quyết lại nên mức giá sẽ cao hơn so với mũi chưa sửa qua.

Nhiều trường hợp mũi khi sửa lại phải vừa phẫu thuật nâng mũi rồi tháo ra chất liệu cũ, thay chất liệu mới vào nên giá sẽ cao hơn.

Mũi từng sửa qua thì phần da sống mũi đã bị tổn thương và mất đị độ đàn hồi do vậy để bảo đảm kết quả thẫm mỹ và sự an toàn cho khách hàng bác sĩ luôn chỉ định bọc thêm phần cân cơ thái dương để bảo vệ mũi cho các tình huống mũi sửa lại. Phần cân cơ thái dương này thường độn lên làm chi phí mũi cao lên rất nhiều.

Dù giá nâng mũi lần 2 mắc hơn và quá trình này phức tạp hơn thì bạn cũng đừng lo mà hãy đến ngay đến với bác sĩ Huy, bác sĩ từng mát tay chữa trị nhiều trường hợp mũi bị hỏng.

Chị Nguyễn Ngọc Yến là một trong những nạn nhân của thẩm mỹ hỏng mà được bác sĩ Nguyễn Tiến Huy giúp đỡ gần đây. Chị Yến tìm đến bác sĩ Huy trong tình trạng mũi có sẹo co kéo, co rút vùng đầu mũi, lỗ mũi bị thu hẹp, gương mặt cứng đờ. Nguyên nhân là do trải qua bốn lần phẫu thuật mũi nhưng đều thất bại. Không chỉ ảnh hưởng tới vẻ ngoài mà còn khiến đời sống, tinh thần của chị Yến tụt dốc.

nang-mui-hong-co-sua-lai-duoc-khong-1

Sau 4 lần phẫu thuật hỏng, chị Yến đã được bác sĩ Huy giúp lấy lại chiếc mũi đẹp như ý

Liên hệ ngay theo số 0941 30 22 33 để đặt lịch hẹn để bác sĩ xem tình trạng bạn ra sao mà tư vấn cách sửa lại phù hợp.

Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật như Nâng Ngực, Hút Mỡ.. được kết hợp được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)