0941298282
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941330099 - 0941241166 - 0941332255 - 0941298282

cac-bac-si-for-web

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? về già có sao không?

Không ít người đặt câu hỏi “nâng mũi có ảnh hưởng gì không? khi về già có sao không?" bởi trên báo chí có rất nhiều các gương mặt nổi tiếng bị thay đổi nhan sắc một cách chóng mặt sau một thời gian phẫu thuật thẩm mỹ. Trong bài viết dưới đây Bác sĩ Huy của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus sẽ chia sẻ cho các bạn về vấn đề mà các bạn đang băn khoăn này.

nang-mui-co-anh-huong-gi-khong-ve-gia-co-sao-khong

Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe khi về già hay không? (Ảnh minh họa)

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? về già có sao không?

Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? khi về già có sao không? và có gây biến chứng gì hay không? Đây là tâm lí lo lắng chung của tất cả các chị em trước khi phẫu thuật nâng mũi. Có nhiều nguyên nhân để mũi của bạn có thể bị biến chứng khi về già đó là: kỹ thuật đặt sụn mũi chưa chuẩn xác, và chạm khiến mũi bị tổn thương, chăm sóc sau khi phẫu thuật không đúng cách… Với những nguyên nhân trên thì biến chứng bạn có thể gặp là:

Đầu mũi bị nhiễm trùng.

Mũi lộ sóng và bóng đỏ.

Thủng da đầu mũi.

Mũi bị cong, vẹo.

Để tìm hiểu về các biến chứng sau khi nâng mũi các bạn tìn hiểu tại bài viết “Những biến chứng sau nâng mũi thường gặp và cách khắc phục” của chúng tôi. Tuy nhiên, các biến chứng kể trên rất ít người gặp phải, còn nếu các ca phẫu thuật thẩm mỹ được các bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm thì yên tâm là bạn sẽ sở hữu cho mình dáng mũi đẹp, ưng ý mà không gặp bất kì biến chứng nào. Vậy vấn đề nâng mũi về già có sao không? Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Thực tế rằng, nếu phương pháp nâng mũi của bạn có vấn đề gì thì sẽ biến chứng rất sớm chứ không cần phải đợi đến khi về già. Với công nghệ hiện đại ngày nay sẽ giúp bạn xóa bỏ được những lo lắng về các biến chứng hay ảnh hưởng về già. Sẽ an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe và tuổi thọ của bạn nếu trong quá trình thực hiện nâng mũi bạn không gặp bất kì biến chứng nào. Do vậy, bạn cần phải lựa chọn phương pháp phẫu thuật hiện đại và địa chỉ phẫu thuật uy tín. Địa chỉ phẫu thuật uy tín sẽ đảm bảo cho bạn chất liệu độn tốt và đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên sâu thực hiện nâng mũi cho bạn. Chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ và bác sĩ nâng mũi giỏi để các bạn tham khảo tại đây.

Hiện nay, trong kỹ thuật nâng mũi hiện đại là nâng mũi S Line, phương pháp này sử dụng 2 vật liệu độn mũi chính: độn mũi bằng sụn nhân tạo và độn mũi bằng sụn tự thân. Cả 2 vật liệu này đều là những vật liệu tương thích với cơ thể cao và không bị kích ứng do đó sẽ không có trường hợp bị đào thải ra bên ngoài như công nghệ cũ và tỉ lệ gặp biến chứng rất ít hầu như không có. Hơn thế, phương pháp này sẽ cho kết quả thẩm mỹ lâu dài, mãi mãi, có khi về già mũi của bạn vẫn như vậy.

Trên đây là những chia sẽ của chúng tôi về vấn đề “Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? khi về già có sao không?”. Hy vọng với những thông tin phần nào giúp giúp bạn yên tâm hơn khi phẫu thuật nâng mũi. Chúc bạn sớm sở hữu được dáng mũi như mong muốn.

0941330099 - 0941241166 - 0941332255 - 0941298282

Tư Vấn Online

Đặt Lịch Hẹn Khám

Chỉ Dẫn Đường

banner-left

ĐẶT LỊCH TRƯỚC GIẢM 25%
Hotline: 0944951155
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)