0941298282
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941177977

hut-mo-for-web

Sau khi sửa mũi bao lâu mới được quan hệ?

Sau khi sửa mũi bao lâu mới được quan hệ vợ chồng là câu hỏi được rất nhiều chị em gửi đến Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus trong thời gian gần đây. Bài viết này, chúng tôi xin giải đáp toàn bộ thắc mắc của khách hàng liên quan đến vấn đề sửa mũi có kiêng quan hệ không?

nang-mui-co-nen-kieng-quan-he-khong

Chị Duyên có hỏi:

"Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi sửa mũi có quan hệ được không? Tôi nghe nói sau khi sửa mũi xong mà sinh hoạt vợ chồng sớm quá sẽ khiến mũi bị đỏ. Tôi mới sửa mũi được 2 ngày thì sau bao lâu quan hệ được thưa bác sĩ!"

Chị Ngân cũng thắc mắc:

"Chào bác sĩ! Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi sau khi nâng mũi bao lâu mới được quan hệ vợ chồng? Tôi đang có ý định đi nâng mũi nhưng chồng tôi không đồng ý vì sợ nâng mũi xong sẽ ảnh hưởng tới chuyện sinh hoạt vợ chồng. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi nâng mũi, sửa mũi có kiêng quan hệ không và phải kiêng bao lâu mới được quan hệ để tôi thuyết phục chồng mình cho đi làm mũi sớm. Tôi cảm ơn bác sĩ!"

nang-mui-co-quan-he-duoc-khong

Ngoài ra còn rất nhiều câu hỏi khác như Nâng mũi có đau không? Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp? Giá bao nhiêu? rồi Nâng mũi bọc sụn tự thân có tốt không? hay Bác sĩ nào sửa mũi đẹp Sài Gòn?... các bạn có thể click vào những câu hỏi này để có câu trả lời nhé. Trở lại câu hỏi "Sau khi sửa mũi bao lâu mới được quan hệ vợ chồng?" dưới đây là giải đáp của Thạc sỹ bác sỹ Nguyễn Tiến Huy.

Sau khi sửa mũi bao lâu mới được quan hệ vợ chồng?

Hiện nay, chưa có một nghiên cứu nào khẳng định rằng việc nâng mũi hay sửa mũi có ảnh hưởng tới chuyện sinh hoạt vợ chồng. Thực chất thì nâng mũi hay sửa mũi chỉ can thiệp vào cấu trúc vùng mũi chứ không hề can thiệp sâu vào bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể. Do đó chị Duyên, chị Ngân hay các khách hàng khác không cần quá lo lắng việc sửa mũi có quan hệ được không mà chỉ cần làm đúng những hướng dẫn của bác sĩ sau khi phẫu thuật nâng hoặc sửa mũi.

Tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, chúng tôi đã áp dụng thành công phương pháp nâng mũi, sửa mũi công nghệ Hàn Quốc giúp chỉnh hình dáng mũi, sửa mũi đẹp tự nhiên, cải thiện điểm chết trên chiếc mũi, mang lại dáng mũi cao thanh tú cho quý khách hàng. Với công nghệ mới này, chúng tôi sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn...) được lấy từ chính cơ thể của khách hàng nên khả năng tương thích với cơ thể rất cao, khắc phục triệt để những hạn chế từ các phương pháp nâng mũi truyền thống khác như đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sóng mũi, da vùng mũi bị mỏng, dị ứng với chất liệu nâng mũi.

Không chỉ sử dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, chúng tôi còn có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, dày dạn kinh nghiệm vì thế thời gian hồi phục sau phẫu thuật nâng mũi hoặc sửa mũi cho quý khách hàng được rút ngắn rất nhiều. Sau khi phẫu thuật 7 ngày, bạn sẽ được cắt chỉ và chiếc mũi của bạn sẽ dần trở lại bình thường. Khoảng 1 - 2 tuần sau đó, bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo đúng như mong đợi.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên tránh những tác động hay những va chạm mạnh vào vùng mũi trong thời gian đầu. Đặc biệt bạn nên hạn chế chuyện sinh hoạt vợ chồng sau khi nâng mũi hoặc sửa mũi vì lúc này mũi chưa hoàn toàn hồi phục, dáng mũi chưa ổn định, nếu quan hệ vợ chồng sẽ khó tránh được việc chạm vào mũi gây ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ.

mot-so-luu-y-sau-khi-nang-mui

Một số lưu ý dành cho khách hàng sau khi nâng mũi

Theo Bác sĩ Huy của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, sau khi sửa mũi bạn cần phải chú ý một số vấn đề sau:

Bạn nên tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ và thay băng sau 2 ngày.

Để giảm sưng đau, phù nề bạn nên tích cực chườm mát 15 phút/lần, ngày chườm 5 - 7 lần trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật.

Đến ngày thứ 3 - 4 bạn sẽ chuyển sang chườm ấm 15 phút/lần, ngày chườm 2 lần.

Thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ (liều lượng thuốc cần dùng là bao nhiêu và vệ sinh vùng mũi như thế nào)

Đặc biệt tránh những tác động hoặc va chạm mạnh vào vùng mũi để chiếc mũi của bạn hồi phục một cách nhanh chóng.

Hy vọng qua bài viết này chúng tôi có thể giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề nâng mũi, sửa mũi có quan hệ được không, sau khi sửa mũi bao lâu mới được quan hệ vợ chồng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới việc nâng mũi hoặc sửa mũi bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0941 33 00 99 - 0941 24 11 66 để được tư vấn và giải đáp sớm nhất.

banner-left

ĐẶT LỊCH TRƯỚC GIẢM 25%
Hotline: 0941177977
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)