GIẢI CỨU MŨI BIẾN CHỨNG VỚI NÂNG MŨI FASCIA VÀ GHÉP KHUYẾT CÁNH MŨI

Biến chứng trong nâng mũi là điều mà không ai mong muốn. Thế nhưng, nếu chẳng may chúng ta rơi vào tính trạng mũi bị biến chứng khiến đầu mũi bị thủng, cánh mũi hoại tử bị khuyết thì giải pháp nào sẽ giúp chúng ta lấy lại dáng mũi hoàn hảo như cũ. Hãy cùng đọc bài viết sau của Phòng khám chuyên khoa phãu thuật thẩm mỹ (PKCKPTTM) Sài Gòn Venus nhé.

giai-cuu-mui-bien-chung-voi-nang-mui-fascia-va-ghep-khuyet-canh-mui-1

Vì sao mũi lại bị biến chứng?

Một số trường hợp biến chứng sau nâng mũi:

Mũi sưng đau lâu ngày không khỏi: Thông thường, thời gian mũi hồi phục chỉ trong khoảng từ 5-7 ngày. Tuy nhiên, có không ít trường hợp do bác sĩ thực hiện sai kỹ thuật nên 10 ngày mà mũi vẫn bị sưng đau và không có dấu hiệu thuyên giảm đó là dấu hiệu của việc mũi bắt đầu nhiễm trùng và có hiện tượng hoại tử.

Mũi bị lộ sóng, bóng đỏ: Đây là biến chứng sau nâng mũi phổ biến nhất hiện nay mà nguyên nhân chủ yếu là do bác sĩ thực hiện sai kỹ thuật hoặc sử dụng chất liệu độn kém chất lượng. Nếu rơi vào trường hợp này, bạn bắt buộc phải tháo sụn mũi ra, chờ mũi ổn định mới có thể tái phẫu thuật nâng mũi. Và thường khi bị những biến chứng này là sau khi làm mũi được một thời gian nên chúng ta khó có thể tiên liệu trước mũi chúng ta có gặp biến chứng hay không, nên thường khi phát hiện ra thì tình trạng đã trở nặng

Thủng da đầu mũi, lòi sụn: Hiện nay, vẫn còn khá nhiều cơ sở thẩm mỹ sử dụng sụn nâng mũi được đẽo từ khối silicon lớn. Loại sụn này cứng, không ôm sát dáng mũi và gồ ghề dễ bào mòn lớp da mũi. Từ đó, dẫn đến tình trạng thủng da đầu mũi hoặc lồi sụn mũi ra ngoài. Ngoài ra, biến chứng này cũng có thể là do bác sĩ đặt sống mũi quá nông, kích thước sụn quá lớn. Nếu để lâu sẽ có nguy cơ hoại tử và những biến chứng nguy hiểm khác.

giai-cuu-mui-bien-chung-voi-nang-mui-fascia-va-ghep-khuyet-canh-mui-0

Một ca khắc phục thủng đầu mũi thành công ở Sài Gòn Venus

Mũi bị lệch vách ngăn sau khi nâng: Biến chứng mũi bị vẹo lệch có thể là vách ngăn hay sụn mũi bị lệch vẹo sang một bên. Nguyên nhân là do trong quá trình nâng mũi, bác sĩ thực hiện đã đặt sống mũi không chắc chắn, không có sự cố định nên dẫn đến tình trạng mũi sau khi bị lệch vẹo.

Phải làm gì khi gặp phải các biến chứng khi nâng mũi?

PKCKPTTM Sài Gòn Venus là một trong những đơn vị đi đầu về làm đẹp khi khắc phục hoàn toàn các biến chứng trong nâng mũi đồng thời giúp khách hàng loại bỏ được các tình trạng như khuyết cánh mũi, thủng đầu mũi do biến chứng để lại.

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy sau nhiều năm nghiên cứu cho rằng việc dẫn đến các biến chứng nâng mũi hầu hết là do chất liệu độn sử dụng kém chất lượng, và quá cứng nên khi tiếp xúc trực tiếp với da thịt con người thì lâu dần sẽ sinh ra tình trạng thủng đầu mũi, lộ sóng, bóng đỏ. Hiểu được điều này, bác sĩ Huy đã tìm ra phương thức nâng mũi bọc cân Fascia toàn diện các tiếp điểm giữa phần da thịt và phần sụn mũi đưa vào, từ đó giúp dáng mũi duy trì độ bền và hạn chế mọi biến chứng.

giai-cuu-mui-bien-chung-voi-nang-mui-fascia-va-ghep-khuyet-canh-mui-1

Ngoài ra, có rất nhiều trường hợp vì thủng đầu mũi hoặc cánh mũi bị hư hỏng nặng cộng với mũi bị co rút nên hình dáng dị dạng, khó có đủ da để thực hiện tiếp các cuộc phẫu thuật nâng mũi khác. Thế nhưng, với công nghệ ghép khuyết cánh mũi tiên tiến thì khuyết điểm này hoàn toàn có thể khắc phục đến 90%, giúp khách hàng sở hữu lại dáng mũi cũ như ý.

giai-cuu-mui-bien-chung-voi-nang-mui-fascia-va-ghep-khuyet-canh-mui-2

Ghép khuyết cánh mũi cho tình trạng mũi hư bị mất hẳn cánh mũi

Địa chỉ nâng mũi tái phẫu thuật tự nhiên uy tín

Tin vui cho các tín đồ cần tái phẫu thuật mũi, gần đây Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy đã không ngừng cải tiến về kỹ năng kỹ thuật sáng tạo ra công nghệ nâng mũi cấu trúc tác động vào cấu trúc nền sụn mũi để kéo dãn nâng cao và kéo dài đầu mũi tối đa theo độ da và mô dưới da cho phép nhưng không làm bầm dập mô nhiều, kết hợp thêm công nghệ rút ngắn tối đa thì sưng viêm sinh lý sau phẫu thuật nên đa phần những khách hàng nâng mũi tại PKCKPTTM Sài Gòn Venus đều rất mau đẹp, rất nhiều trường hợp ngay sau làm mà mũi không hề bị sưng bầm, đẹp ngay sau phẫu thuật và kỳ diệu hơn là những ngày sau đó vẫn không bị sưng bầm gì hơn nữa.

Hi vọng bài viết “GIẢI CỨU MŨI BIẾN CHỨNG VỚI PHƯƠNG PHÁP DẪN ĐẦU 2020“ đã giúp bạn địa chỉ làm đẹp uy tín cho bản thân. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:

→ Cách 1: Gọi đến số điện thoại 0941 30 22 33

Cách 2: Để lại số điện thoại tại m.me/thammyviensaigonvenus, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại và giải đáp mọi khúc mắc cho bạn.

Cách 3: Đến trực tiếp thẩm mỹ viện SaiGon Venus tại 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

Hỗ trợ