0941302233
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941302233

Tháo sụn mũi bị hỏng

Nhiều bạn nữ do cả tin và vội vàng đã đi nâng mũi ở một số cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng gây ra tình trạng biến dạng mũi, gây tác động đến mũi và cả nhan sắc gương mặt. Cho nên đa số chị em đều có nhu cầu rút sụn mũi và chỉnh sửa lại chiếc mũi của mình.

thao-sun-mui-bi-hong-1

Rút sụn mũi là cách thức phẫu thuật thẩm mỹ nhằm chỉnh hình lại dáng mũi sau lúc đã bị phẫu thuật hỏng gây biến dạng mũi. Những chị em sẽ thực hiện rút sun mũi cũ để mài dũa và chỉnh hình lại cho cho thích hợp và cân đối để khôi phục lại vẻ đẹp tự nhiên cùng dáng mũi cao hiện đại.

Nguyên nhân do đâu phải rút sụn mũi?

1. Sụn dị ứng với cơ thể

Trong nâng mũi có 2 loại sụn thường dùng phổ biến: sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sau khi nâng được một thời gian, đặc biệt là sụn nhân tạo, mũi bạn có được hiện tượng dị ứng như bóng đỏ, ngứa, sưng hay co rút. Lúc này, bạn cần phải tới gặp bác sĩ để khám và tháo sụn mũi cấu trúc ra

2. Đã phẫu thuật nâng mũi nhưng không đạt kết quả như mong muốn

Mũi sau khi sửa không đẹp, nâng mũi bị lệch, cao quá hay thấp quá không phù hợp với gương mặt.

Do bác sĩ chuyên môn không khéo tay làm cho mũi nâng quá cao gây lộ sống, làm da mũi mỏng và nâng mũi bị lòi sụn

3. Do tai nạn

Nhiều phụ nữ không may mắn gặp tai nạn hay va chạm mạnh vào vùng mũi sau khi sửa khiến mũi bị lệch, vẹo và biến dạng phải đi rút sụn mũi ra để sửa lại dáng mũi.

4. Biến chứng nhiễm trùng

Nhiễm trùng, hoại tử là biến chứng nâng mũi nặng nhất. Mũi sau khi nâng có tình trạng bị nhiễm trùng, mưng mủ và nặng hơn là hoại tử phần mũi giải phẫu. Vì đó, thủ pháp tối ưu lúc này ấy là lấy sụn ra, vệ sinh và phương pháp chữa trị lành chỗ nhiễm trùng.

thao-sun-mui-bi-hong-0

Rút sụn mũi thực hiện như thế nào?

Để thực hiện tháo sụn mũi cần trải qua quy trình như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ khám sơ bộ tình trạng mũi như xem xét hỏng ra sao từ đó đưa ra cách phù hợp.

Bước 2: Khám kiểm tra và xét nghiệm đảm bảo đủ sức khỏe để phẫu thuật được diễn ra suôn sẻ và đảm bảo

Bước 3: Gây tê để thực hiện phẫu thuật giúp không gây đau đớn trong quá trình thực hiện

Bước 4: Tiến hành mổ khoang mũi và rút bỏ chất liện sụn độn

Nếu sụn mũi của bạn là chất liệu sụn tự thân thì việc gỡ sụn mũi sẽ phức tạp hơn một tí vì sau khi phẫu thuật sụn đã bám lên mô mũi. Trong một số trường hợp phải lật da mũi ra mới có khả năng tháo được sụn mũi.

Bước 5: Mài dũa lại chất liệu sụn độn hoặc thay thế chất liệu khác nếu khách hàng bị dị ứng và viêm nhiễm mũi.

Bước 6: Tái tạo dáng mũi cho thích hợp với khuôn mặt khách hàng theo tỷ lệ chuẩn

Bước 7: Thực hiện khâu vùng phẫu thuật và chỉ dẫn chăm sóc sau lúc phẫu thuật.

Tháo sụn mũi bao lâu lành và có ảnh hưởng gì không?

Rút sụn mũi bao lâu lành không thể xác định được chính xác thời gian mà nó dựa vào cơ địa, tay nghề bác sĩ chuyên môn nâng mũi và chế độ chăm sóc hậu phẫu của mỗi người. Sau khi rút sụn xong, bạn cần phải nghỉ dưỡng khoảng 5 đến 7 ngày để phục hồi.

Sau khi lấy sụn ra, mũi sẽ quay về dáng cũ như trước. Trường hợp bạn muốn tiến hành cách thức nâng mũi khác thì bác sĩ sẽ tiến hành luôn hoặc đợi một thời gian ổn định tùy theo tình trạng mũi và sức khỏe của bạn.

Tháo sụn mũi không ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay chức năng hô hấp của bạn.

Bạn cũng không cần lo lắng là có để lại sẹo bởi sau khi rút sụn, bác sĩ sẽ khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo hoặc chỉ có thể để lại sẹo mờ.

Chi phí rút sụn mũi tại Saigon Venus

Sau khi đã tốn một khoản tiền cho nâng mũi và kết quả bị hư nên làm chị em rất tiếc tiền, dễ chán nản sau khi nâng mũi hỏng và lo lắng là chi phí tháo sụn mũi hết bao nhiêu tiền? Dĩ nhiên, lần nâng mũi lần 2 bạn nên chọn một bác sĩ thẩm mỹ khác và địa chỉ uy tín hơn.

Do vừa thực hiện phẫu thuật tháo sụn mũi ra và nâng mũi mới lại nên chi phí sẽ mắc hơn so với nâng mũi lần đầu. Tuy nhiên, ở Saigon Venus, mức phí cho sửa mũi hợp lý và được hỗ trợ bằng chế độ trả góp.

thao-sun-mui-bi-hong

bang-gia-chinh-sua-mui-bi-lech-veo

Bạn có thể nhận thấy sự chênh lệch giá sửa mũi lại (bảng dưới) với nâng mũi lần đầu (bảng trên)

Nếu bạn không may nâng mũi bị hỏng thì đừng lo lắng quá mà hãy nhanh tay liên hệ với bác sĩ Nguyễn Tiến Huy của Saigon Venus để bác sĩ xem xét tình trạng mũi của bạn ra sao để tiến hành rút sụn mũi và chỉnh sửa mũi lại đẹp hơn.

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật như Nâng Ngực, Hút Mỡ.. được kết hợp được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)