0941302233
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941302233

NÂNG MŨI BỌC CÂN FASCIA

Nâng mũi bọc cân Fascia là gì là câu hỏi chung của nhiều chị em khi lần đầu nghe đến hương pháp nâng mũi khá đặc biệt này vì tên gọi rất la. Nâng mũi Fascia phù hợp cho những ai có làn da mũi tự nhiên mỏng hoặc chỉnh sửa nhiều lần. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

nang-mui-boc-can-fascia-la-gi

Nội dung bài viết:

Nâng mũi bọc cân Fascia là gì?

Ưu điểm của nâng mũi Fascia

Lấy cân thái dương có đau không?

Địa chỉ nâng mũi Fascia uy tín, an toàn

Nâng mũi bọc cân Fascia bao nhiêu?

Nâng mũi sửa lại bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc Fascia

Feedback các ca nâng mũi Fascia và nhận xét của khách hàng

Người Việt Nam chúng ta, đa phần đều có cấu tạo đầu mũi thấp, ngắn, thân sống mũi thấp, da thân sống mũi rất mỏng. Khi kỹ thuật chưa tiên tiến hiện đại và còn bị nhiều hạn chế thì thông thường các bác sĩ sẽ thường thực hiện 2 phương pháp nâng mũi chính:

– Nâng mũi sụn nhân tạo

– Nâng mũi bọc sụn tự thân

Đây chính là hai phương pháp này đều làm cho sống mũi cao lên nhưng không cải thiện được khuyết điểm về đầu mũi và lỗ mũi, không mang đến vẻ đẹp hoàn hảo như mong muốn. Nhưng với phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân Fascia thì sẽ khắc phục được các nhược điểm đó, hơn nữa còn sử dụng chất liệu nâng mũi hoàn toàn an toàn.

nang-mui-boc-can-fascia-la-gi-01

Nâng mũi bọc cân Fascia là gì?

Fascia (sụn cân cơ thái dương) là lớp tế bào mỏng màu trắng, rất dai bọc ở quanh các lớp cơ dưới da ở khu vực thái dương. Trên cơ thể có thể lấy cân từ nhiều vùng khác nhau, tuy nhiên sụn cân cơ thái dương thường được bác sĩ thẩm m khuyên nên lựa chọn vì sụn cân ở đây dày, dễ lấy, dễ sống.

Nâng mũi bọc cân Fascia là phương pháp nâng mũi cấu trúc bọc thêm một lớp cân cơ thái dương được lấy từ vùng da đầu của chính khách hàng.

Sụn cân thái dương có tính tương đồng về cấu trúc mạch máu cao hơn so với các vị trí khác nên chất lượng sống của cân cơ cũng sẽ lâu dài hơn.

Nâng mũi Fascia có ưu thế hơn về độ an toàn so với các chất liệu nhân tạo khác (như Megaderm, Suderm…) vì có nguồn gốc tự thân. Lớp cân lấy đi chỉ là lớp mô bên dưới da đầu nên không dụng chạm đến các dây thần kinh, không làm đau đầu và không ảnh hưởng đến mọi sinh hoạt cũng như sức khỏe về sau.

Fascia được lấy một lượng vừa đủ, bác sỹ tiến hành phẫu thuật bên trong tóc, không cạo tóc, nên tuyệt đối không đau và đường mổ nhỏ không để lại sẹo. Nâng mũi Fascia thích hợp cho những ai có da mũi tự nhiên mỏng hoặc sửa mũi nhiều lần bị lộ sống, da mũi bị bóng đỏ.

nang-mui-boc-can-fascia-la-gi-review-1

Một ca feedback nâng mũi Fascia đẹp xuất sắc

Ưu điểm của nâng mũi Fascia

Điều làm nên điểm khác biệt đầu tiên là chất liệu sụn. Sụn mũi được bọc là 1 tấm mô đệm sinh học mềm mại làm tăng cường độ săn chắc của da. Fascia Plus có thể sữa lỗi tất cả các dạng mũi như mũi tẹt, mũi ngắn, mũi hếch, mũi gồ xương, mũi khoằm và các trường hợp mũi khó như mũi đã chỉnh sửa nhiều lần.

Chất liệu nâng mũi đạt chuẩn sinh học cao nó vừa giúp nâng cao dáng mũi, vừa có thể tái tạo làn da mỏng do việc nâng cao và dài mũi quá mức mang đến, khắc phục tình trạng da mũi mỏng có nâng mũi được không.

Góc nghiêng sẽ có nét mềm mại, dài uốn lượn theo hình chữ S.

Đặc biệt, quá trình lấy cân thái dương KHÔNG ĐAU.

Ưu điểm mạnh nhất có thể làm được tất cả các dáng mũi như S Line, L Line, có thể chỉnh sửa mũi bị hư hỏng…

"Chị Google" Phương Thoa đã từng phẫu thuật nâng mũi bị hỏng nhưng nghe lời giới thiệu của bạn bè đã tìm đến nhờ bác sĩ Nguyễn Tiến Huy giúp khắc phục lại dáng mũi. Với phương pháp nâng mũi Fascia, bác sĩ Huy đã tái tạo lại dáng mũi hư, tạo chiếc mũi cao đẹp mới mà nhìn không ra là mũi từng bị hư.

nang-mui-boc-can-fascia-la-gi-phuong-thoa

Nhìn hình này chắc không ai nhận ra diễn viên Phương Thoa từng bi hư mũi đâu nhỉ!

Lấy cân thái dương có đau không?

Fascia không phải là phương pháp nâng mũi. Đây chỉ là chất liệu sụn tự thân được sử dụng kết hợp trong các phương pháp nâng mũi như Nâng mũi Bọc sụn, Nâng mũi Cấu trúc...

Cân thái dương nằm ở vùng đầu, đường mổ cân thái dương lấy nằm trong vùng tóc, nên sẽ không thấy được sẹo. Với công nghệ an toàn và hiện đại, quá trình lấy sụn thái dương sẽ nhanh chóng, chính xác và không gây tổn hại gì đến vùng đầu. Đặc biêt, bạn sẽ không cảm thấy đau trong suốt quá trình phẫu thuật.

Tuy nhiên, kỹ thuật bóc tách Fascia và sử dụng trong nâng mũi là một kỹ thuật khó, đòi hỏi kinh nghiệm và tay nghề khéo léo, tỉ mỉ của bác sĩ. Vì vậy, trước khi đi nâng mũi khách hàng nên tìm hiểu kĩ về địa chỉ thẩm mỹ viện có uy tín không, có giấy phép không, tay nghề bác sĩ thực hiện ra sao, có kinh nghiệm thực tế bao lâu...

Địa chỉ nâng mũi Fascia uy tín, an toàn

Bác sĩ giỏi chuyên môn, kỹ thuật nâng mũi điêu luyện, am hiểu tường tận cấu trúc gương mặt, có gu thẩm mỹ tinh tế, luôn cập nhập và đi đầu xu hướng...

Bác sĩ – Thạc sỹ Nguyễn Tiến Huy với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Tại Saigon Venus, dù là ca phẫu thuật lớn hay nhỏ đều được chuẩn bị chỉnh chu, kĩ lưỡng, tuân thủ đúng quy chuẩn của Bộ Y tế.

Quy trình thẩm mỹ khép kín và quá trình chăm sóc hậu phẫu luôn được theo dõi chặt chẽ, tận tâm bởi bác sĩ chuyên khoa.

bam-mi-han-quoc-dove-eyes-7

Quy trình phẫu thuật của thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Ekip bác sĩ với hơn 15 năm kinh nghiệm, góc nhìn tinh tế, liên tục tu nghiệp tại các cường quốc thẩm mỹ, luôn nỗ lực và trách nhiệm hết mình, sẵn sàng phục vụ bằng chữ TÂM

Ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, đi đầu xu hướng.

Đầu tư cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại và các phòng đều sạch sẽ và vô trùng, tránh nỗi lo biến chứng nhiễm trùng.

nang-mui-boc-can-fascia-la-gi-01

Nâng mũi bọc cân Fascia bao nhiêu?

Hiện ở Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus đang có chương trình ưu đãi nhân dịp 20 - 10, các chị em tranh thủ dịp này nhé!

Nâng mũi cấu trúc Fascia giá từ 38 triệu đến 50 triệu

Ngoài ra, với các khách hàng có nhu cầu muốn sửa mũi lại hoặc tân trang lên nâng mũi cấu trúc Fascia thì cũng có giá ưu đãi

– Mũi sửa lại chưa rút sống: Nâng mũi cấu trúc Fascia 55 triệu giảm còn 48 triệu đồng

– Mũi sửa lại đã rút sống: Nâng mũi cấu trúc Fascia 50 triệu giảm còn 41 triệu đồng

co-so-vat-chat-sai-gon-venus-new-1

Nâng mũi Fascia mắc không còn phụ thuộc vào chất lượng thẩm mỹ viện bạn chọn phẫu thuật

Nâng mũi sửa lại bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc Fascia

Mũi bị hư do phẫu thuật trước đó như nhiễm trùng, mũi bị lệch vẹo, da mũi mỏng lòi sụn ra, đầu mũi hếch co rút lại,... thì bạn đừng lo lắng khi mà công nghệ nâng mũi Fascia có thể khắc phục được hết các tình trạng trên.

Nâng mũi Fascia là một trong nhưng phương pháp được sử dụng nhiều nhất cho sửa lại mũi bị hư.

Feedback các ca nâng mũi Fascia và nhận xét của khách hàng

nang-mui-boc-can-fascia-la-gi-kim-duyen

nang-mui-boc-can-fascia-la-gi-review-2

nang-mui-boc-can-fascia-la-gi-05

nang-mui-boc-can-fascia-la-gi

nang-mui-boc-can-fascia-la-gi-0

Một số feedback dễ thương của các khách hàng

Không chỉ nữ mà ngay cả phái mạnh cũng ưu ái chọn nâng mũi Fascia vì có thể tạo được dáng mũi L line mạnh mẽ nam tính như ý muốn.

nang-mui-boc-can-fascia-la-gi-033

Nam giới có nên nâng mũi cấu trúc Fascia không?

nang-mui-boc-can-fascia-la-gi-04

Feedback nâng mũi nam

Nếu bạn còn đang loay hoay vì vẫn chưa tìm được nơi đặt trọn niềm tin để nâng mũi bọc cân Fascia thì hãy đến với Sài Gòn Venus, một trong các địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín tphcm, khách hàng không còn phải âu lo về giá cả vì bên chúng tôi hiện đang có ưu đãi giảm giá dành cho khách hàng mới. Hãy liên hệ số 0941 30 22 33 để được tư vấn nhiệt tình và đặt lịch hẹn thăm khám sớm nhất.

Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật như Nâng Ngực, Hút Mỡ.. được kết hợp được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)