0941302233
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941302233

bannernnnn

NÂNG MŨI BỌC CÂN FASCIA

Nâng mũi bọc cân Fascia là gì? Đây là câu hỏi chung của nhiều chị em khi lần đầu nghe đến hương pháp nâng mũi khá đặc biệt này vì tên gọi rất la. Nâng mũi Fascia phù hợp cho những ai có làn da mũi tự nhiên mỏng hoặc chỉnh sửa nhiều lần. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

nang-mui-boc-can-fascia-la-gi

Người Việt Nam chúng ta, đa phần đều có cấu tạo đầu mũi thấp, ngắn, thân sống mũi thấp, da thân sống mũi rất mỏng. Khi kỹ thuật chưa tiên tiến hiện đại và còn bị nhiều hạn chế thì thông thường các bác sĩ sẽ thường thực hiện 2 phương pháp nâng mũi chính:

– Nâng mũi sụn nhân tạo

– Nâng mũi bọc sụn tự thân

Đây chính là hai phương pháp này đều làm cho sống mũi cao lên nhưng đầu mũi ít cải thiện và lỗ mũi còn hình tròn, không mang đến vẻ đẹp hoàn hảo như mong muốn. Nhưng với phẫu thuật nâng mũi Fascia thì sẽ khắc phục được các nhược điểm đó, hơn nữa còn sử dụng chất liệu nâng mũi hoàn toàn an toàn.

Nâng mũi bọc cân Fascia là gì?

Fascia (cân cơ thái dương) là lớp tế bào mỏng màu trắng, rất dai bọc ở quanh các lớp cơ dưới da ở khu vực thái dương. Trên cơ thể có thể lấy cân từ nhiều vùng khác nhau, tuy nhiên, cân cơ thái dương thường được lựa chọn vì sụn cân ở đây dày, dễ lấy, dễ sống.

Nâng mũi bọc cân Fascia là phương pháp nâng mũi cấu trúc bọc thêm 1 lớp cân cơ thái dương được lấy từ vùng da đầu hoặc lớp trung bì mông tự thân của chính khách hàng.

Fascia có tính tương đồng về cấu trúc mạch máu cao hơn so với các vị trí khác nên chất lượng sống của cân cơ cũng sẽ lâu dài hơn.

Fascia có ưu thế hơn về độ an toàn so với các chất liệu nhân tạo khác (như Megaderm, Suderm…) vì có nguồn gốc tự thân. Lớp cân lấy đi chỉ là lớp mô bên dưới da đầu nên không dụng chạm đến các dây thần kinh, không gây nhức đầu, an toàn và không ảnh hưởng đến mọi sinh hoạt cũng như sức khỏe về sau.

Fascia được lấy một lượng vừa đủ, vết thương khá nhỏ, bác sỹ tiến hành phẫu thuật bên trong tóc, không cạo tóc, nên tuyệt đối không đau và không để lại sẹo. Nâng mũi Fascia thích hợp cho những ai có da mũi tự nhiên mỏng hoặc sửa mũi nhiều lần bị lộ sống, da mũi bị bóng đỏ. Dễ dàng thiết kế riêng dáng mũi theo cấu trúc từng gương mặt.

nang-mui-boc-can-fascia-la-gi-review-1

Một ca feedback nâng mũi Fascia đẹp xuất sắc

Ưu điểm của nâng mũi Fascia

Điều làm nên điểm khác biệt đầu tiên là chất liệu sụn. Sụn mũi được bọc là 1 tấm mô đệm sinh học mềm mại làm tăng cường độ săn chắc của da. Fascia Plus có thể sữa lỗi tất cả các dạng mũi như mũi tẹt, mũi ngắn, mũi hếch, mũi gồ xương, mũi khoằm và các trường hợp mũi khó như mũi đã chỉnh sửa nhiều lần.

Chất liệu nâng mũi đạt chuẩn sinh học cao nó vừa giúp nâng cao dáng mũi, vừa có thể tái tạo làn da mỏng do việc nâng cao và dài mũi quá mức mang đến, khắc phục tình trạng da mũi mỏng có nâng mũi được không.

Ưu điểm mạnh nhất có thể làm được tất cả các dáng mũi như S Line, L Line, có thể chỉnh sửa mũi bị hư hỏng… Ngoài ra, công nghệ nâng mũi Fascia còn giúp ngăn ngừa tình trạng bóng, nhọn đầu mũi, lộ sống gây mất thẩm mỹ mũi.

nang-mui-boc-can-fascia-la-gi-review-2

Kết quả mỹ mãn của một khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc Fascia

Nâng mũi bọc cân Fascia mắc không?

Với những ưu thế vượt trội hơn so với phương pháp nâng mũi cũ mà giá nâng mũi cấu trúc Fascia sẽ có mức giá mắc hơn nâng mũi cấu trúc bình thường

Nâng mũi cấu trúc giá gốc 45 triệu giảm còn 33 triệu

Nâng mũi cấu trúc Fascia giá gốc 50 triệu giảm còn 38 triệu

Ngoài ra, với các khách hàng có nhu cầu muốn sửa mũi lại hoặc tân trang lên nâng mũi cấu trúc Fascia thì cũng có giá ưu đãi

– Mũi sửa lại chưa rút sống: Nâng mũi cấu trúc Fascia 55 triệu giảm còn 48 triệu

– Mũi sửa lại đã rút sống: Nâng mũi cấu trúc Fascia 50 triệu giảm còn 41 triệu

co-so-vat-chat-sai-gon-venus-new-1

Nâng mũi Fascia mắc không còn phụ thuộc vào chất lượng thẩm mỹ viện bạn chọn phẫu thuật

Nếu bạn còn đang loay hoay vì vẫn chưa tìm được nơi đặt trọn niềm tin để nâng mũi bọc cân Fascia thì hãy đến với Sài Gòn Venus, một trong các địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín tphcm, khách hàng không còn phải âu lo về giá cả vì bên chúng tôi hiện đang có ưu đãi giảm giá dành cho khách hàng mới. Hãy liên hệ số 0941 30 22 33 để được tư vấn nhiệt tình và đặt lịch hẹn thăm khám sớm nhất.


Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật như Nâng Ngực, Hút Mỡ.. được kết hợp được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:
ĐẶT LỊCH TRƯỚC GIẢM 25%
Hotline: 0941302233
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)