0941298282
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941330099 - 0941241166 - 0941332255 - 0941298282

cac-bac-si-for-web

Nhấn mí, Cắt mí có để lại sẹo không? Bác sĩ Huy trả lời:

Thưa bác sĩ Huy. Tôi có một thắc mắc mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Bác sĩ cho tôi hỏi: "Cắt mí mắt có để lại sẹo không?". Mắt tôi có 1 mí, tôi muốn cắt mắt 2 mí nhưng sợ sau khi cắt mí lại bị sẹo nên đang phân vân. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. (Minh Thư - Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh).

cat-mi-mat-co-de-lai-seo-khong

Cắt mí mắt có để lại sẹo không thưa bác sĩ? (Ảnh minh họa)

Bác sĩ Huy đã trả lời câu hỏi của các bạn như sau:

Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Cắt mí mắt mini và cắt mí total là 2 phương pháp cắt mí tiên tiến hiện nay, bởi kết quả sau khi cắt mí từ 1 mí thành 2 mí luôn có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, phương pháp này cần phải thực hiện một tiểu phẫu nhỏ và bạn cũng như mọi người thắc mắc có để lại sẹo hay không là điều đương nhiên.

Cắt mí mắt bị sẹo cũng coi như cuộc phẫu thuật thất bại, mắt không đẹp hơn mà tính thẩm mỹ còn mất đi hoàn toàn. Việc mắt bị sẹo sau khi cắt mí phụ thuộc rất nhiều vào cách chăm sóc cũng như chế độ ăn uống sau phẫu thuật. Sau khi cắt mí nên ăn gì, kiếng gì để không có sẹo các bạn hãy xem tại đây nhé.

Với phương pháp cắt mí mini và cắt mí total tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không để lại sẹo nếu như các bạn thực hiện đúng quy trình chăm sóc do bác sĩ đặt ra sau phẫu thuật.

nhan-mi-co-de-lai-seo-khong

Một phương pháp nữa cũng giúp khắc phục khuyết điểm ở mắt, khiến đôi mắt của bạn đẹp hơn đó là nhấn mí. Câu hỏi đặt ra ở đây là: "Nhấn mí có để lại sẹo không?" Chắc hẳn bạn cũng sẽ quan tâm đến vấn đề này.

Nhấn mí có để lại sẹo không?

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là phương pháp nhấn mí tiên tiến hiện nay, với quy trình: Thăm khám - Xác định tỷ lệ - Đo vẽ - Tạo hình cho mắt. Mắt bạn sẽ đẹp hoàn hảo chỉ sau 20 phút thực hiện nhấn mí. Với phương pháp này, bạn sẽ không chịu một tác động nào của dao kéo, không cắt da cũng không hề phải kiêng cữ bất cứ thứ gì, điều duy nhất bạn cần là giữ vệ sinh sạch sẽ, tránh để nhiễm trùng và đương nhiên không để lại sẹo. Chi tiết về phương pháp Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes các bạn xem thêm tại đây.

Với câu hỏi "Nhấn mí có để lại sẹo không?" thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm, sẽ không để lại sẹo sau khi nhấn mí.

Trên đây Bác sĩ Huy của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus đã giải đáp cho bạn Minh Thư về câu hỏi "Cắt mí có để lại sẹo không?", Ngoài ra bác sĩ cũng giải đáp thêm một câu hỏi tương tự cho các bạn là "Nhấn mí có để lại sẹo không?". Nhìn chung, các phương pháp này sẽ giúp bạn sở hữu một đôi mắt đẹp như ý mà không để lại sẹo cho bạn. Hãy đến Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus để được tư vấn chi tiết hơn các bạn nhé.

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật như Nâng Ngực, Hút Mỡ.. được kết hợp được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

0941330099 - 0941241166 - 0941332255 - 0941298282

Tư Vấn Online

Đặt Lịch Hẹn Khám

Chỉ Dẫn Đường

banner-left

ĐẶT LỊCH TRƯỚC GIẢM 25%
Hotline: 0944951155
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)