0941302233
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941302233

5877caa12414d74a8e05

Các loại sụn tự thân dùng trong nâng mũi

Thông thường trong phẫu thuật nâng mũi trước đây hay dùng nguyên liệu sụn nhân tạo. Nhưng hiện nay với cải tiến trong công nghệ nâng mũi, có thể dùng chất liệu từ chính cơ thể hoặc có thể dùng kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo.

cac-loai-sun-tu-than-dung-trong-nang-mui-1

Diễn viên Hương Viên thay đổi nhan sắc ngoạn mục chỉ nhờ nâng mũi sụn sườn tự thân

Nội dung bài viết:

Các loại sụn tự thân trong nâng mũi

Ưu và nhược điểm của nâng mũi bằng sụn tự thân

Địa chỉ nâng mũi tự thân an toàn, uy tín

Một số hình ảnh feedback từng phương pháp nâng mũi sụn tự thân

Sụn tự thân là loại chất liệu sống, được lấy trực tiếp từ cơ thể. Sử dụng đường mổ nhỏ, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân, sau đó cấy ghép vào mũi. Sau phẫu thuật độ cao, độ cong của mũi được cải thiện rõ rệt, đầu mũi thon gọn và mềm mại, tạo nên tổng thể dáng mũi thanh tú hơn.

Các loại sụn tự thân trong nâng mũi

Sụn tự thân được sử dụng nhiều trong cách thức nâng mũi sline bọc sụn. Hiện nay có 4 loại sụn tự thân phố biến.

cac-loai-sun-tu-than-dung-trong-nang-mui-2

cac-loai-sun-tu-than-dung-trong-nang-mui-0

4 loại sụn tự thân dùng trong nâng mũi

1. Sụn sườn

Sụn sườn được lấy từ phần cuối xương sườn số 7 hoặc số 8 có chiều dài từ 3 đến 3,5 centimet phần phía xương ức. Loại sụn tự thân này có đặc tính cứng và thẳng nên thường được sử dụng để dựng trụ mũi hay kéo dài đầu mũi mà nhiều loại sụn tự thân khác không đủ hoặc mũi đã nâng nhưng lộ sóng cần sử dụng sụn tự thân hoàn toàn.

2. Sụn vành tai

Trong nhiều loại sụn tự thân thì sụn vành tai được sử dụng nhiều nhất. Đúng như cái tên của nó, loại sụn này được lấy phía sau vành tai, có chiều dài 1 đến 2 centimet.

Quá trình lấy sụn diễn ra nhanh chóng không gây đau đớn, không để lại sẹo hay ảnh hưởng đến hình dạng, cấu trúc của tai. Sụn vành tai có độ cong, độ mềm và độ dẹo rất thích hợp để bọc đầu mũi.

3. Sụn vách ngăn

Sụn vách ngăn nằm ở vị trí giữa hai cánh mũi trong khoang mũi. Đây là loại sụn được xem lý tưởng nhất dùng phẫu thuật nâng mũi vì nó nằm ngay ở phía trong mũi. Sụn vách ngăn có đặc điểm mỏng, dẻo dai, và thẳng. So với nhiều loại sụn khác thì sụn này được cho là bền vững và an toàn nhất, ít biến dạng sau thời gian dài.

4. Sụn cân cơ thái dương

Để lấy sụn cân cơ thái dương, bác sĩ sẽ tách chiết lớp tế bào trắng xung quanh những lớp cơ ở dưới da ở vùng thái dương.

Trong nâng mũi bằng sụn tự thân, sụn này ít gặp hơn. Dựa vào đặc điểm cơ thể mà sẽ lấy lượng sụn cân thích hợp với tỉ lệ của chiếc mũi. Cũng giống như sụn vành tai, sụn vách tai có tính chất mềm thẳng được sử dụng để bọc đầu mũi.

Công nghệ nâng mũi Fascia là phương pháp nâng mũi dùng sụn cân cơ thái dương.

Ưu và nhược điểm của nâng mũi bằng sụn tự thân

Ưu điểm

Một trong những điểm trội lớn nhất của sụn tự thân đó là độ tương thích cao, sau khi đưa vào cơ thế con người không bị đào thải ra ngoài như sụn nhân tạo. Bạn sẽ có được chiếc mũi hoàn toàn tự nhiên, không có chất liệu nhân tạo, không tạo cảm giác mũi giả.

Vì tính chất tự nhiên nên kết quả bền vững theo thời gian. Những hiện tượng nhiễm trùng, biến chứng sưng vù, bóng đỏ, bầm tím được giảm tuyệt đối. Quan trọng là, mũi sau khi nâng có độ đàn hồi cao, mềm mại, dẻo dai mang lại chiếc mũi không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Chính các ưu điểm trên mà nâng mũi bằng sụn tự thân chiếm ưu thế và được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Nhược điểm

Có một số trường hợp biến dạng co rút sau lúc nâng mũi. Để tránh các hiện tượng trên xảy ra, cần cẩn thận chọn đúng loại sụn thích hợp. Vì vậy sẽ đòi hỏi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm từng nâng mũi cho nhiều khách hàng.

Nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ tiến hành lâu hơn và phức tạp hơn do phải có thêm một bước tách sụn tự thân.

Một nhược điểm khác là chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ cao hơn dùng chất liệu sụn nhân tạo.

Địa chỉ nâng mũi tự thân an toàn, uy tín

Đội ngũ bác sĩ tại Saigon Venus giỏi, có trình độ cao, với trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Rất nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại đây cho thấy sự hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Đây còn là nơi quy tụ hội đồng bác sĩ nhiều năm trong nghề.

Quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn với những bước khép kín, vệ sinh, vô trùng.

Có sự hỗ trợ máy móc tân tiến hiện đại giúp rút ngắn thời gian phẫu thuật, bạn có thể ra về ngay trong ngày.

quy trinh

Một số hình ảnh feedback từng phương pháp nâng mũi sụn tự thân

Nâng mũi sụn sườn

cac-loai-sun-tu-than-dung-trong-nang-mui-02

cac-loai-sun-tu-than-dung-trong-nang-mui-04

Nâng mũi sụn cân thái dương

cac-loai-sun-tu-than-dung-trong-nang-mui-03

cac-loai-sun-tu-than-dung-trong-nang-mui

cac-loai-sun-tu-than-dung-trong-nang-mui-01

Để biết thêm chi tiết chính xác nên nâng mũi sụn tự thân hay nhân tạo bạn có thể liên hệ với Thẩm mỹ viện Saigon Venus qua Hotline 0941.30.22.33, những chuyên viên tư vấn luôn túc trực và hỗ trợ suốt 24/7.

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật như Nâng Ngực, Hút Mỡ.. được kết hợp được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)