0941302233
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941302233

Nâng mũi S line

Xã hội ngày càng tiên tiến, bạn gái không còn ngại ngần chuyện đi làm đẹp nữa, gần đây, nâng mũi S line là dịch vụ thẩm mỹ được phụ nữ thực hiện nhiều nhất vì hợp với đa số người châu Á có dáng mũi khá thấp. Bên cạnh đó, thực hiện nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn là thắc mắc cần được giải đáp.

nang-mui-s-line-4

Nâng mũi S line

Nâng mũi S line là gì? Sở dĩ có tên gọi là nâng mũi S Line là bởi vì, phương pháp này tạo dáng mũi sau thẩm mỹ có hình chữ S mềm mại.

Cách Nâng mũi Sline giúp nâng cao sống mũi theo hình chữ S mềm mại, tự nhiên, không can thiệp nhiều tới cấu trúc mũi, tạo điều kiện cho chiếc mũi đẹp hơn, hài hoà hơn với gương mặt mà không mất đi vẻ tự nhiên vốn có.

1. Nâng mũi S line bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn S line là kỹ thuật tạo hình một phần của mũi, kéo dài đầu mũi hoặc nâng mũi với độ cao vừa phải.

Sụn dùng để nâng mũi S line có thể là sụn tự thân từ chính cơ thể của khách hàng như sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn hoặc là sử dụng sụn nhân tạo.

» Tìm hiểu rõ hơn về nâng mũi bọc sụn là gì

2. Nâng mũi S line cấu trúc

Với những mũi có quá nhiều khuyết điểm, mũi bị hư hỏng do tai nạn hay phẫu thuật hỏng trước đó thì nâng mũi cấu trúc sẽ giúp khắc phục các nhược điểm.

Nâng mũi S line cấu trúc là cấu trúc lại toàn bộ mũi, nâng trụ mũi, tạo ngoại hình mũi theo ý muốn.

Phương pháp này sử dụng kỹ thuật chia chiếc mũi làm 2 phần: 1/3 đầu mũi dùng sụn tự thân bao bọc toàn diện, 2/3 sóng mũi dùng sụn nhân tạo nâng cao. Ngoài ra, phần đầu, cánh và xương mũi sẽ được tái cấu trúc theo một tiêu chuẩn thẩm mỹ riêng để có được vẻ ngoài cân đối.

nang-mui-s-line0

Xem thêm công nghệ nâng mũi tốt nhất Nâng mũi Fascia

Nên chọn nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi bọc sụn?

Chúng ta sẽ so sánh sự khác nhau giữa ưu nhược điểm của 2 phương pháp này

nang-mui-s-line-1

nang-mui-s-line-2

Để biết được chính xác bạn sẽ hợp với dạng nâng mũi nào, nên nâng mũi bọc sụn hay cấu trúc thì bạn cần xác định mũi bạn ra sao.

Với nâng mũi cấu trúc: Hợp với những chiếc mũi có nhiều nhược điểm như: trụ mũi thấp, ngắn, mũi hếch, mũi bị chấn thương hoặc bị biến dạng do tai nạn hoặc do các lần phẫu thuật trước đó.

Với nâng mũi bọc sụn: Phù hợp với những dáng mũi có ít khuyết điểm, da mũi mỏng, đầu mũi hếch và sống mũi tương đối thấp

Nếu không rõ thì bạn nên đến trực tiếp gặp bác sĩ Huy để được xem xét tình trạng mũi và được tư vấn chính xác hơn.

Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Nâng mũi S line ở đâu đẹp là trăn trở của hầu hết bạn gái, vì mỗi năm có khá nhiều thẩm mỹ viện lớn nhỏ mọc lên ở Thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng nâng mũi đẹp và an toàn, đã có hàng loạt ca sau lúc nâng mũi khiến gương mặt bị biến dạng, thậm chí xấu hơn so với khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ.

Một cơ sở thẩm mỹ bảo đảm cần đáp ứng được các tiêu chí như:

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn phải có kinh nghiệm dày dặn, được đào tạo chính quy và tu nghiệp ở nước ngoài.

Vật dụng y khoa tiên tiến, đầy đủ trang thiết bị.

Có chế độ bảo hành, chăm sóc hậu phẫu tận tình.

Áp dụng công nghệ và kỹ thuật mới nhất vào phẫu thuật nâng mũi

Saigon Venus đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, sở hữu ekip bác sĩ chuyên môn tạo hình thẩm mỹ được dẫn dắt bởi bác sĩ Nguyễn Tiến Huy với hơn 15 năm kinh nghiệm, đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi thành công, tu nghiệp tại các cường quốc thẩm mỹ số 1 thế giới.

Mong rằng với bài viết này đã giải đáp được cho bạn một số thắc mắc về dịch vụ nâng mũi S line. Để được hướng dẫn tư vấn tốt nhất, bạn có thể liên hệ:

Hotline: 0941 30 22 33

Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật như Nâng Ngực, Hút Mỡ.. được kết hợp được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)