Nâng mũi S Line Hàn Quốc

Nâng mũi S Line sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi như thế nào? Chắc hẳn ai trong chị em chúng ta đều mơ ước bản thân sở hữu chiếc mũi dáng cao, thon gọn đẹp như sao Hàn. Đã không ít bạn tìm đến phương pháp phẫu thuật nâng mũi S Line tại Sài Gòn Venus để sớm đạt nguyện vọng.

nang-mui-s-line-han-quoc

Nội dung bài viết:

Nâng mũi S line

Nâng mũi S Line có mấy dạng?

Nên nâng mũi bọc sụn hay cấu trúc?

Nâng mũi S line ở đâu đẹp và uy tín?

Một số review nâng mũi S line ở Sài Gòn Venus

Nâng mũi S line

Trong toàn bộ khuôn mặt của một người thì mũi là vị trí trung tâm chính, nơi mà ánh mắt của người đối diện dễ dàng trông thấy ngay lần đầu đối diện. Theo như một số sách về thuật xem tướng thì dáng mũi được cho là phú quý, giàu sang sẽ có sống mũi cao thẳng, cánh mũi dày cân đối hai bên, đầu mũi tròn trịa. Khi nhìn trực diện hay góc nghiêng, tổng thể chiếc mũi không bị to thô, hào hòa thanh thoát với khuôn mặt.

Đây là những người may mắn sở hữu dáng mũi này sẽ sớm có cuộc sống may mắn, thành công, an nhàn tới già.

Xét đến cả hai phương diện thẩm mỹ và tướng số, ta nhận định chiếc mũi đẹp tài lộc có điểm chính như sau:

 • – Tỷ lệ vàng 1:3 với gương mặt

 • – Sống mũi nhô cao, thẳng từ hốc mắt tới chóp mũi, không gãy khúc

 • – Đầu mũi bo tròn, cao hợp lý, không bị ngắn hếch, vểnh kém duyên

 • – Hai bên cánh mũi dày dặn, thon gọn tạo vùng lỗ mũi nhỏ xinh

Nâng mũi S Line có mấy dạng?

 1. S Line bọc sụn

Nâng mũi S Line bọc sụn là phương pháp phẫu thuật chỉnh hình mũi với công nghệ Hàn Quốc khi kết hợp từ sụn tự thân (vành tai) và sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi còn sụn tự thân bọc đầu mũi nhằm mang đến hiệu quả cao, từ đây giúp tạo dáng mũi thanh cao, mảnh mai, thon gọn và tự nhiên.

Ưu điểm đặc biệt của nâng mũi bọc sụn là gì: Khi sử dụng sụn tự thân bọc quanh đầu mũi đây sẽ là biện pháp an toàn giúp cho hạn chế phát sinh tình trạng bóng đỏ lộ đầu mũi và giúp giữa cố định đầu mũi nhằm ngăn chặn thân mũi là sụn nhân tạo bị tuột gây hiện tượng mùi thòng dài bất thường.

 1. S line cấu trúc

Nâng mũi Sline bán cấu trúc là phương pháp mổ hở, sử dụng sụn vành tai 1 bên kết hợp ghép chất liệu sụn vách ngăn nhân tạo bên trong đầu mũi, vùng thân sóng sẽ được dự trụ nâng cao bằng chất liệu sụn nhân tạo của Mỹ . Giúp dáng mũi đẹp và cao hơn so với phương pháp bọc sụn thông thường.

Đối tượng khách hàng:

 • – Khách hàng trên 18 tuổi

 • – Khách hàng có khuyết điểm ở mũi như mũi gồ, hếch, đầu mũi to…

 • – Mong muốn dáng mũi cao, đầu mũ nhỏ gọn nhưng vẫn tự nhiên

 • – Đã từng sửa mũi nhưng không hài lòng. Nếu dáng mũi hỏng nặng thì có thể tham khảo nâng mũi siêu cấu trúc

Nên nâng mũi bọc sụn hay cấu trúc?

Nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line cấu trúc cả hai cũng chỉ là một trong những phương pháp nâng mũi nổi tiếng hiện nay và khách hàng phải lắng nghe lời khuyên, chỉ định của Bác sĩ sau khi thăm khám và lựa chọn phương pháp phù hợp với tiêu chí sở hữu mũi đẹp chuẩn S Line Hàn Quốc.

Đối với phương pháp thẩm mỹ mũi bằng sụn tự thân đầu mũi dành cho những trường hợp khuyết điểm mũi sau:

 • – Dáng mũi thấp và ngắn

 • – Da đầu mũi mỏng

 • – Từng chỉnh sửa mũi bị biến chứng bóng đỏ, lộ sóng

nang-mui-s-line-han-quoc-2

Bác sĩ Huy đang tư vấn cho khách hàng nên nâng mũi bọc sụn hay cấu trúc

Đặc biệt, hãy lưu ý rằng nâng mũi bằng sụn vành tai sẽ không cải thiện được nhiều với tình trạng mũi hếch, mũi to bè, mũi vẹo. Đối với tình trạng như thế này, sẽ được chỉ định nâng mũi cấu trúc, sẽ được thực hiện với những đặc điểm mũi sau:

– Mũi tẹt hoàn toàn không có sóng mũi

– Mũi bị hểnh kém duyên, đầu mũi bè to thấp

– Mũi đã từng chỉnh sửa nhưng hư hỏng cấu trúc mũi

Đặc biệt, những khách hàng đang có vấn đề về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa kiểm tra, xét nghiệm cẩn thận trước khi quyết định có được phép nâng mũi bọc sụn không.

Nâng mũi S line ở đâu đẹp và uy tín?

Nếu đã quyết định lựa chọn chỉnh hình mũi là một chuyện vô cùng quan trọng chính vì thế bạn phải lựa chọn và đặt niềm tin đúng chỗ, để không phải hối tiếc vì bất kỳ điều gì. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thẩm mỹ làm đẹp Bác Sĩ – Giám Đốc tại Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus đã giúp biết bao nhiêu chị em sở hữu vóc dáng mũi tỷ lệ vàng. Chúng tôi tự tin là sự lựa chọn hàng đầu và an toàn nhất tại Việt Nam.

nang-mui-s-line-han-quoc-1

Một số review nâng mũi S line ở Sài Gòn Venus


Đến với Sài Gòn Venus, khách hàng không còn phải âu lo về giá nâng mũi S line vì bên chúng tôi hiện đang có ưu đãi trả góp 0% dành cho khách hàng mới. Hãy liên hệ số 0941 30 22 33 để được tư vấn thêm và đặt lịch hẹn thăm khám với bác sĩ Huy sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ