0941302233
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941302233

Nâng mũi bọc sụn

Ngày nay, có khá nhiều bạn gái đang có nhu cầu nâng mũi để sở hữu chiếc mũi đẹp và cao như ý. Một trong các phương pháp nâng mũi được yêu thích nhất là nâng mũi bọc sụn. Nhưng không phải ai cũng có được ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn thành công như ý muốn, vì vậy chúng ta cùng tham khảo những gì trước khi quyết định nâng mũi?

nang-mui-boc-sun-1

Nội dung bài viết:

Nâng mũi bọc sụn

Các phương pháp nâng mũi bọc sụn

Các điều cần lưu ý để có được kết quả nâng mũi bọc sụn như ý

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Một số hình ảnh khách hàng nâng mũi bọc sụn ở Sài Gòn Venus

Trước hết, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nâng mũi bọc sụn là gì

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi kết hợp với sử dụng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, cân cơ thái dương - nâng mũi Fascia) để bao bọc đầu mũi, định ngoại hình mũi đẹp mềm mại tự nhiên. Cụ thể, lúc thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, bác sĩ chuyên môn sẽ dùng sụn nhân tạo đặt lên 2/3 sống mũi, đặt sụn tự thân lên 1/3 đầu mũi sao cho đúng với tỉ lệ mong muốn và hài hòa với gương mặt người làm mũi.

Nâng mũi bằng phương thức bọc sụn đòi hỏi sự khéo léo của bác sĩ trong việc sử dụng chất độn mũi. Phần sóng mũi sẽ được đẩy lên cao nhờ sụn nhân tạo, phần đầu mũi sẽ được độn bởi một lớp sụn tai, phương pháp này giúp mũi cao lên tự nhiên, không quá lộ liễu. Do vậy đối với những dáng mũi nhiều nhược điểm như: mũi ngắn hếch, đầu mũi to, cánh mũi rộng… phương pháp này sẽ không cải thiện được nhiều.

Các phương pháp nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn tai

Nâng mũi bọc sụn sườn

Nâng mũi bọc cân thái dương Fascia

Nâng mũi bọc sụn Surgiform

Các điều cần lưu ý để có được kết quả nâng mũi bọc sụn như ý

nang-mui-boc-sun-2

Để có một dáng mũi đẹp như ý, độ bền cao và an toàn mọi người nên lưu ý các điều dưới đây:

1. Áp dụng cách thức nâng mũi đúng đối tượng

Để tạo nên một dáng mũi đẹp thì yếu tố hài hòa, tình trạng da là các điều cần lưu ý. Chú ý lựa chọn phương pháp nâng mũi thích hợp sẽ giúp sửa chữa những khuyết điểm của mũi, đem lại một dáng mũi như ý.

Cách thức nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật chỉnh hình sóng mũi đơn thuần, vì vậy phù hợp với những khách hàng:

– Có một dáng mũi cơ bản với chiều dài mũi tương đối, không có quá nhiều khuyết điểm

– Có mong muốn nâng nhẹ sóng mũi

2. Không nên nâng mũi quá cao

Xu hướng nâng mũi được chuộng ngày nay là dáng mũi cao tây với độ cao vượt trội. Nâng mũi bọc sụn không da dạng trong tạo hình mũi, hầu như phổ biến chỉ có dáng mũi S line. Nên có nhiều bạn thích dáng mũi cao như Tây mà chọn nâng mũi bọc sụn thì sẽ không được như ý muốn.

Nếu mũi nâng quá cao sẽ làm giảm độ bền của mũi, cũng như có thể gặp phải các tác hại như lộ sụn, nâng mũi bị lòi sụn, bóng đỏ đầu mũi… theo thời gian.

3. Không nên kéo dài hay nâng cao đầu mũi

Bản chất của phương pháp nâng mũi bọc sụn là chỉnh hình sóng mũi. Kĩ thuật bọc sụn đầu mũi chỉ có tác dụng bảo vệ lớp da đầu mũi tốt hơn chứ không phải để nâng cao đầu mũi. Thành ra nếu lạm dụng sụn nhân tạo để kéo dài đầu mũi cho dáng mũi ngắn hếch thì sẽ không đẹp và dễ gặp biến chứng bị lòi sụn ra ngoài.

Nhiều bạn nâng mũi bọc sụn vẫn bị đỏ đầu mũi cũng là do nguyên nhân xuất phát từ đây.

4. Nên lựa chọn sụn tự thân

Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể người nên vô cùng thân thiện, có thể tồn tại lâu trong cơ thể mà không bị đào thải.

Ngoài ra, tỉ lệ kích ứng từ sụn nhân tạo là rất cao. Nếu như cơ địa bạn không hợp với chất liệu thì lâu ngày chất liệu sẽ ăn sâu dần vào lớp da mũi, rồi xương mũi, sau đó tạo bao xơ, nhiễm trùng mũi rất nguy hiểm.

Do đó, một điều quan trọng khi muốn nâng mũi thành công là do sự kĩ lưỡng của bác sĩ thực hiện. Trước khi nâng mũi nên làm các xét nghiệm kiểm tra xem cơ thể bạn có phù hợp với chất liệu đó hay không.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn hay không phụ thuộc hầu hết vào chuyên môn của bác sĩ thực hiện, chất lượng sụn được cấy ghép vào cơ địa của mỗi người và cách chăm sóc sau khi phẫu thuật hoàn tất.

Bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao, có tay nghề khéo léo nhiều năm từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Điều này rất quan trọng trong việc kiểm soát rủi ro và đảm bảo an toàn và kết quả chắc chắn đẹp như ý.

Chất liệu sụn nhân tạo giúp nâng cao sống mũi phải là loại sụn cao cấp nhất, có độ tương thích cao với cơ thể, đảm bảo tuyệt đối an toàn khi cấy ghép vào cơ thể. Ca tiểu phẫu để lấy sụn cũng phải tuân thủ theo một quy trình khép kín thực hiện trong phòng mổ vô trùng để đảm bảo không lây nhiễm và kích ứng.

Chăm sóc hậu phẫu là yếu tố quyết định giúp duy trì kết quả nâng mũi bọc sụn vĩnh viễn.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không còn phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng cơ địa của mỗi người. Một số người sau khi nâng mũi bọc sụn sẽ giữ được vĩnh viễn nhưng cũng có người sau 1 thời gian, sụn sẽ theo cơ chế co quắp lại của nó gây ảnh hưởng đến hình dáng mũi.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Lựa chọn nơi nào để nâng mũi cũng là một trong các nỗi trăn trở của chị em. Yếu tố quyết định bạn có được chiếc mũi ưng ý hay không là do quyết định bạn chọn ban đầu.

Một trong các địa chỉ thẩm mỹ viện được nhiều chị em yêu thích trong nhiều năm qua là Thẩm mỹ viện Saigon Venus của bác sĩ Huy - bác sĩ chuyên về nâng mũi đẹp nhất ở Hồ Chí Minh.

TMV tập hợp đội ngũ bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ giỏi và có nhiều kinh nghiệm lâu năm, tay nghề được chứng minh qua nhiều ca thẩm mỹ của hàng nghìn khách hàng trong đó có các ca sĩ, diễn viên, MC nổi tiếng.

Các trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ nước ngoài giúp hỗ trợ bác sĩ phẫu thuật nhanh hơn, chính xác hơn, giảm thiểu tối đa mọi biến chứng.

Phòng mổ, phòng nghĩ dưỡng sạch sẽ tiệt trùng, thoáng mát và đảm bảo an toàn vệ sinh.

Các nhân viên y tế đều được đào tạo chuyên ngành đúng chuẩn và đảm bảo. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn 24/7.

Bên chúng tôi có chương trình nâng mũi trả góp 0%

nang-mui-boc-sun-01

Một số hình ảnh khách hàng nâng mũi bọc sụn ở Sài Gòn Venus

nang-mui-boc-sun-02

nang-mui-boc-sun-04

nang-mui-boc-sun-01

nang-mui-boc-sun-03

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn gì thêm thì có thể liên hệ theo số 0941 30 22 33 để được giải đáp các thắc mắc.

Địa chỉ TMV: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật như Nâng Ngực, Hút Mỡ.. được kết hợp được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)