0941302233
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941302233

NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO

Không phải ai cũng may mắn có được chiếc mũi cao đẹp cho nên nhu cầu nâng mũi ngày càng phổ biến. Trong đó, nâng mũi sụn nhân tạo được khá nhiều người yêu thích và quyết định chọn.

nang-mui-sun-nhan-tao

Nội dung bài viết:

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Nâng mũi sụn Surgiform - Sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay

Ưu điểm của nâng mũi sụn nhân tạo

Nâng mũi sụn nhân tạo giữ được bao lâu và có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân tốt hơn?

Địa chỉ nâng mũi sụn nhân tạo uy tín

Sự đa dạng trong kỹ thuật và chất liệu nâng mũi giúp khách hàng có thêm nhiều sự quyết định, nhưng lại đem lại sự phân vân khi không biết chọn hình thức nào tốt và phù hợp với bản thân mình.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là hình thức sử dụng 100% sụn nhân tạo để định hình và nâng cao sống mũi.

Nâng mũi sụn nhân tạo hiện tại đã có một bước tiến mới trong việc sử dụng chất liệu độn siêu mềm, sụn sinh học silicon có tính mềm dẻo và có độ bền cao, vừa giúp nâng cao dáng mũi vừa hạn chế tối đa hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng,… nên thời gian duy trì chất lượng nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không.

Để thực hiện cách thức nâng mũi bằng sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ dưới chân trụ mũi. Thông qua đường mổ đó, bác sĩ tiến hành bóc tách tạo khoang rồi đưa sụn nhân tạo vào làm cao dáng mũi, cân chỉnh sao cho cân đối và cuối cùng cố định vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Chỉ sau khoảng 20-30 phút, khách hàng đã có ngay dáng mũi cao đẹp.

Nâng mũi sụn Surgiform - Sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay

nang-mui-sun-nhan-tao-01

Sụn Surgiform là một loại sụn sinh học được sử dụng phổ biến nhất trong thẩm mỹ nâng mũi. Đây là chất liệu sụn được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận đảm bảo và cấp phép dùng.

Sụn Surgiform là loại sụn được cấu tạo từ hàng triệu lỗ siêu nhỏ, mạch máu có thể len lõi làm cho sụn gắn kết bằng xương mũi tạo thành một liên kết vững bền.

Ưu điểm của nâng mũi sụn nhân tạo

Dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Quá trình diễn ra nhanh chóng, có ngay mũi đẹp sau khoảng 45 – 60 phút, đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Giảm thiểu tối đa xâm lấn dao kéo, thời gian phục hồi nhanh, không cần nghỉ dưỡng.

Kết quả duy trì ổn định và lâu ngày.

Quan trọng là, phương pháp này có chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với phương thức nâng mũi bằng sụn tự thân.

nang-mui-sun-nhan-tao-02

Nâng mũi khắc phục sóng mũi tẹt, đầu mũi thấp

Hạn chế:

Do sử dụng sụn nhân tạo để đặt sóng và bọc đầu mũi nên độ tương thích sẽ kém hơn, có thể làm ra những phản ứng biến chứng sau nâng mũi như đào thải, dị ứng sụn.

Nâng mũi sụn nhân tạo không can thiệp chỉnh hình đầu mũi cũng như không thu nhỏ cánh mũi và lỗ mũi,…. Do đó, nâng mũi sụn nhân tạo chỉ thật sự phù hợp với những cánh mũi không có quá nhiều khuyết điểm, da mũi dày và có nhu cầu nâng mũi cao lên.

Tuy nhiên, nếu bạn có cánh mũi to thô thì bạn có thể thực hiện thêm tiểu phẫu thu gọn cánh mũi (cắt và cuộn cánh mũi).

nang-mui-sun-nhan-tao-2

Một ca nâng mũi sử dụng sụn sinh học Surgiform ở Saigon Venus

Nâng mũi sụn nhân tạo giữ được bao lâu và có vĩnh viễn không?

Thời gian nâng mũi sụn nhân tạo giữ được bao lâu dựa vào chất lượng cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện nâng mũi. Tại những cơ sở đạt chất lượng thì thường sử dụng loại sụn nhân tạo có chất lượng tốt, xuất xứ rõ rang thì thời gian duy trì dáng mũi sẽ lâu hơn.

Một điều nữa quan trọng không kém, đó chính là phương thức này nếu được dùng đúng đối tượng phù hợp thì chất lượng sẽ lâu dài. Nếu lạm dụng cách nâng mũi bằng sụn nhân tạo cho những đối tượng không phù hợp thì sẽ gây ra các biến chứng hoặc khiến dáng mũi không được đẹp, duy trì lâu như mong muốn.

nang-mui-sun-nhan-tao-04

Feedback mũi xuất sắc do chính bác sĩ Nguyễn Tiến Huy thực hiện

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân tốt hơn?

Với sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng sẽ đem lại độ tương thích vô cùng cao, không gây ra các phản ứng đào thải, không dị ứng sụn. Nâng mũi bằng sụn tự thân khắc phục được các khiếm khuyết như nâng mũi bị lòi sụn trong mũi, lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi,... Tuy nhiên, phẫu thuật phức tạp hơn nên thời gian thực hiện lâu hơn.

Nâng mũi sụn nhân tạo có mức giá rẻ hơn và kết quả sụn mũi sẽ tồn tại lâu dài hơn. Sụn nhân tạo dễ tạo ngoại hình mũi như ý thích, tạo được nhiều dáng mũi theo mọi nhu cầu và phù hợp với gương mặt.

Nhưng sụn nhân tạo không phải là chất liệu lý tưởng cho những người có da mũi mỏng vì dễ làm lộ sóng và gây ra tình trạng bóng đỏ đầu mũi.

nang-mui-sun-nhan-tao-03

Địa chỉ nâng mũi sụn nhân tạo uy tín

Sài Gòn Venus là một trong những địa chỉ tiên phong cho nâng mũi sụn nhân tạo Surgiform tốt nhất hiện nay. Không chỉ sụn nhân tạo mà còn sụn tự thân, cả hai chất liệu sụn đều được cải tiến ở phiên bản tốt nhất.

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế được đào tạo chuyên môn sâu và có kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi.

Đầu tư mạnh các trang thiết bị y tế hiện đại từ nước ngoài, giúp hỗ trợ cho quá trình nâng mũi diễn ra nhanh chóng và đảm bảo thành công.

Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp và

Chi phí hấp dẫn, thường xuyên có ưu đãi và các quà tặng hấp dẫn.

Tùy theo tình trạng mũi và nhu cầu mà bạn quyết định chất liệu sụn mũi thích hợp. Để biết chính xác nên nâng mũi sụn tự thân hay nhân tạo thì bạn đừng ngại ngần gọi đến Thẩm mỹ viện Saigon Venus theo số 0941 30 22 33 để nhận chỉ dẫn và đặt hẹn với bác sĩ Nguyễn Tiến Huy để bác sĩ xem xét trực tiếp và chỉ dẫn cụ thể hơn.

Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật như Nâng Ngực, Hút Mỡ.. được kết hợp được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)