0941298282
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941330099 - 0941241166 - 0941332255 - 0941298282

cac-bac-si-for-web

Bấm mí mắt có nguy hiểm không? - Chia sẻ của Bác sĩ Huy

Bấm mí mắt đang là “cơn sốt” trong cộng đồng thẩm mỹ hiện nay được rất nhiều các bạn trẻ thực hiện. Câu hỏi được nhiều chị em đặt ra là “Phương pháp bấm mí mắt có nguy hiểm không?” Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này Bác sĩ Huy của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus sẽ chia sẻ cho các bạn qua bài viết dưới đây nhé.

bam-mi-mat-co-nguy-hiem-khong

Bác sĩ Huy chia sẻ về vấn đề Bấm mí mắt có nguy hiểm không? (Ảnh minh họa)

Bấm mí mắt có nguy hiểm không?

Bấm mí mắt là một thủ thuật tạo nếp mí rõ ràng và sắc nét hơn thông qua kỹ thuật luồn chỉ liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi hoặc sụn mi. Phương pháp này giải quyết mọi khuyết điểm của mắt 1 mí, không rõ mí, sụp mí… Đây được coi là một trong những chiếc chìa khóa làm mắt bạn trở nên to tròn, cân đối hài hòa với khuôn mặt, giúp bạn tự tin với khuôn mặt của mình hơn. Vậy bấm mí mắt có nguy hiểm không? Dưới đây là chia sẻ của Bác sĩ Huy:

Về bản chất thì phương pháp này chỉ dùng chỉ liên kết giữa da mí mắt và sụn mi để hình thành nếp mi mới. Do vậy, các dây thần kinh mắt và đòng tử không bị ảnh hưởng và đảm bảo an toàn. Bởi:

Các thao tác trong kỹ thuật của phương pháp bấm mí chỉ can thiệp vào vùng dưới da ngoài mí mắt mà không hề tác động đến các cấu trúc, bộ phận bên trong mắt giúp an toàn, không ảnh hưởng đến các mô niêm mạc của mắt.

Thủ thuật bấm mí mắt diễn ra nhanh chóng, đơn giản khoảng 20 - 30 phút. Sử dụng thủ thuật không bóc tách, không cắt mổ, bác sĩ chỉ cần tạo một vài điểm rất nhỏ hình thành ngay trên mí mắt, vết bấm mí được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ vì thế không để lại sẹo.

Với sự hỗ trợ từ các dụng cụ bấm mí chuyên dụng, toàn bộ quá trình đều được đảm bảo sự chuẩn xác tối đa, vì thế không gây bất kì nguy hiểm nào cho khách hàng.

Ngoài ra, yếu tố quan trọn quyết định tới thành công của ca phẫu thuật bấm mí đó là trung tâm thẩm mỹ bạn lựa chọn thực hiện phải uy tín và chất lượng cao. Để đảm bảo rằng loại chỉ được sử dụng phải an toàn, có đặc tính mỏng độ tương thích cao, đạt tiêu chuẩn để không để lại sẹo và biến chứng sau này.Hơn hết, trung tâm thẩm mỹ uy tín sẽ đảm bảo cho bạn đội ngủ bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tình, chu đáo; cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại…

Các bạn có thể thấy rằng, hiện nay có rất nhiều cơ sở, trung tâm thẩm mỹ lớn nhỏ “mọc” lên rất nhiều và đưa vào các công nghệ bấm mí khác nhau. Vì vậy bạn hãy là người lựa chọn “thông thái” để lựa chọn cho mình cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện đảm bảo an toàn nhé.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật bấm mí cũng là một yếu tố không thể không kể đến. Để đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn, thời gian hồi phục nhanh, đảm bảo an toàn và không để lại sẹo bạn nên có một chế độ kiêng và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lí và khoa học. Hơn hết bạn nên tuân theo mọi chỉ định của bác sĩ và tái khám định kì.

Trên đây là những chia sẻ, thông tin cần thiết nhất cho bạn về vấn đề “Bấm mí mắt có nguy hiểm không?” Chúc bạn sớm sở hữu cho mình một đôi mắt 2 mí to tròn, sắc nét phù hợp với khuôn mặt mình.

0941330099 - 0941241166 - 0941332255 - 0941298282

Tư Vấn Online

Đặt Lịch Hẹn Khám

Chỉ Dẫn Đường

banner-left

ĐẶT LỊCH TRƯỚC GIẢM 25%
Hotline: 0944951155
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)