Ảnh hưởng của bấm mí mắt

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không là thắc mắc của không ít người lúc có ý định can thiệp thẩm mỹ để chỉnh sửa đôi mắt giúp đôi mắt trẻ trung, gương mặt tươi sáng, rạng rỡ.

anh-huong-cua-bam-mi-mat

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí chỉ là một thủ thuật rất nhỏ tại vùng mí mắt trên, đây thực chất không phải là một phẫu thuật thẩm mỹ. Bấm mí giúp tạo hình nếp mí bằng phương thức đánh đấu vị trí các điểm nhấn mí tại mí mắt trên, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để cố định da mí mắt với sụn mi bằng kỹ thuật chuyên biệt. Bấm mí là cách làm đẹp rất nhẹ nhàng, không can thiệp tới da, không rạch da, không xâm lấn, không làm tổn thương đến cơ thể.

Thời gian thực hiện: chỉ 15-30 phút là có thể hoàn thành xong bấm mí.

bác sĩ chuyên môn sẽ đo vẽ tỉ mỉ, cẩn thận các vị trí bấm mí, ảnh hưởng bấm mí nhẹ nhàng, an toàn không tổn thương, không gây đau đớn, khó chịu, không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí mắt có ảnh hưởng không?

Rất nhiều người có ý định bấm mí nhưng còn chần chừ vì không biết bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không. Thật ra, khác với cắt mí mắt, bấm mí mắt nhẹ nhàng hơn, không phải phẫu thuật thẩm mỹ cho nên sự ảnh hưởng của bấm mí mắt lên vùng mắt hay gương mặt hầu như không có.

Bấm mí mắt có hại không dựa vào nhiều yếu tố tuy nhiên yếu tố quan trọng nhất chính là chọn địa điểm thẩm mỹ bấm mí mắt cho bạn. Nếu không quyết định đúng thẩm mỹ viện, ngoài việc có thể phải trả mức giá cao hơn để đi khắc phục lại lỗi thẩm mỹ hỏng, bạn còn có thể đối diện với nguy cơ đến sức khỏe.

Saigon Venus là địa chỉ bấm mí mắt đẹp, đạt chất lượng bậc nhất bây giờ tại TP.HCM, là nơi tái sinh đôi mắt cho hàng ngàn bạn gái, những ngôi sao trong showbiz Việt, bạn gái không cần phải lo lắng những hậu quả bấm mí mắt có thiệt hại không vì đã có nhiều khách hàng thành công lúc phẫu thuật ở đây.

anh-huong-cua-bam-mi-mat-0
Diễn viên Thuý Vi bấm mí tại TMV Saigon Venus

– Ekip chuyên gia giàu kinh nghiệm, vững tay nghề, am hiểu cấu trúc đôi mắt, vững chuyên môn, góc nhìn thẩm mỹ tinh tế, cập nhập xu hướng làm đẹp trên thế giới, chính y bác sĩ Huy sẽ là người khám, chỉ dẫn và phẫu thuật trực tiếp cho bạn.

– Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus cũng là đơn vị thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, sở hữu quy trình bấm mí mắt vô trùng và khép kín, đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng.

– Hàng ngàn ca bấm mí mắt đã được thực hiện thành công tại Saigon Venus, đem lại sắc đẹp, cơ hội thay đổi cuộc sống cho hàng ngàn người.

Để biết chính xác bạn nên cắt mí mắt hay bấm mí, bạn chỉ có thể đi đến gặp trực tiếp bác sĩ thẩm mỹ để bác sĩ trực tiếp coi tình trạng mí mắt của bạn rồi tư vấn chính xác hơn.

Thẩm mỹ viện uy tín tphcm Saigon Venus

Hotline: 0941.30.22.33

Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TPHCM

Đọc thêm tham khảo về bấm mí mắt bao nhiêu tiền hay bấm mí mắt có bị sưng không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ