Bấm mí mắt bao nhiêu tiền?

Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ đang được chị em lựa chọn khá nhiều để chỉnh sửa đôi mắt 2 mí tự nhiên, thu hút. Bấm mí mắt bao nhiêu tiền là thắc mắc của không ít chị em khi có ý định bấm mí để khắc phục những khuyết điểm của đôi mắt, cùng xem giải đáp trong bài viết sau đây!

bam-mi-mat-co-anh-huong-gi-khong-3

Bấm mí mắt khắc phục được khuyết điểm mắt một mí, mắt không rõ mí nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng, không để lại sẹo xấu

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí chỉ là một thủ thuật rất nhỏ tại vùng mí mắt trên, đây thực chất không phải là một phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp. Bấm mí giúp tạo hình nếp mí bằng cách đánh đấu vị trí các điểm nhấn mí tại mí mắt trên, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để cố định da mí mắt với sụn mi bằng kỹ thuật chuyên biệt. Bấm mí là phương pháp làm đẹp rất nhẹ nhàng, không can thiệp đến da, không rạch da, không xâm lấn, không làm tổn thương đến cơ thể.

Thời gian thực hiện: chỉ 15-30 phút là có thể hoàn thành xong bấm mí.

Bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ, cẩn thận các vị trí bấm mí, tác động bấm mí nhẹ nhàng, đảm bảo không tổn thương, không gây đau đớn, khó chịu, không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền?

Bấm mí mắt giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, phụ thuộc phần lớn vào cơ sở thẩm mỹ bạn lựa chọn để thực hiện dịch vụ này.

Thẩm mỹ viện Saigon Venus có mức giá bấm mí là 8 triệu đồng, hiện tại đang có chương trình ưu đãi 50%, giảm còn 4 triệu đồng, đây là mức giá trọn gói cho dịch vụ bấm mí, bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào thêm.

Một số cơ sở chỉ có mức giá bấm mí là một vài triệu đồng, vì sử dụng phương pháp bấm mí truyền thống đã cũ, phương pháp này không thể khắc phục nhiều khuyết điểm mí mắt phức tạp, bên cạnh việc không đảm bảo kết quả phẫu thuật, bạn còn có nguy cơ ảnh hưởng đến thị lực của đôi mắt. Chưa kể, nếu quy trình bấm mí ko đảm bảo an toàn, không được vô trùng, thiết bị đơn giản, cơ sở thẩm mỹ chưa được cấp phép, vật liệu chưa được kiểm định rõ ràng thì có thể phát sinh rất nhiều tình huống ngoài ý muốn… Chính vì vậy, mức giá bấm mí ở những cơ sở này thường rẻ hơn nhiều so với các thẩm mỹ viện chính thống, được cấp phép hoạt động.

Xem thêm bài viết cắt mí mắt có đau không

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bấm mí mắt

  • Tay nghề bác sĩ thẩm mỹ: Vấn đề bấm mí mắt bao nhiêu và đẹp hay không phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của bác sĩ, nếu bác sĩ không có kiến thức chuyên môn vững vàng, không có kinh nghiệm và góc nhìn thẩm mỹ thiếu tinh tế thì những biến chứng sau khi phẫu thuật bấm mí mắt đều có thể xảy ra.

  • Công nghệ bấm mí: Một trong những nguyên nhân gia tăng tỉ lệ biến chứng, nguy hiểm khi bấm mí chính là sử dụng sai công nghệ bấm mí, hoặc không phù hợp với đối tượng khách hàng.

  • Địa chỉ thẩm mỹ an toàn: Yếu tố đảm bảo cho trình độ bác sĩ cũng như công nghệ bấm mí chính là địa chỉ cơ sở thẩm mỹ bấm mí mắt. Phần lớn các case bấm mí hỏng, biến chứng nặng nề đều do thực hiện tại các cơ sở làm đẹp không chính thống, không uy tín, các thẩm mỹ viện “chui”, không được cấp phép hành nghề. Lựa chọn sai địa chỉ thẩm mỹ sẽ dẫn đến những rủi ro xấu nhất, rất nguy hiểm nếu không kịp thời xử lý.

  • Không chăm sóc hậu phẫu đúng cách: Đây cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến phẫu thuật bấm mí, bạn tuyệt đối nên tuân theo những hướng dẫn của bác sĩ sau khi bấm mí để tránh những biến chứng nguy hiểm không đáng có.

  • Tình trạng sức khoẻ: Nhiều người vì muốn làm đẹp mà bất chấp sức khoẻ, giấu diếm bác sĩ bệnh tình của mình khi đến thăm khám, tư vấn bấm mí mắt. Không phải ai cũng có thể bấm mí mắt được, khi đến tư vấn, thăm khám, bạn nên chia sẻ thật kỹ tình trạng sưc khoẻ của mình để có giải pháp tối ưu, an toàn nhất cho chính bạn.

Tại Sài Gòn, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Saigon Venus để bấm mí mà không phải lo sợ có nguy hiểm hay không

  • – Thẩm mỹ viện Saigon Venus có ekip bác sĩ vững tay nghề, giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn vững chắc, mắt thẩm mỹ tinh tế, cập nhập xu hướng làm đẹp trên thế giới, chính các bác sĩ sẽ là người thăm khám, tư vấn và phẫu thuật trực tiếp cho bạn.

  • – Thẩm mỹ viện Saigon Venus cũng là đơn vị thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, sở hữu quy trình bấm mí vô trùng và khép kín, an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

  • – Hàng ngàn ca bấm mí đã được thực hiện thành công tại Saigon Venus, mang lại sắc đẹp, cơ hội thay đổi cuộc sống cho hàng ngàn người.

bam-mi-mat-co-anh-huong-gi-khong-1

Khách hàng thực tế sau khi bấm mí tại Thẩm mỹ viện Saigon Venus

Bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Saigon Venus – thẩm mỹ viện cắt mí mắt đẹp nhất để được bác sĩ Huy tư vấn trực tiếp bấm mí mắt bao nhiêu tiền. Hoặc gọi ngay đến số hotline0941.30.22.33 của thẩm mỹ viện để được tư vấn nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *