Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không là thắc mắc của rất nhiều chị em khi có ý định thu gọn cánh mũi để chiếc mũi trở nên hài hoà, tỉ lệ với gương mặt hơn vì một mũi to, thô, bè không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn làm bạn tự ti trong cuộc sống hiện đại.

thu-gon-canh-mui-co-anh-huong-gi-khong-3

Thu gọn cánh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu nhỏ giúp 2 bên cánh mũi gọn gàng, gương mặt sắc nét và nổi bật hơn. Một chiếc mũi thon gọn nằm ở vị trí trung tâm sẽ làm các đường nét trên gương mặt hài hoà, thanh tú, nổi bật và thu hút.

Đối tượng nên thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn mũi dành cho những đối tượng sau đây:

  • Cánh mũi thô, bè sang 2 bên

  • Cánh mũi to không cân xứng với gương mặt.

  • Những người muốn sở hữu chiếc mũi thon gọn, thanh tú

Thước đo một cánh mũi đẹp là gì?

  • Theo bác sĩ Nguyễn Tiến Huy với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, một chiếc mũi hài hoà có độ rộng giữa 2 cánh mũi bằng ⅕ so với chiều rộng tổng thể gương mặt khi nhìn ở góc chính diện.

  • Chiều dài của lỗ mũi bằng ⅔ chiều cao sống mũi.

  • Cánh mũi và đầu mũi tạo thành hình tam giác khi nhìn từ góc dưới nhìn lên.

Quy trình thu gọn cánh mũi

Để kết quả thu gọn cánh mũi đạt được tốt nhất, cần có quy trình thu gọn cánh mũi khép kín, đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế bao gồm các bước sau:

thu-gon-canh-mui-co-anh-huong-gi-khong-2

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn tình trạng thực tế có cần phải thu gọn cánh mũi không.

Bước 2: Đo vẽ và xác định chính xác độ rộng cánh mũi cần thu nhỏ.

Bước 3: Gây tê và tiến hành phẫu thuật.

Bước 4: Khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ để thu nhỏ hai bên cánh mũi. Đường khâu này sẽ được thực hiện bên trong khoang mũi nên sẽ không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào sau khi phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám theo hướng dẫn của bác sĩ.

Xem thêm thu gọn đầu mũi

Thu gọn cánh mũi có đau không?

Với quy trình như trên, trước khi bác sĩ tiến hành thu gọn cánh mũi, bạn sẽ được gây tê. Vì vậy, trong suốt quá trình bác sĩ Huy thực hiện thu gọn cánh mũi, bạn sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Sau khi thực hiện xong thu gọn cánh mũi, bạn sẽ có cảm giác hơi đau nhức ở mức độ nhẹ, hoàn toàn có thể chịu đựng được, bạn sẽ được bác sĩ cho uống thuốc kháng sinh và giảm đau kèm theo hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc đặc biệt giúp giảm đau tại nhà.

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn bác sĩ và cơ sở thẩm mỹ an toàn, nếu chọn đúng nơi, thu gọn cánh mũi hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ và cơ thể.

Gắn liền với tên tuổi của nhiều ngôi sao trong showbiz Việt, Thẩm mỹ viện Saigon Venus luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng từ khắp mọi nơi, không chỉ trong nước mà rất đông kiều bào nước ngoài.

Để thu gọn cánh mũi, Thẩm mỹ viện Saigon Venus đang có 2 phương pháp tối ưu tuỳ theo tình trạng và lựa chọn của mỗi khách hàng: cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Cả 2 phương pháp này đều giúp bạn xoá bỏ vĩnh viễn tự ti cánh mũi to, kém thon gọn. Tuỳ theo tình trạng thực tế, cấu trúc gương mặt, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất theo kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tinh tế của mình.

Khách hàng đến với Thẩm mỹ viện Saigon Venus sẽ luôn nhận được sự tư vấn tận tâm và chính xác nhất. Ekip bác sĩ và nhân viên tại Thẩm mỹ viện Saigon Venus luôn trau dồi kiến thức và cập nhập xu hướng, công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất để phục vụ quý khách hàng, mong muốn giúp khách hàng nhận được dịch vụ và kết quả thẩm mỹ tốt nhất sau khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp.

Kể từ khi thành lập, Thẩm mỹ viện Saigon Venus đã trở thành 1 trong những địa chỉ thu gọn cánh mũi số 1 tại TP.HCM, hàng ngàn khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ và thực sự hài lòng với kết quả sau khi thu gọn cánh mũi.

Với những chia sẻ trên, mong rằng bạn đã có lựa chọn hoàn hảo cho câu hỏi thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không và tìm được cho mình một địa chỉ thu gọn cánh mũi phù hợp. Dù làm đẹp ở đâu và phương pháp nào cũng phải ưu tiên số 1 cho sự an toàn và bền lâu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ