XU HƯỚNG NÂNG MŨI NÀO ĐANG THỊNH HÀNH NHẤT HIỆN NAY?

Nâng mũi Cấu trúc Fascia là phương pháp nâng mũi mới nhất được Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Tiến Huy cho ra đời sau nhiều năm nghiên cứu, nhanh chóng dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ, các tín đồ yêu thích làm đẹp ưu ái lựa chọn.

xu-huong-nang-mui-nao-dang-thinh-hanh-nhat-hien-nay-1Điểm đặc biệt giúp dáng mũi Cấu trúc Fascia đứng đầu bảng xếp hạng những dáng mũi “hot” nhất hiện nay?

Chính là nhờ vào lớp cân cơ thái dương vùng da đầu được gia cố tỉ mỉ lên sống mũi giúp dễ dàng thiết kế dáng mũi theo từng gương mặt, tăng hiệu quả thẩm mỹ, trên cùng là tăng thời gian sử dụng đến trọn đời, mũi sau khi nâng tuyệt đối không bị lộ sống, không bị bóng đỏ.

Nâng mũi bọc cân Fascia giúp tạo dựng sống mũi mềm mại nhưng lại được gia cố chắc chắn, không bị xô lệch. Fascia cũng có ưu thế hơn về độ an toàn so với các chất liệu nhân tạo khác (nhu Mergaderm, Suderm…) vì có nguồn gốc tự thân.

Khi thực hiện bóc tách Fascia, bác sĩ cũng chi lấy một lượng vừa đủ, vết thương khá nhỏ, không đau và tuyệt đối không để lại bất kỳ “vết dao vết kéo” nào.

Một chiếc mũi cao, cân đối sẽ giúp gương mặt nổi bật, hài hòa và tươi sáng hơn. Đó cũng chính là lí do các chị em luôn cân nhắc đến việc sửa mũi trước khi chọn sửa bất kỳ nét nào trên gương mặt.

Ngoài ưu điểm ở trên giúp mũi Cấu trúc Fascia dẫn đầu top trending những dáng mũi hot nhất hiện nay, bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khác khi nâng mũi Cấu trúc Fascia:

Đảm bảo độ an toàn hơn nhiều loại sụn khác, vì đây là thế hệ sụn mới đã qua được sự kiểm duyệt khắt khe.

Giảm tỷ lệ dị ứng mũi sưng đỏ xuống chỉ còn 1% đến 2%.

Độ bền cao, thời gian sử dụng lâu đảm bảo cho sống mũi cao tây tự nhiên không lộ sống, bóng đỏ.

Địa chỉ kiến tạo gương mặt đẹp chuẩn mực

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là địa chỉ Nâng mũi Cấu trúc Fascia hàng đầu hiện nay với chuyên gia đầu ngành là Ths.Bs Nguyễn Tiến Huy và sự hỗ trợ của công nghệ máy móc hiện đại, quy trình phẫu thuật khép kín, chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tâm, chu đáo sẽ giúp bạn sở hữu gương mặt như mơ ước, hài hoà ngũ quan, cân đối chuẩn tỉ lệ.

xu-huong-nang-mui-nao-dang-thinh-hanh-nhat-hien-nay

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Tiến Huy với bề dày kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, luôn cập nhật xu hướng làm đẹp mới nhất

Hãy để Sài Gòn Venus đồng hành cùng bạn trên hành trình đổi mới và chinh phục vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Có hỗ trợ chi phí đi lại cho khách hàng ở xa.

Thông tin liên hệ bên chúng tôi:

Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

Hotline: 0941 30 22 33

Hỗ trợ