TỔNG HỢP CÁC PHƯƠNG PHÁP GIÚP TẠO DÁNG CẰM V-LINE

Cằm V-Line là chuẩn mực vẻ đẹp cho phụ nữ từ trước đến nay. Với gương mặt thanh tú cùng dáng cằm V-Line sẽ giúp nổi bật thêm các đường nét trên khuôn mặt. Hãy tìm hiểu xem có những cách nào giúp tạo dáng cằm V-Line như ý nhé.

tong-hop-cac-phuong-phap-giup-tao-dang-cam-v-line

Phẫu thuật độn cằm V-line

Hiểu một cách đơn giản nhất, phẫu thuật độn cằm V line là phương pháp đưa một loại chất liệu độn tương tích với cơ thể, thường là Medpor, Gore-tex hoặc Silicone vào bên trong cằm, để kéo dài và tạo dáng cằm mới theo ý muốn. Bạn có thể lựa chọn dáng cằm V-Line, cằm tròn, cằm nhọn hoặc cằm chẻ tùy theo ý thích mà bạn mong muốn.

Phẫu thuật gọt cằm V-line

Phẫu thuật gọt cằm V-line là phương pháp cắt phần ngạnh hàm bằng kỹ thuật nội soi nhằm mục đích loại bỏ bớt phần xương hàm dư thừa. Sau đó, bác sĩ sẽ di chuyển, sắp xếp và tạo dáng sao cho phần từ giữa cằm và 2 bên xương hàm tạo thành hình chữ V hài hòa, cân đối với khuôn mặt. Phương pháp này phù hợp với những trường hợp có khuyết điểm về dáng cằm như: cằm ngắn, cằm lẹm, cằm vuông, hai cằm, cằm nhọn, cằm hô móm, cằm tròn, hàm bạnh.

tong-hop-cac-phuong-phap-giup-tao-dang-cam-v-line-2
Gọt hàm giúp tạo cằm V-Line

Tạo cằm V-line bằng tiêm Filler

Tiêm chất làm đầy Filler là một trong những phương pháp tạo cằm V-line được khá nhiều người lựa chọn do không phải phẫu thuật, thực hiện nhanh chóng và cho hiệu quả ngay sau khi thực hiện.

Có nhiều loại chất làm đầy khác nhau, trong đó hyaluronic acid được sử dụng nhiều nhất vì có cấu trúc giống như ở trong cơ thể con người. Do vậy, khi được tiêm vào cơ thể, filler sẽ có độ tương thích cao, không bị đào thải ra ngoài, có thể dễ dàng liên kết với các mô và cơ dưới da. Các phân tử Hyaluronic acid khi được tiêm vào vùng cằm sẽ giúp nâng đỡ da, làm gia tăng thể tích các mô, kéo dài cằm và tạo dáng cằm V-line thon gọn như ý muốn.

tong-hop-cac-phuong-phap-giup-tao-dang-cam-v-line-1

Tiêm cằm với Filler

Tạo cằm V-line bằng công nghệ Ultherapy

Công nghệ Ultherapy sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm tác động đến lớp cân cơ (SMAS) ở độ sâu 4.5mm dưới da để làm co rút các cơ bị chùng nhão và già cỗi. Song song đó, năng lượng sóng siêu âm với mức nhiệt lượng lý tưởng 60-70 độ C sẽ phá hủy toàn bộ các collagen và elastin hư tổn, già yếu, đồng thời kích thích tăng sinh một thế hệ collagen và elasin mới khỏe mạnh dưới da. Sự tăng sinh mạnh mẽ của các collagen và elasin mới sẽ tạo ra một cấu trúc bền vững để nâng đỡ các vùng cơ bị chùng nhão và chảy xệ.

Cần chúng tôi tư vấn thêm vấn đề gì liên quan đến độn cằm ở đâu đẹp thì đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941 30 22 33 hoặc đến ngay trực tiếp địa chỉ 406 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hỗ trợ