TÌM HIỂU VỀ CÁC PHƯƠNG PHÁP CẮT MÍ MẮT

Cắt mí mắt là phẫu thuật thẩm mỹ không còn quá xa lạ đối với chị em yêu thích làm đẹp, sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh giúp chị em tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống rất nhiều. Mong muốn cắt mí mắt để khắc phục khuyết điểm nhưng nhiều chị em còn chưa hiểu rõ về phương pháp cắt mí mắt này, cùng Saigon Venus tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

tim-hieu-ve-cac-phuong-phap-cat-mi-mat-1

Tìm hiểu về phương pháp cắt mí mắt

Đây là một tiểu phẫu nhỏ được bác sĩ thực hiện tại vùng mí mắt, bác sĩ sẽ đo vẽ, tạo hình thẩm mỹ cho đôi mắt bằng cách rạch một đường nhỏ, tiến hành xử lí da chùng, mỡ thừa một cách khéo léo, đồng thời tạo liên kết chặt chẽ cho cơ nâng mi, chức năng mắt và các chức năng còn lại trên gương mặt cũng không bị ảnh hưởng gì, đều hoạt động bình thường sau khi cắt mí mắt.

Đối tượng nào nên cắt mí mắt

Cắt mí mắt phù hợp cho các đối tượng sau đây:

– Nam nữ trên 18 tuổi

– Mắt một mí, mí lót, không rõ nếp mí, nếp mí không đều

– Những ai mong muốn sở hữu một đôi mắt đẹp, hài hoà với tỉ lệ gương mặt.

Nên cắt mí trên hay cắt mí dưới?

tim-hieu-ve-cac-phuong-phap-cat-mi-mat

Cắt mí mắt trên:

Cắt mí mắt trên hay phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên là một trong nhiều loại phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất, thường được dùng để cắt bỏ bọng mỡ thừa và da sa trễ vùng mi trên do sự thái hóa, đồng thời giúp tạo mắt hai mí hay tái tạo mắt 2 mí.

Cắt mí mắt dưới:

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới là phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới, giúp phục hồi hình dáng tươi trẻ vùng mi dưới và cải thiện hình ảnh thẩm mỹ của khuôn mặt bạn.

Dù cắt mí trên hay cắt mí dưới đều hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực vì bác sĩ chỉ tác động vào phần da mí mắt hoặc cơ nâng mi để mang lại kết quả cao nhất về mặt thẩm mỹ.

Chính vì vậy, để lựa chọn được nên cắt mí trên, cắt mí dưới hay kết hợp cả hai để hiệu quả nhất thì cần góc nhìn chuyên sâu và kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm của người bác sĩ trực tiếp thực hiện cắt mí mắt cho bạn.

Phẫu thuật cắt mí mắt được thực hiện như thế nào?

Dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng khi cắt mí mắt cần thực hiện theo đúng quy trình khép kín, an toàn của Bộ Y tế tại cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động chính thống:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và tư vấn trực tiếp, dựa vào tình trạng thực tế sẽ đưa ra giải pháp làm đẹp tối ưu cho đôi mắt của bạn

Bước 2: Đo vẽ

Để đạt được kết quả phẫu thuật tốt nhất, bác sẽ sẽ đo vẽ tỉ mỉ, đánh dấu cẩn trọng vị trí nếp mí mới trước khi thực hiện.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Sát khuẩn cẩn thận để tránh gây nhiễm trùng và gây tê cục bộ để khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy cẩn thận, nhẹ nhàng cắt mí mắt trong thời gian nhanh nhất để tránh sưng bầm nhiều sau phẫu thuật.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Chăm sóc, nghỉ ngơi, tái khám theo đúng hướng dẫn của bác sĩ sau khi cắt mí mắt để đem lại kết quả phẫu thuật hoàn hảo nhất.

Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus là địa chỉ cắt mí mắt đẹp, uy tín, hàng đầu hiện nay tại TP.HCM, là nơi tái sinh đôi mắt cho hàng ngàn chị em, các ngôi sao trong showbiz Việt

– Ekip bác sĩ giàu kinh nghiệm, vững tay nghề, am hiểu cấu trúc đôi mắt, vững chuyên môn, góc nhìn thẩm mỹ tinh tế, cập nhập xu hướng làm đẹp trên thế giới, chính các bác sĩ sẽ là người thăm khám, tư vấn và phẫu thuật trực tiếp cho bạn.

– Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus cũng là đơn vị thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, sở hữu quy trình cắt mí mắt vô trùng và khép kín, an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

– Hàng ngàn ca cắt mí mắt đã được thực hiện thành công tại Saigon Venus, mang lại sắc đẹp, cơ hội thay o tình trạng của mình.

Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus – Nơi sắc đẹp thăng hoa

Hotline: 0941 30 22 33

Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Hỗ trợ