0941302233
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941302233

5877caa12414d74a8e05

SỐNG LÂU TRĂM TUỔI NHỜ VÀO 4 BÍ MẬT DƯỚI ĐÂY

Trẻ hóa và chống lão hóa là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau thế nhưng giải mã 4 bí mật dưới đây bạn sẽ vừa chống lại lão hóa vừa giúp làn da tái sinh một cách hoàn hảo.

song-lau-tram-tuoi-nho-vao-4-bi-mat-duoi-day

4 bí quyết giúp bạn kéo dài tuổi thọ

1. Chú ý uống đầy đủ khoảng 8 ly nước mỗi ngày

Mọi khía cạnh của các hoạt động trong cuộc sống này là không thể tách rời khỏi nước. Với sự gia tăng tuổi tác, độ ẩm vốn có trong cơ thể sẽ giảm dần, và giảm lượng nước trong các tế bào da là một lý do quan trọng trong việc xuất hiện các nếp nhăn ở da sau tuổi trung niên. Ngoài ra, uống nhiều nước có thể ngăn ngừa bệnh tim mạch và mạch máu não, đồng thời có thể ngăn ngừa tắc nghẽn mạch máu.

Tiến sĩ Robert Goldman của Hiệp hội chống lão hóa thế giới khuyến cáo rằng bạn nên uống khoảng 236 ml nước mỗi 1-2 giờ và uống ít nhất 1500 ml nước mỗi ngày, tương đương khoảng 8 ly.

song-lau-tram-tuoi-nho-vao-4-bi-mat-duoi-day-01

2. Đảm bảo việc ăn bữa sáng đầy đủ

Một nghiên cứu của Đại học Cardiff ở Vương quốc Anh phát hiện ra rằng bữa sáng thịnh soạn có thể hỗ trợ việc sử dụng năng lượng tế bào của hệ miễn dịch. Ngoài ra, những người không thường xuyên ăn sáng sẽ có các dấu hiệu như hồi hộp hơn, làm suy yếu khả năng phòng vệ của hệ miễn dịch, tăng nguy cơ bị nhiễm bệnh và đẩy nhanh quá trình lão hóa.

song-lau-tram-tuoi-nho-vao-4-bi-mat-duoi-day-2

3. Mở rộng vòng tròn giao tiếp, tăng cường giao lưu

Các nghiên cứu của Úc đã chỉ ra rằng hơn 10 năm khảo sát liên tiếp một nhóm gồm 1477 nam và nữ trên 70 tuổi đã phát hiện ra rằng, những người có mối quan hệ rộng, giao lưu nhiều có thể giúp con người chống lão hóa hiệu quả, trong khi nhóm những người có mối quan hệ ít, chỉ chơi với bạn thân lại là những người có tuổi thọ thấp hơn.

4. Kiên trì tập thể dục

Sức mạnh não bộ sung mãn là một biểu tượng quan trọng của tuổi trẻ. Gần đây, một bài báo đăng trên tạp chí American Journal of Neurology Clinical Practice đã kết luận rằng, người nào có tổng cộng khoảng 52 giờ tập thể dục trong 6 tháng, khoảng 1 giờ mỗi lần thì sức mạnh tinh thần của họ được cải thiện rất nhiều.

song-lau-tram-tuoi-nho-vao-4-bi-mat-duoi-day-3

Càng chăm chỉ thể dục thể thao thì bạn càng khỏe mạnh và trẻ lâu

Hi vọng qua các thông tin này bạn sẽ biết cách thay đổi các thói quen trong cuộc sống để tốt cho sức khỏe của mình hơn nhé.

Thông tin liên hệ Thẩm mỹ viện uy tín Saigon Venus

Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

Hotline: 0941302233

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)