ĐỪNG ĐỂ ĐÔI TAI VỂNH LÀM BẠN MẤT TỰ TIN!

Tật tai vểnh do di truyền mà ra, gây xấu thẩm mỹ nhưng không phải không có cách giải quyết. Phẫu thuật chỉnh sửa tai vểnh là sự lựa chọn tốt nhất. Với việc ứng dụng công nghệ chỉnh sửa tai tiên tiến, Thẩm mỹ viện Saigon Venus sẽ giúp bạn lấy lại tự tin với đôi tai cân đối và đẹp tự nhiên!

dung-de-doi-tai-venh-lam-ban-mat-tu-tin

Nội dung bài viết

Tai vểnh là gì?

Tai vểnh trong nhân tướng học

Phẫu thuật chỉnh hình tai vểnh

Quy trình phẫu thuật chỉnh sửa tai vểnh tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Chỉnh tai vểnh có ảnh hưởng đến chức năng tai không?

Chỉnh hình tai vểnh bao lâu hồi phục?

Chi phí và địa chỉ chỉnh hình tai vểnh uy tín

Hình ảnh feedback khách hàng sau khi chỉnh hình tai vểnh

Tai vểnh là gì?

Trường hợp sụn vành tai không hình thành theo cấu trúc tai tự nhiên mà bị vểnh về phía trước gây nên tình trạng tai vểnh, tình trang này hoàn toàn không ảnh hướng đến chức năng nghe của tai nhưng ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ, tâm lí của người không may gặp phải.

Nguyên do tai vểnh

Tai vểnh do di truyền gây ra, nhiều người bị tai vểnh cả 2 bên nhưng nhiều người lại chỉ bị 1 bên tai vểnh.

Những khác thường về hình dạng và chức năng của các bộ phận trên cơ thể con người được gọi là “dị tật”. Khuyết điểm tai vểnh cũng được cho là một “dị tật”, tuy nhiên khác biệt nằm ở chỗ dị tật hình dáng bên ngoài nhưng chức năng bên trong ko bị ảnh hưởng và vẫn hoạt động bình thường thì dị tật tai vểnh chỉ là một dị tật đơn giản.

Cách nhận dạng tai vểnh

» Vành tai nhô ra ngoài so với các bộ phận khác

» Vành tai lớn, dựng lên cao

» Hai tai không cân đối

» Loa tai ăn sâu

dung-de-doi-tai-venh-lam-ban-mat-tu-tin-06

Các trường hợp tai vểnh

Tai vểnh trong nhân tướng học

Về phong thủy, nhân tướng học, xem tướng tai có thể đoán trước được số mệnh về sau, kẻ nghèo người giàu…

Theo nhân tướng học, hình dáng tai vểnh được chia thành 3 dạng chính, tai vểnh lên trên , tai vểnh về phía trước, tai vểnh về phía sau.

– Tai vểnh lên trên: nếu người có dáng tai vểnh lên trên cho thấy họ cực kỳ năng động, tính cách có phần tinh nghịch, đi kèm với những người này là trí thông minh, tài giỏi, luôn muốn khám phá những điều mới mẻ.

– Tai vểnh về phía trước: những người này thường lười biếng, ăn không ngồi rồi, thích ăn bám người khác, có số phá hoại.

– Tai vểnh về phía sau:những người này lúc bé thường được sinh ra trong gia đình giàu có, kinh tế dư dả. Tuy nhiên, hậu vận dễ sa cơ lỡ vận, cuộc sống trở nên khổ cục, không tiền không nhà, cuộc sống lang bạt nay đây mai đó.

Phẫu thuật chỉnh hình tai vểnh

Phẫu thuật tai vểnh là một trong những biện pháp chỉnh hình ngoại khoa nhằm khắc phục nhược điểm về hình dáng vành tai bị vểnh ra ngoài. Phương pháp này giúp cho vành tai trở nên cân đối, hài hòa hơn, tạo dáng lại theo cấu trúc tự nhiên vốn có, khắc phục dị tật vành tai.

Ưu điểm của phương pháp chỉnh hình tai vểnh tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

» Sở hữu vành tai cân đối tai khi thực hiện

» Không cần thời gian nghỉ dưỡng

» Không ảnh hưởng đến chức năng của tai

» Không để lại dấu vết thẩm mỹ

» Tạo hình lại cấu trúc tai đẹp tự nhiên

Quy trình phẫu thuật chỉnh sửa tai vểnh tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

quy trinh

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa tai vểnh, bác sĩ Huy tiến hành thăm khám, xác định hình dáng vành tai, kiểm tra mức độ vểnh của tai như thế nào để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất cho khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ

Bác sĩ đo đạc đánh dấu xác định chính xác vị trí phẫu thuật tai vểnh.

Bước 3: Gây tê

Ở bước này, bác sĩ sẽ chuẩn bị các dụng cụ cần thiết đã được khử trùng và tiến hành gây tê tại vùng lấy sụn và vị trí vành tai cần chỉnh sửa.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa tai vểnh

Tùy từng trường hợp tai vểnh khác nhau mà bác sĩ là quyết định chọn phương pháp chỉnh sửa tai vểnh phù hợp nhất, thông thường sẽ được chia thành 2 trường hợp

» Trường hợp 1: Tai vểnh nhẹ (không cần phải cắt bớt sụn tai)

» Trường hợp 2: Tai vểnh nhiều (cần phải cắt bớt một phần sụn và da ở vành tai)

dung-de-doi-tai-venh-lam-ban-mat-tu-tin-05

Tùy trường hợp tai vểnh như thế nào, bác sĩ sẽ có phương pháp phù hợp

Sau khi tiến hành bóc tách sụn vành tai, bác sĩ sẽ cắt bớt một phần sun tai và tái tạo lại hình dánh vành tai theo cấu trúc tự nhiên.

Thẩm mỹ viện Saigon Venus đang áp dụng cả 2 phương pháp chỉnh hình tai vểnh rất thành công, được khách hàng từ khắp mọi nơi tin tưởng thực hiện.

Bước 5: Khâu lại vết mổ thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu lại đường mổ và băng bó để tránh chảy máu và nhiễm trùng tai. Đường khâu này sẽ không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào sau khi phẫu thuật tai vểnh.

Kỹ thuật khâu vết mổ sao cho thẩm mỹ, không lộ sẹo là điểm nổi bật của bác sĩ Nguyễn Tiến Huy.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám theo hướng dẫn của bác sĩ.

Chỉnh tai vểnh có ảnh hưởng đến chức năng tai không?

Chỉnh tai vểnh chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, đã được nhiều người thực hiện thành công, chỉnh tai vểnh phải được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ được cấp phép của Bộ Y tế, do chính tay bác sĩ nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chính quy để đảm bảo an toàn…

Chỉnh tai vểnh sẽ giúp định hình lại hình dáng cho đôi tai, mang lại đôi tai hoàn hảo nhất cho từng đối tượng khác nhau. Bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ vị trí chỉnh hình trước khi phẫu thuật, sau đó rạch một đường nhỏ, tiến hành xử lí một cách khéo léo, chức năng tai và các chức năng còn lại trên gương mặt cũng không bị ảnh hưởng gì, đều hoạt động bình thường sau khi chỉnh tai vểnh.

Chỉnh hình tai vểnh hoàn toàn không ảnh hưởng đến thính giác vì bác sĩ chỉ tác động vào phần định hình cấu trúc tai. Toàn bộ hệ thống dây thần kinh xung quanh tai sẽ không bị bất kỳ ảnh hưởng nào nên không có nguy hiểm nào khi chỉnh tai vểnh. Bên cạnh đó, những chức năng còn lại trên gương mặt cũng không bị ảnh hưởng gì, đều hoạt động bình thường sau khi chỉnh tai vểnh.

Chỉnh hình tai vểnh bao lâu hồi phục?

Chỉnh tai vểnh bao lâu lành phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Cơ sở vật chất của thẩm mỹ viện, trang thiết bị y tế, công nghệ phẫu thuật, trình độ, tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật…

Nếu bạn ở TP. Hồ Chí Minh, hãy đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ thăm khám trực tiếp, tư vấn hoàn toàn miễn phí tất cả thắc mắc về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, phẫu thuật chỉnh hình tai vểnh nói riêng và sở hữu ngay cho mình một đôi tai cân đối, đúng cấu trúc tự nhiên.

Chi phí và địa chỉ chỉnh hình tai vểnh uy tín

Giữa hằng hà sa số thẩm mỹ viện tại thành phố Hồ Chí Minh, một cơ sở chỉnh tai vểnh an toàn và uy tín phải đáp ứng được rất nhiều quy định của Bộ Y tế như địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động, đội ngủ bác sĩ phải được đào tạo chính quy và có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

Thẩm mỹ viện Saigon Venus là địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín gắn liền với nhan sắc của rất nhiều tên tuổi diễn viên, ngôi sao điện ảnh, ca sĩ, MC, người mẫu, hoa hậu. Khách hàng đến với Thẩm mỹ viện Saigon Venus sẽ luôn nhận được sự tư vấn tận tâm và chính xác nhất.

» Thẩm mỹ viện Saigon Venus cũng là đơn vị thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, là cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

» Ekip bác sĩ, dẫn đầu bởi bác sĩ Nguyễn Tiến Huy và nhân viên tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus luôn trau dồi kiến thức và cập nhập xu hướng, công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất để phục vụ quý khách hàng, mong muốn giúp khách hàng nhận được dịch vụ và kết quả thẩm mỹ tốt nhất sau khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp.

» Hệ thống phòng mổ vô trùng khép kín giúp mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng chỉnh tai vểnh.

» Áp dụng công nghệ và kỹ thuật mới nhất vào phẫu thuật chỉnh tai vểnh, được hàng ngàn khách hàng lựa chọn để thay đổi diện mạo.

» Cơ sở vật chất hiện đại, phòng nghỉ dưỡng sạch sẽ, thoáng mát.

» Đội ngũ nhân viên, ekip bác sĩ, y tá luôn tận tình phục vụ, tận tâm chăm sóc, mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi trải nghiệm tại Thẩm mỹ viện Saigon Venus

» Luôn cập nhập xu hướng làm đẹp trên thế giới và ứng dụng những công nghệ chỉnh tai vểnh mới nhất từ các cường quốc thẩm mỹ số 1 trên thế giới, hạn chế tối đa những xâm lấn, tổn thương, biến chứng khi thực hiện chỉnh tai vểnh cho khách hàng.

» Là địa chỉ thẩm mỹ của nhiều ngôi sao điện ảnh, hoa hậu, các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, MC…

» Hàng ngàn ca chỉnh tai vểnh đã được thực hiện thành công tại Saigon Venus là có những phản hồi vô cùng tích cực, Thẩm mỹ viện Saigon Venus đã trao lại sắc đẹp, cơ hội thay đổi cuộc sống cho hàng ngàn người.

» Không chỉ vậy, khách hàng chỉnh tai vểnh tại Thẩm mỹ viện Saigon Venus sẽ được hưởng chế độ bảo hành vĩnh viễn, chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tâm, tận tình nhất.

Chi phí cho 1 ca chỉnh hình tai vểnh ở Sài Gòn Venus là 12 triệu đồng trọn gói đã bao gồm tiền khám, tiền mổ, tiền thuốc, …. Bạn không cần lo lắng sẽ có chi phí phát sinh.

Hình ảnh feedback khách hàng sau khi chỉnh hình tai vểnh

Sau đây là hình ảnh thật của các khách hàng từng đến Sài Gòn Venus để chỉnh tai vểnh:

dung-de-doi-tai-venh-lam-ban-mat-tu-tin-01

dung-de-doi-tai-venh-lam-ban-mat-tu-tin-03

dung-de-doi-tai-venh-lam-ban-mat-tu-tin-04

dung-de-doi-tai-venh-lam-ban-mat-tu-tin-02

Hotline tư vấn 0941 30 22 33

Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

Hỗ trợ