Phẫu thuật môi trái tim bao lâu thì lành?

Phẫu thuật môi trái tim hiện nay đang trở thành xu hướng làm đẹp rất “HOT” phái đẹp. Thế nhưng, ngoài mong muốn sở hữu đôi môi trái tim quyến rũ, gợi cảm nhiều chị em vẫn còn rất băn khoăn không biết “phẫu thuật môi trái tim bao lâu thì lành“. Bài viết dưới đây sẽ giúp các chị em tìm ra lời giải đáp chính xác nhất.

phau-thuat-moi-trai-tim-bao-lau-thi-lanh

Phẫu thuật môi trái tim được xem là một tiễu phẫu không quá phức tạp, bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình phần giữa nhân trung để tạo thành 2 đỉnh trái tim cân xứng. Thông thường, quá trình hồi phục sau khi phẫu thuật môi trái tim sẽ kéo dài trong khoảng từ 7-10 ngày và sau khoảng 1 tháng bạn sẽ tự tin sở hữu đôi môi trái tim đẹp tự nhiên và hoàn toàn không có bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào để lại.

Phẫu thuật môi trái tim bao lâu thì lành?

Các chuyên gia thẩm mỹ tại Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus cho biết bác sĩ Huy, rất khó có thể đưa ra con số chính xác “làm môi trái tim bao lâu thì lành” vì quá trình hồi phục môi trái tim sau phẫu thuật còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người, tiến hành phẫu thuật và quá trình chăm sóc hậu phẫu. Thông thường, quá trình hồi phục của bệnh nhân sẽ phải trải qua 3 giai đoạn chính như sau:

Giai đoạn 1: Khoảng 1-3 ngày đầu môi sẽ bị sưng tấy, phù nề

Đây là một phản ứng rất tự nhiên của cơ thế, bạn không cần phải quá lo lắng vì có đến 90% khách hàng phẫu thuật môi trái tim đều phải trải qua giai đoạn này. Mức độ sưng của môi sẽ tùy thuộc vào cơ địa của từng người, có người sưng rất to, có người chỉ sưng nhẹ nhưng mức độ sưng này sẽ giảm chỉ sau vài ngày.

Giai đoạn 2: Khoảng 5-7 ngày sau vết thương bắt đầu lành

Sau khi môi bớt sưng tấy thì vết thương sẽ bắt đầu lành lại, bạn đã bắt đầu nhận thấy hình dáng môi của mình có sự thay đổi rõ ràng. Khuôn môi dần đi vào ổn định và trông đẹp hơn rất nhiều.

Giai đoạn này bạn cần tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ và chăm sóc môi theo đúng hướng dẫn mà bác sĩ đưa ra để môi hồi phục nhanh chóng nhất.

Giai đoạn 3: Khoảng 10 ngày sau môi ổn định và trông tự nhiên hơn

Đây là giai đoạn bạn có thể kiểm chứng kết quả thẩm mỹ tạo hình môi trái tim của mình có đúng như mong đợi không. Từ ngày thứ 10 trở đi, môi bạn đã ổn định hơn và trông tự nhiên hơn rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể tự tin với một đôi môi ngọt ngào, quyến rũ.

lam-moi-trai-tim-bao-lau-thi-lanh

Để quá trình hồi phục sau khi phẫu thuật tạo hình môi trái tim diễn ra nhanh chóng và đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo như mong đợi, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

– Nên giữ gìn vệ sinh răng miệng thật sạch sẽ

– Tránh va chạm mạnh vào vết thương ở vùng môi trong những tuần đầu sau phẫu thuật

– Tránh ăn các đồ ăn quá cứng, đồ ăn cay nóng, đồ nếp và tránh sử dụng chất kích thích

– Dùng thuốc đúng liều lượng và tuân thủ đúng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ sau phẫu thuật

Như vậy “phẫu thuật môi trái tim bao lâu thì lành” sẽ phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của bác sĩ và ý thức của bệnh nhân. Nếu bác sĩ có chuyên môn giỏi, tay nghề cao và bệnh nhân biết cách chăm sóc vết thương cẩn thận, khéo léo theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ thì thời gian môi sẽ lành rất nhanh và đẹp một cách hoàn hảo.

tu-van-phau-thuat-moi-trai-tim-bao-lau-thi-lanh

Tại Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus, quá trình phẫu thuật tạo hình môi trái tim được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trên 15 năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tinh tế. Vì thế kết quả thẩm mỹ môi trái tim luôn khiến 100% khách hàng hài lòng và không hề có bất cứ một biến chứng nào xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ