Cắt môi trái tim có được vĩnh viễn không?

Bên cạnh mong muốn sở hữu một đôi môi trái tim gợi cảm và quyến rũ, không ít chị em vẫn còn băn khoăn liệu rằng: “cắt môi trái tim có được vĩnh viễn không?“. Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ làm đẹp, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp làm môi trái tim mang lại hiệu quả dài lâu mà không cần phải lo lắng “làm môi trái tim có được vĩnh viễn không”?

cat-moi-trai-tim-co-duoc-vinh-vien-khong

Cắt môi trái tim có được vĩnh viễn không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus, cắt môi trái tim có được vĩnh viễn không sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó yếu tố bác sĩ, yếu tố cơ địa và phương pháp tạo hình môi mà bạn lựa chọn là 3 yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ môi của bạn.

1. Yếu tố bác sĩ

Tay nghề của bác sĩ quyết định đến 90% kết quả làm môi trái tim có được vĩnh viễn không? Bởi trước khi tiến hành thẩm mỹ môi trái tim cho bạn, bác sĩ cần phải trực tiếp thăm khám và tư vấn về hình dáng môi hiện tại của bạn và giúp bạn lựa chọn phương pháp thẩm mỹ môi hiệu quả nhất. Dưới bàn tay khéo léo của một bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ tinh tế thì kết quả thẩm mỹ môi trái tim sẽ duy trì được lâu hơn rất nhiều.

2. Yếu tố cơ địa

Mỗi một người sẽ có một cơ địa khác nhau, vì thế đây cũng là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ môi trái tim. Người có cơ địa tốt thì độ bền của đôi môi trái tim sẽ cao hơn, ngược lại với những người có cơ địa xấu thì hiệu quả sẽ thấp hơn, thậm chí là kết quả thẩm mỹ không được 100% như mong đợi.

3. Phương pháp tạo hình môi trái tim

– Đối với phương pháp tạo hình môi trái tim không cần phẫu thuật (hay tiêm môi trái tim bằng chất làm đầy filler) kết quả thẩm mỹ môi chỉ có thể kéo dài từ 1 – 1,5 năm tùy theo cơ địa của từng người. sở dĩ kết quả tiên filler vào môi không thể duy trì được lâu do filler là chất tự tiêu hủy sinh học, vì thế trong 1 khoảng thời gian nhất định chất này sẽ tự tiêu đi. Nếu muốn hình dáng môi trái tim luôn được duy trì thì bạn phải thực hiện tiêm filler đều đặn theo chu kỳ 1-1,5 năm/1 lần.

– Đối với phương pháp tạo hình môi trái tim bằng phẫu thuật (hay cắt môi trái tim) kết quả thẩm mỹ môi sẽ duy trì được lâu hơn và kéo dài khoảng 7-10 năm, thậm chí có những ca phẫu thuật cắt môi trái tim kết quả duy trì lên tới 15 năm.

Như vậy cắt môi trái tim có được vĩnh viễn không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vì thế trước khi quyết định thẩm mỹ môi trái tim bạn nên cân nhắc lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ y bác sĩ giỏi, phương pháp thẩm mỹ tiên tiến để đảm bảo kết quả thẩm mỹ được như mong đợi.

Làm môi trái tim ở đâu uy tín nhất?

Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus với hơn 10 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ làm đẹp đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ môi trái tim cho khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị hội tụ đầy đủ các yếu tố:

– Đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt là bác sĩ huy đã từng tu nghiệp ở nước ngoài, có mắt thẩm mỹ tinh tế và đôi bàn tay khéo léo đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho đôi môi của bạn.

– Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim tiên tiến, công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc với quy trình được chuẩn hóa nhất, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thẩm mỹ.

– Môi trường thực hiện thủ thuật vô trùng, trang thiết bị y tế hiện đại giúp bạn sở hữu được đôi môi trái tim đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ dài lâu.

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu rất cẩn thận và chuyên nghiệp, đảm bảo mỗi khách hàng đến với Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus đều hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như kết quả thẩm mỹ tiêm filler môi trái tim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ