Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Đa số phụ nữ Việt Nam có vòng 1 khá khiêm tốn do bẩm sinh và luôn có ý định nâng cấp vòng 1. Ngoài phương pháp nâng ngực đặt túi, cách nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng đang rất được ưa chuộng, cùng Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus tìm hiểu về hình thức này nhé!

nang-nguc-bang-mo-tu-than

Nội dung bài viết:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Ưu và nhược điểm của nâng ngực bằng mỡ tự thân

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân

Các lưu ý sau lúc nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Đối với cách thức này, bác sĩ chuyên môn thẩm mỹ sẽ hút mỡ dư thừa ở các vùng dễ tích tụ mỡ trên cơ thể như bụng, đùi, mông, bắp tay… để cấy ngược trở lại vào ngực, giúp vòng 1 đẫy đà, nở nang hơn. Phương pháp này đã có từ rất lâu tuy nhiên vẫn chưa được dùng phổ biến bởi vì trước giờ lúc chưa có các công nghệ phẫu thuật hút mỡ tân tiến thì lượng mỡ sinh sống sau khi hút ra cấy vào ngực chỉ khoảng 30%.

Bây giờ, nhờ công nghệ phẫu thuật hút mỡ Body Jet’Evo mà tỉ lệ mỡ sinh sống sau lúc cấy vào ngực lên tới 90%, lượng mỡ sống này tồn tại rất lâu trong cơ thể cho kết quả nâng ngực mỡ tự thân an toàn và dài lâu hơn.

Ưu và nhược điểm của nâng ngực bằng mỡ tự thân

Điểm nổi bật của cách thức nâng ngực mỡ tự thân:

– Vòng 1 tự nhiên, vô cùng mềm mại như chính mô ngực thật.

– Không để lại dấu vết thẩm mỹ vòng 1.

Khuyết điểm của phương pháp nâng ngực mỡ tự thân:

– Phương pháp này chỉ dành cho các đối tượng có một lượng mỡ dư mở vùng bụng hoặc đùi…, lượng mỡ dư này phải lớn gấp đôi lượng mỡ cần hút ra để cấy vào ngực.

– Mỗi bên ngực chỉ được cấy một lượng mỡ tự thân không quá 300cc, ngay đó, đa số bạn nữ Việt Nam lúc nâng ngực đều thường đặt size túi ngực lớn hơn 300cc.

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân

nang-nguc-bang-mo-tu-than-1

Bạn vừa có vóc dáng thon gọn vừa có vòng 1 to đẹp nhờ phương pháp nâng ngực mỡ tự thân

Bước 1: Bác sĩ chuyên môn coi xét và tư vấn, định hướng hình thức nâng ngực và xem trước sự thay đổi sau lúc nâng ngực bằng công nghệ 3D Crisalix.

Bước 2: Xét nghiệm, kiểm tra sức khoẻ tổng quan.

Bước 3: Gây mê giúp khách hàng thoải mái trong suốt quy trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật hút mỡ bằng công nghệ tia nước Body Jet’Evo tại những vị trí đã được xác định trước và tiến hành chiết tách mỡ.

Bước 5: Cấy mỡ tự thân vào vùng ngực và mặc áo chuyên dụng nhằm băng ép để giảm sưng và định hình ngực.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

Bước 7: Tái khám theo lịch

Các lưu ý sau lúc nâng ngực bằng mỡ tự thân

– Không hoạt động, làm việc nặng nhọc trong ít nhất 7 ngày đầu sau phẫu thuật.

– Chăm sóc hậu phẫu, uống thuốc kháng sinh, giảm đau, kháng viêm theo tư vấn của chuyên gia.

nang-nguc-bang-mo-tu-than-1

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu?

Nhiều bạn lo sợ nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu vì sợ mỡ sẽ tiêu biến đi hơn so với chất liệu độn nhân tạo. Với cách nâng ngực bằng mỡ tự thân, lượng mỡ sống sau khi được cấy vào cơ thể có thể duy trì rất lâu năm vì lượng mỡ này sẽ liên tục phát triển, sinh trưởng tạo ra các tế bào mỡ mới.

Cấy mỡ vào ngực cằng phương pháp thông thường chỉ lưu được khoảng 30% lượng mỡ sống trong cơ thể bởi vậy sẽ tiêu biến rất nhanh, không duy trì được kết quả lâu ngày. Ngay đó, TMV Saigon Venus đã ứng dụng công nghệ Body Jet’Evo vào hút-cấy mỡ, phương thức này chỉ dùng tia nước để hoá lỏng mỡ, nên không làm tổn thương những mô mỡ, tỉ lệ mỡ sinh sống nhận được lên tới 90%, sau khi cấy vào ngực sẽ tồn lại rất lâu ngày.

Đặc biệt, nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ an toàn hơn và đem lại kết quả tự nhiên chân thật nhất, mềm mại như ngực thật.

Mong rằng với những chia sẻ trên, chị em sẽ tìm được câu trả lời cho câu hỏi “Nâng ngực bằng mỡ tự thân như thế nào?”. Chúc chị em luôn xinh đẹp, giữ được vóc dáng như mong ước!

Nếu cần cải thiện vòng 1 nhanh chóng, đừng ngần ngại tới ngay TMV Saigon Venus – địa điểm nâng ngực đạt chất lượng ở TP.HCM để được chuyên gia Huy khám trực tiếp và hướng dẫn miễn phí.

TMV Saigon Venus

Hotline: 0941 30 22 33

Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm bài viết nâng ngực giá bao nhiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ