0941302233
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941302233

5877caa12414d74a8e05

Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Phẫu thuật cắt mí mắt hiện giờ khá phổ biến, nhiều người nhờ cắt mí mà thay đổi ngoạn mục nhan sắc nhưng cũng không ít sự số đã xảy ra sau lúc cắt mí mắt. Cho nên, khá nhiều người băn khoăn không biết cắt mí mắt có hại không và cắt mí ở đâu đẹp Sài Gòn?

cat-mi-mat-co-nguy-hiem-khong-0

Cắt mí chỉ là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện khoảng 30 phút, bớt đau (cắt mí mắt có đau không), không cần nghỉ dưỡng

Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Thực ra, cắt mí mắt có hại không thì có thể nói không có hại hay nguy hiểm gì được vì đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, đã được nhiều người thực hiện thành công, đây là cách làm đẹp bảo đảm nếu thực ngày nay cơ sở thẩm mỹ chính thống, trực tiếp chuyên gia có chuyên môn và được đào tạo bài bản, quá trình phẫu thuật khép kín, vô trùng theo chuẩn của Bộ Y tế.

Cắt mí mắt hoàn toàn không tác động tới thị lực vì chỉ tác động vào phần da mí mắt hoặc cơ nâng mi. Toàn bộ hệ thống dây thần kinh bao quanh mắt sẽ không bị bất kỳ tác động nào nên không có thiệt hại nào lúc cắt mí mắt. Ngoài ra, các chức năng còn lại trên gương mặt cũng không bị ảnh hưởng gì, đều hoạt động bình thường sau lúc cắt mí mắt.

Bất kỳ một phẫu thuật nào trên cơ thể đều có tiềm ẩn một nguy cơ rủi ro. Một số tình huống sau lúc cắt mí mắt bị ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ, trạng thái và sức khoẻ của khách hàng như: nhiễm trùng, dị ứng thuốc tê, mắt không nhắm lại được, sẹo xấu ngay mí mắt, mắt bị sụp hoàn toàn, tình huống nặng có thể bị mất thị giác vĩnh viễn hay thậm chí tử vong…

Những yếu tố sẽ gây ra biến chứng sau khi cắt mí mắt

- Tay nghề y bác sĩ thẩm mỹ: Cắt mí mắt đẹp hay không lệ thuộc phần lớn vào tay nghề của bác sĩ chuyên môn, nếu bác sĩ chuyên môn không có kiến thức chuyên môn vững vàng, không có kinh nghiệm và góc nhìn thẩm mỹ thiếu tinh tế thì các tác hại sau khi phẫu thuật cắt mí mắt đều có thể xảy ra.

- Công nghệ cắt mí: Một trong các nguyên do cắt mí mắt nguy hiểm không chính là dùng sai công nghệ cắt mí, hoặc không thích hợp với cơ địa khách hàng.

- Địa chỉ thẩm mỹ an toàn: Yếu tố bảo đảm cho trình độ bác sĩ cũng như công nghệ cắt mí chính là địa chỉ cơ sở thẩm mỹ cắt mí mắt. Phần lớn các trường hợp cắt mí hỏng đều do làm ở những cơ sở làm đẹp không chính thống, không hiệu quả, các thẩm mỹ viện “chui”, không được cấp phép hành nghề. Quyết định sai địa điểm thẩm mỹ sẽ dẫn đến những rủi ro xấu nhất nếu không kịp thời giải quyết.

- Không chăm sóc hậu phẫu đúng cách: Đây cũng là yếu tố quan trọng tác động trực tiếp đến phẫu thuật cắt mí có hại không, bạn tuyệt đối nên tuân theo các chỉ dẫn của chuyên gia sau khi cắt mí để tránh các tác hại nguy hiểm không đáng có.

- Tình trạng sức khoẻ: Nhiều người vì muốn làm đẹp mà bất chấp sức khoẻ, giấu diếm bác sĩ chuyên môn bệnh tình của mình khi đến thăm khám, hướng dẫn cắt mí mắt. Không phải ai cũng có thể cắt mí mắt được, lúc tới chỉ dẫn, xem xét, bạn nên chia sẻ thật kỹ tình trạng sưc khoẻ của mình để có giải pháp tối ưu, đảm bảo nhất cho chính bạn.

Tham khảo thêm bài viết cắt mí mắt bao lâu thì lành

cat-mi-mat-co-nguy-hiem-khong

Công nghệ cắt mí MILI độc quyền mới an toàn hơn, hiệu quả tự nhiên hơn

Cách tìm được địa chỉ cắt mí đảm bảo, hiệu quả

Cắt mí ở đâu Hồ Chí Minh đẹp là câu hỏi khá nhiều người quan tâm, vì hiện tại, số lượng cơ sở làm đẹp xuất hiện mỗi ngày như “nấm mọc sau mưa”.

Tại Sài Gòn, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Saigon Venus để cắt mí mắt mà không phải lo sợ có nguy hiểm không

Thẩm mỹ viện Saigon Venus độc quyền công nghệ cắt mí MILI giúp bạn có được đôi mắt hai mí tự nhiên, khắc phục mọi khuyết điểm của công nghệ cắt mí khác.

Saigon Venus có ekip bác sĩ chuyên môn vững tay nghề, giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn vững chắc, mắt thẩm mỹ tinh tế, cập nhập xu hướng làm đẹp trên thế giới, chính những bác sĩ chuyên môn sẽ là người khám, tư vấn và phẫu thuật trực tiếp cho bạn.

Thẩm mỹ viện Saigon Venus cũng là đơn vị thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, sở hữu quá trình cắt mí mắt vô trùng và khép kín, đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng.

Hàng ngàn ca cắt mí mắt đã được thực hiện thành công tại Thẩm mỹ viện Saigon Venus, đem đến sắc đẹp, cơ hội thay đổi đời sống cho hàng ngàn người. Đặc biệt, sau khi cắt mí mắt bạn sẽ được áp dụng công nghệ lạnh Plasma để quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn và kết quả đẹp hơn.

cat-mi-mat-co-nguy-hiem-khong-1

Bạn có thể tới trực tiếp TMV Saigon Venus để được bác sĩ Huy tư vấn trực tiếp cắt mí mắt có nguy hiểm gì không. Hoặc gọi ngay đến số Số hỗ trợ của thẩm mỹ viện để được tư vấn nhanh nhất!

TMV Saigon Venus - Nơi bạn an tâm gửi gắm nhan sắc

Hotline: 0941.30.22.33

Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật như Nâng Ngực, Hút Mỡ.. được kết hợp được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)