0941302233
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941302233

5877caa12414d74a8e05

Mới nâng mũi xong có được cười không?

Mới nâng mũi xong có cười được không? thắc mắc này của bạn rất hợp lý bởi ai cũng có những niễm vui của riêng mình, nhưng để có kết quả nâng mũi đẹp thì sau bao lâu có thể cười được bình thường?

nang-mui-co-duoc-cuoi-khong-1

Nâng mũi xong được cười bình thường không?

Phẫu thuật nâng mũi là ca tiểu phẫu không quá phức tạp, tuy nhiên do có can thiệp của dao kéo và bóc tách khoang mũi vì vậy để có được kết quả tốt bạn cần phải kiêng rất nhiều thứ, trong đó có phải “kiêng cười” không? chúng ta cùng tìm câu trả lời nhé.

Theo chia sẻ của Bác sĩ Huy - Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi xong bạn có thể cười, tuy nhiên nên hạn chế ở mức thấp nhất có thể, không nên cười nhiều hay cười quá lớn vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến kết quả của ca phẫu thuật nâng mũi.

Khi cười các cơ trên khuôn mặt bạn sẽ bị biến đổi và tác động đến mũi sẽ làm ảnh hưởng đến sự hồi phục của vết thương lâu hơn, gây đau và khó chịu cho bạn. Chưa hết, cười quá nhiều khi mũi chưa ổn định có thể làm cho dáng mũi bị cong, vẹo, di lệch làm mất dáng mũi.

Chính vì vậy, bạn nên hạn chế cười ở mức tối đa, không nên cười quá nhiều. Nếu cười chỉ nên cười mỉm, cười nhỏ để đảm bảo cho các cơ trên khuôn mặt không bị tác động quá nhiều, tránh để một phút cười “sảng khoái” mà làm hỏng chiếc mũi mới làm của mình nhé.

Bạn có thể cười thoải mái mà khong lo lắng bất kỳ điều gì khi dáng mũi đã ổn định hoàn toàn, thông thường là sau 1 tháng mũi sẽ ổn định.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đề “mới nâng mũi xong có được cười không?”. Hy vọng bạn sẽ có kết quả như ý sau khi nâng mũi.

Nơi sắc đẹp thăng hoa - thẩm mỹ viện uy tín Sài Gòn Venus

Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

Hotline: 0941 30 22 33

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật như Nâng Ngực, Hút Mỡ.. được kết hợp được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)