0941302233
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941302233

5877caa12414d74a8e05

MÁCH BẠN CÁCH CHĂM SÓC SAU KHI “TÂN TRANG” ĐÔI MẮT

Thẩm mỹ cắt mí mắt không còn quá xa lạ đối với chị em yêu thích làm đẹp. Các loại thực phẩm và hành động nên tuyệt đối khiêng khem sau khi cắt mí chính là thắc của nhiều chị em.

mach-ban-cach-cham-soc-sau-khi-tan-trang-doi-mat

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ giúp định hình lại hoặc tạo nếp mí mới cho từng gương mặt, mang lại đôi mắt hoàn hảo nhất cho từng đối tượng khác nhau. Cắt mí mắt hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực vì bác sĩ chỉ tác động vào phần da mí mắt hoặc cơ nâng mi.

Tất cả các phương pháp thẩm mỹ “dao kéo” đều cần thời gian để vết mổ hồi phục lành lặn. cắt mí mắt bao lâu hết sưng phụ thuộc vào cơ địa, phương pháp bấm mí, chất lượng của cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện bấm mí, quá trình chăm sóc hậu phẫu...

Cơ địa của mỗi người đều khác nhau, có người chỉ 5 ngày sau phẫu thuật cắt mí mắt bao lâu hết sưng, mắt đẹp sau khi cắt chỉ. Có người 7 ngày, 10 ngày sau khi phẫu thuật thì vết mổ mới liền lại và ổn định.

Chăm sóc sau phẫu thuật cắt mí mắt cũng là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến sự hồi phục sau cắt mí, có những bạn không thực hiện đúng những hướng dẫn của bác sĩ trong quá trình này nên ảnh hưởng trực tiếp đến vết thương, kéo dài thời gian phục hồi.

Để quá trình lành lặn của mí mắt diễn ra nhanh chóng và kết quả hồi phục như ý, bạn nên chú ý những điều sau đây: Vệ sinh vết mổ đúng theo hướng dẫn của bác sĩ, uống thuốc theo đơn của bác sĩ, không làm việc và sử dụng điện thoại, máy tính quá nhiều, đôi mắt cần có thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi sau phẫu thuật cắt mí.

Tuyệt đối không được để xảy ra va chạm vào nếp mí, không được để mắt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và không cho bụi bẩn dính vào mắt, không dùng chất kích thích, đặc biệt, không được trang điểm vùng mắt khi vết mổ chưa lành lặn hẳn.

Sau khi cắt mí mắt không ăn những thực phẩm làm lồi sẹo, ảnh hưởng đến vết mổ như bắp, xôi, nếp, rau muống, thịt bò, hải sản... trong 1 tháng đầu để có được nếp mí hoàn hảo nhất… Ngoài ra nên ăn những thực phẩm giàu vitamin C, trái cây, rau củ quả để giúp vết thương nhanh hồi phục...

Thông tin liên hệ thẩm mỹ viện uy tín Saigon Venus
- Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
- Hotline: 0941 30 22 33

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật như Nâng Ngực, Hút Mỡ.. được kết hợp được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)