0941302233
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941302233

5877caa12414d74a8e05

LÝ GIẢI NÂNG MŨI SỤN SƯỜN TRỞ THÀNH XU HƯỚNG LÀM ĐẸP

Nâng mũi sụn sườn đang là xu hướng thẩm mỹ được nhiều người yêu thích. Những ai có mong muốn nâng mũi để thay đổi cuộc sống, trở thành một người mới có dáng mũi cao sang và đẹp hợp với phong thủy cũng có thể áp dụng phương pháp nâng mũi sụn sườn.

ly-giai-nang-mui-sun-suon-tro-thanh-xu-huong-lam-dep

Nội dung bài viết:

Nâng mũi sụn sườn

Lý do khiến nâng mũi sụn sườn trở thành công nghệ thẩm mỹ hoàn hảo nhất

Điểm đặc biệt của mũi Sụn Sườn với các phương pháp nâng mũi khác

Kỹ thuật lấy sụn sườn có phức tạp không?

Quy trình nâng mũi sụn sườn

Có rất nhiều phương pháp nâng mũi giúp mũi cao, dáng đẹp hài hòa với khuôn mặt như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi cấu trúc Fascia, nâng mũi sụn Sugiform… Từng phương pháp đều có những thế mạnh riêng, đáng chú ý nhất chính là phương pháp nâng mũi sụn sườn với chất liệu 100% là sụn tự thân được lấy từ xương sườn.

Nâng mũi sụn sườn

Hiện nay, nâng mũi sụn sườn đang trở thành xu hướng, tạo nên một cơn sốt làm đẹp vì mức độ an toàn gần như tuyệt đối, dáng mũi bền vững với thời gian, hiệu quả thẩm mỹ vô cùng cao so với nhiều phương án khác.

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp kết hợp giữa sụn nhân tạo Hàn Quốc Safe-Sil thế hệ mới nhất giúp nâng cao thân sống mũi, sử dụng sụn sườn dựng trụ và đầu mũi để kéo dài, tái tạo lại dáng mũi một cách tự nhiên nhất, xoá bỏ mọi khuyết điểm phức tạp nhất trên chiếc mũi.

Lý do khiến nâng mũi sụn sườn trở thành công nghệ thẩm mỹ hoàn hảo nhất

TƯƠNG THÍCH CAO VỚI CƠ THỂ

Sử dụng toàn bộ chất liệu sụn tự thân để nâng mũi giúp loại bỏ nguy cơ dị ứng chất liệu lạ khi đưa vào cơ thể như các phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo thông thường

KHÔNG ĐỂ LẠI “VẾT DAO VẾT KÉO”

Chính vì sử dụng sụn tự thân nên về lâu dài dáng mũi ngày càng trở nên đẹp hơn do tương thích với cơ thể, kết hợp với công nghệ kỹ thuật cao trong thẩm mỹ nâng mũi sẽ giúp mũi trở nên đẹp hoàn mỹ mà không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào trên gương mặt

ly-giai-nang-mui-sun-suon-tro-thanh-xu-huong-lam-dep-1

Một ca feedback nâng mũi sụn sườn thực hiện Sài Gòn Venus

KẾT QUẢ DÀI LÂU

Nâng mũi sụn sườn tự thân là phương pháp nâng mũi tối ưu nhất, thời gian sử dụng tối đa nhất,đối với những khách có cơ địa tốt và chăm sóc mũi đúng cách sẽ giữ được dáng mũi vĩnh viễn.

Bí quyết giúp chị em giữ được dáng mũi lâu dài, vĩnh viễn sau khi phẫu thuật nâng mũi sụn sườn là nên tuân thủ đúng hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ, quay lại tái khám khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ để cho kết quả tốt nhất, giữ được dáng mũi vĩnh viễn.

HIỆU QUẢ THẨM MỸ

Nhiều người e ngại chi phí nâng mũi sụn sườn tự thân khá cao so với các phương pháp nâng mũi khác, tuy nhiên hiệu quả thẩm mỹ mang lại của phương pháp này là cực kỳ cao trong hầu hết các trường hợp. Nếu bạn đã từng sử dụng sụn tai để nâng mũi hoặc sụn vách ngăn quá yếu thì sụn sườn là sự lựa chọn sau cùng.

ly-giai-nang-mui-sun-suon-tro-thanh-xu-huong-lam-dep-2

Nhìn từ dưới lên, trụ mũi cao và tạo lỗ mũi đều đẹp như hạt chanh

Các trường hợp mũi hỏng, mũi bị co rút, mũi dị tật thì sụn sườn cũng được ưu tiên để tái tạo lại dáng mũi. Đối với những ai đang gặp tình trạng mũi như trên thì nên nâng mũi sụn sườn sẽ giúp khắc phục ngay tình trạng mũi của mình.

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp nâng mũi đòi hỏi trình độ tay nghề của bác sĩ phải giỏi thì mới có thể làm được. Nâng mũi sụn sườn là kỹ thuật tạo hình mũi không đơn giản nhưng cũng không quá phức tạp, để hài lòng với kết quả phẫu thuật, nên lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín, bác sĩ có trình độ chuyên môn, đẹp và an toàn, bền lâu.

Điểm đặc biệt của mũi Sụn Sườn với các phương pháp nâng mũi khác

Ngày nay, kỹ thuật nâng mũi hoàn toàn bằng sụn nhân tạo không còn được ưa chuộng nữa, công nghệ hiện đại trong nâng mũi chính là sự kết hợp hoàn hảo của sụn nhân tạo và sụn tự thân, mang lại kết quả bền vững, đa dạng trong chỉnh hình.

Sụn tự thân bao gồm sụn tại, sụn vách ngăn, sụn sườn… Nếu bạn đã từng sử dụng sụn tai để nâng mũi hoặc sụn vách ngăn quá yếu thì sụn sườn là sự lựa chọn sau cùng, các trường hợp mũi hỏng, mũi bị co rút, mũi dị tật thì sụn sườn cũng được ưu tiên để tái tạo lại dáng mũi.

Sụn sườn là sụn tự thân mức độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể, ít có ảnh hưởng xảy ra biến chứng khi sử dụng sụn sườn để nâng mũi.

ly-giai-nang-mui-sun-suon-tro-thanh-xu-huong-lam-dep-01

Kỹ thuật lấy sụn sườn có phức tạp không?

Mỗi người có khoảng 10 đôi sụn sườn chia đều 2 bên trong cơ thể. Sụn sườn sử dụng để nâng mũi chỉ chiếm 1 phần rất nhỏ khoảng 2-3 cm, việc sử dụng sụn sườn để nâng mũi tuyệt đối không ảnh hưởng đến các chức năng sinh lý của lồng ngực.

Kỹ thuật lấy sụn sườn là một kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm, biết được phần sụn sườn của khách hàng còn sử dụng để nâng mũi được không, đã bị hóa xương chưa, vị trí nào lấy sụn sườn là phù hợp...

Đồng thời, sụn sườn theo thời gian sẽ bị cơ thể hấp thụ đi một phần nhỏ, vì vậy, bác sĩ phải biết được lấy bao nhiêu sụn sườn là phù hợp để sau thời gian cơ thể hấp thụ một phần sụn sườn thì dáng mũi của bạn không bị thay đổi nhiều.

Cũng có thể kết hợp giữa sụn sườn với một số sụn tự thân khác để mang lại kết quả tốt nhất cho từng dáng mũi riêng biệt, không làm mất đi nét riêng của mỗi gương mặt.

Quy trình nâng mũi sụn sườn

quy trinh

Quy trình nâng mũi bằng sụn sườn

- Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp cho khách hàng.

- Kiếm tra sức khỏe và đánh giá tình hình sức khỏe của khách hàng có phù hợp với nâng mũi không.

- Tiến hành lấy sụn sườn và cắt gọt sụn sườn sao cho phù hợp với mũi khách hàng.

- Tiến hành nâng mũi

- Kết thúc phẫu thuật, cho khách hàng xem dáng mũi có vừa ý không, cần chỉnh sửa gì không, đóng vết mổ.

- Chăm sóc hậu phẫu và dặn dò tái khám.

Biên soạn nội dung - TMV Saigon Venus

Thông tin liên hệ thẩm mỹ viện uy tín ở sài gòn - Saigon Venus

Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

Hotline: 0941302233

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật như Nâng Ngực, Hút Mỡ.. được kết hợp được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Bài viết cũ hơn:
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)