Lựa chọn cách thu gọn cánh mũi phù hợp như thế nào?

Là chị em phụ nữ ai mà không muốn có nhan sắc hài hòa và đẹp nhưng nhiều chị em không may có chiếc mũi thô to, không được nhỏ gọn. Hiện nay có nhiều phương pháp thu gọn cánh mũi phù hợp với từng trường hợp mũi khác nhau. Chúng ta cùng tham khảo phương pháp này.

lua-chon-cach-thu-gon-canh-mui-phu-hop-nhu-the-nao-0

Cắt cánh mũi là gì?

Thon gọn cánh mũi là kỹ thuật tiểu phẫu để cải thiện phần cánh mũi to, bè, thô. Đồng thời điều chỉnh cánh mũi hai bên để lỗ mũi nhỏ xinh. Kỹ thuật thẩm mỹ cắt cánh mũi được nhận xét là một trong những kỹ thuật đơn giản. Giúp khách hàng lấy lại một cánh mũi thon gọn, đẹp và duyên dáng hơn. Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu ngày.

Lựa chọn cách thu gọn cánh mũi phù hợp như thế nào?

Tùy vào các trường hợp cụ thể riêng mà những bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất. Theo đó:

Đối với thu gọn cánh mũi

lua-chon-cach-thu-gon-canh-mui-phu-hop-nhu-the-nao

Với trường hợp cánh mũi dày và to: Bác sĩ sẽ cắt bớt phần cánh mũi và cố định lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Với trường hợp cánh mũi rộng, bè ngang: Bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi từ bên trong.

Đối với thu nhỏ đầu mũi

lua-chon-cach-thu-gon-canh-mui-phu-hop-nhu-the-nao-1

Sụn mũi lớn

Phần trên của sụn đầu mũi sẽ được bác sĩ thu gọn giảm xuống còn 5 – 8 mm, được buộc lại bằng chỉ tự tiêu. Sử dụng sụn vách ngăn hay sụn tai sử dụng để hỗ trợ tạo dáng đầu mũi.

Sụn mũi bè ra theo chiều ngang

Hai bên sụn đầu mũi sẽ được cắt tỉa và cố định lại với nhau giúp sụn vách ngăn được nâng lên tạo đầu mũi nhỏ

Da đầu mũi dày

Loại bỏ lớp mỡ tiếp xúc dưới da sẽ làm đầu mũi thon gọn hơn. Trong tình huống đầu mũi thấp thì kết hợp sụn và thường dùng sụn vành tai để nâng đầu mũi.

Tùy vào tình trạng riêng của mũi mà khách hàng sẽ nhận được tư vấn nên lựa chọn kiểu thu gọn nào, thu gọn ra sao để có cánh mũi cân xứng với khuôn mặt.

Thu gọn mũi bao lâu hết sưng?

Cắt cánh mũi là dịch vụ thẩm mỹ đơn giản, không phức tạp và hạn chế tối đa xâm lấn. Do vậy khi nhắc đến thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không thì bạn có thể yên tâm rằng sẽ an toàn, hết sưng nhanh, không để lại sẹo.

Thời gian thực hiện thường kéo dài khoảng 20 – 45 phút vì kỹ thuật chỉnh sửa cánh mũi là kỹ thuật rất đơn giản. Chưa kể sự hỗ trợ của trang thiết bị, máy móc tân tiến sẽ rút ngắn được thời gian.

Với bất kì khách hàng nào dù thực hiện thủ thuật thẩm mỹ ra sao thì cũng đều sẽ phải trải qua những giai đoạn để cơ thể lành vết thương. Với riêng cắt cánh mũi bao lâu hết sưng, thì quy trình hồi phục như sau:

Trong từ 3 đến 5 ngày đầu sau thẩm mỹ: Vùng cánh mũi phẫu thuật sẽ có triệu chứng sưng tấy nhẹ.

Sau từ 5 đến 7 ngày: Vết thương dần hồi phục, biểu hiện sưng đau dần biến mất. Khách hàng sẽ có lịch hẹn tái khám để cắt chỉ cánh mũi.

Từ sau khoảng 2 tuần: Vùng cắt cánh mũi ổn định, hồi phục và khi này bạn sẽ được thấy kết quả mũi của mình ra sao.

Lưu ý: Với cơ địa của từng người, thời gian hồi phục có thể sẽ không giống nhau.

Tình trạng sưng đau sau lúc cắt cánh mũi 2-3 ngày là tình trạng thường gặp nhất. Ở giai đoạn này, bạn cần thận trọng trong việc chăm sóc mũi cũng như kiêng ăn uống và chăm sóc hậu phẫu cẩn thận để nhanh hồi phục và kết quả đẹp, không sẹo xấu.

Mỗi phương pháp cắt cánh mũi chỉ phù hợp với từng trường hợp mũi. Bạn không thể nào mà nghe lời khuyên của một người nào đó từng thực hiện thu nhỏ cánh mũi cách nào thì lại đi áp dụng cách đó. Nếu mũi người khác dạng to bè nên cắt cánh mũi, trong khi cánh mũi của bạn thon nhỏ thì không thể nào lại đi cắt cánh mũi theo.

Mỗi cách thu gọn cánh mũi tuy khác nhau nhưng đều là tiểu phẫu nên sẽ có chi phí tương đương nhau. Đừng vì thấy cái nào rẻ hơn mà chọn.

Cuộn hay cắt cánh mũi giá bao nhiêu: 6 triệu đồng

Thu nhỏ đầu mũi: 5 triệu đồng

Muốn biết chính xác cách nào phù hợp thì bạn nên đến trực tiếp gặp bác sĩ để họ xem xét kĩ lưỡng và tư vấn cho bạn cách nào phù hợp nhất. Liên hệ đến thẩm mỹ viện uy tín tphcm Saigon Venus theo số điện thoại 0941 30 22 33 để đặt hẹn với bác sĩ

Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

Hỗ trợ