0941298282
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941330099 - 0941241166 - 0941332255 - 0941298282

banner 1-ng

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp? Giá bao nhiêu?

Bạn đang băn khoăn không biết thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp và giá bao nhiêu? Bởi bì bạn đang sở hữu một chiếc mũi thô, đầu mũi to tròn, cánh mũi bè sang hai bên khiến khuôn mặt của bạn trông kém sang. Chính vì thế lựa chọn phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi như một giải pháp cứu cánh tốt cho bạn.

thu-nho-dau-mui-o-dau

Thủ nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp Sải Gòn nhỉ? (Ảnh minh họa)

Dưới đây là giải đáp của Bác sĩ Huy về 2 câu hỏi “thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp”“thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu” đang khiến nhiều bạn băn khoăn, lo lắng. Nhưng trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu qua Thu nhỏ đầu mũi thực chất là gì?

Thu nhỏ đầu mũi là gì?

Thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật bóc tách, xử lý sụn và thu gọn phần mô mềm ở hai bên cánh mũi giúp chỉnh hình dáng mũi thon gọn hài hòa hơn với khuôn mặt. Thu gọn đầu mũi và cánh mũi được đánh giá là một tiểu phẫu đơn giản, an toàn và nhanh chóng. Phương pháp này giúp bạn khắc phục hoàn toàn được nhược điểm đầu mũi to tròn, cánh mũi dày hoặc đầu mũi quá nhọn.

Đối tượng cần thu nhỏ đầu mũi là ai?

Những người có đầu mũi to và hơi bè.

Người có đầu mũi thô, cánh mũi to, lỗ mũi rộng.

Người có đầu mũi không cân đối, quá tù hoặc quá bẹt.

Người có đầu mũi quá dài hoặc quá ngắn.

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp?

Để có thể đánh giá được địa chỉ thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp bạn cần phải dựa trên một số tiêu chí như sau:

Nơi bạn định lựa chọn phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc có đáp ứng được nhu cầu thu gọn đầu mũi không.

Bác sĩ thực hiện thu nhỏ đầu mũi cho bạn là ai.

Review của khách hàng về địa chỉ đó có tốt không.

Ngoài ra, bạn nên xem các hình ảnh thu nhỏ đầu mũi thực tế của khách hàng đã từng thực hiện phẫu thuật thu gọn đầu mũi tại đó.

Thu nhỏ đầu mũi là một kỹ thuật không quá khó nhưng nó lại đòi hỏi nhiều ở sự khéo léo, mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ tiến hành phẫu thuật để có thể thực hiện phẫu thuật chuẩn xác, rút ngắn được thời gian phẫu thuật, không gây ra những biến chứng và mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Khi tìm hiểu về địa chỉ thu gọn đầu mũi đẹp bạn không thể bỏ qua Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Bác sĩ Huy tốt nghiệp Thạc sĩ loại giỏi Trường Đại Học Y Hà Nội chuyên ngành Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ. Lựa chọn thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bạn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì bởi bác sĩ Huy sẽ là người trực tiếp phẫu thuật cho bạn. Bác sĩ Huy được khách hàng đánh giá là "Bác sĩ sửa mũi đẹp Tp Hồ Chí Minh" bởi bác đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật mũi cho khách hàng đến đây.

Hình ảnh trước và sau khi thu nhỏ đầu mũi:

hinh-anh-truoc-va-sau-thu-nho-dau-mui-02

hinh-anh-truoc-va-sau-thu-nho-dau-mui-03

hinh-anh-truoc-va-sau-thu-nho-dau-mui-04

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu?

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó phải kể đến đó là cơ sở bạn chọn làm phẫu thuật thẩm mỹ mũi, trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện phẫu thuật và phương pháp bạn chọn là gì. Tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus mức chi phí cho một ca phẫu thuật thu gọn đầu mũi khoảng 5 triệu đồng đã được niêm yếu giá trong bảng giá. Thời gian tiến hành phẫu thuật sẽ kéo dài khoảng từ 30 - 60 phút tùy vào mức độ to và thô của đầu mũi.

thu-nho-dau-mui-gia-bao-nhieu

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu vậy? (Ảnh minh họa)

Bên cạnh mối quan tâm về việc thu gọn đầu mũi bao nhiêu tiền thi bạn cũng không nên chủ quan, ham rẻ mà lựa chọn cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng. Để kết quả phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi được như mong đợi, bạn nên tìm hiểu kỹ về cơ sở thẩm mỹ mình định lựa chọn và bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cho mình là ai để sau khi thu gọn đầu mũi bạn có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp chuẩn mực hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Dưới đây là toàn bộ các dịch vụ thẩm mỹ mũi và giá tương ứng tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, Các bạn tham khảo nhé!

banggia-thu-nho-dau-mui

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp, thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu? Nếu bạn đang có ý định đi thu gọn đầu mũi hay bạn bè người thân bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé. Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus địa chỉ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi an toàn, hiệu quả, giá thành hợp lý tại Sài Gòn

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật như Nâng Ngực, Hút Mỡ.. được kết hợp được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Bài viết cũ hơn:

0941330099 - 0941241166 - 0941332255 - 0941298282

Tư Vấn Online

Đặt Lịch Hẹn Khám

Chỉ Dẫn Đường

banner-left

ĐẶT LỊCH TRƯỚC GIẢM 25%
Hotline: 0944951155
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)