Lấy mỡ mí mắt – Hết bọng mỡ, xóa tan vẻ già nua trên đôi mắt

Theo thời gian, mắt sẽ bị lão hóa khiến túi mỡ quanh mí mắt bị tích tụ, tạo nên bọng mỡ ở mắt làm khuôn mặt chúng ta trở nên già nua và mệt mỏi. Vì thế phẫu thuật lấy mỡ mí mắt được xem như là một giải pháp hữu hiệu giúp giải quyết triệt để bọng mỡ dư thừa, khôi phục vẻ đẹp tự nhiên và rạng rỡ vốn có cho đôi mắt.

lay-mo-mi-mat

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Lấy mỡ mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ tác động vào vùng mí mắt để loại bỏ mỡ dư thừa ra ngoài, khắc phục tình trạng sụp mí hoặc bọng mỡ dưới mí. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ song song với bờ mi mắt để loại bỏ túi mỡ bên trong, kết hợp với lấy da thừa và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ để đảm bảo tính thẩm mỹ cho đôi mắt sau khi phẫu thuật.

Những ai nên phẫu thuật lấy mỡ mí mắt?

Những người có nhiều mỡ ở vùng mí mắt trên và dưới.

Người có nhiều da dư thừa ở vùng mí mắt trên.

Người đã phẫu thuật lấy mỡ mí mắt nhưng kết quả chưa ưng ý

lay-mo-thua-mi-mat

Quy trình lấy mỡ thừa mí mắt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để định lượng lượng mỡ dư thừa ở vùng mắt và tư vấn phương pháp phù hợp nhất đối với từng trường hợp của khách hàng.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khỏe

Khách hàng sẽ được đo huyết áp, thử máu và thử phản ứng thuốc và kiểm tra các vấn để về tim mạch để đảm bảo đầy đủ các điều kiện thực hiện thủ thuật

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn để tránh nhiễm trùng sau khi phẫu thuật và gây tê để giảm cảm giác khó chịu cho khách hàng trong quá trình thực hiện thủ thuật.

Bước 4: Tiến hành lấy mỡ mí mắt.

Sau khi thuốc tê đã ngấm, bác sĩ sẽ thực hiện thủ thuật lấy mỡ thừa mí mắt. Sau đó tiến hành khâu vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ để đảm bảo tính thẩm mỹ cho vết mổ.

Bước 5: Bác sĩ kê đơn thuốc và dặn dò khách hàng chăm sóc vết thương tại nhà

Thời gian diễn ra thủ thuật rất nhanh chỉ mất 20- 30 phút thực hiện thủ thuật, khách hàng có thể yên tâm ra về và thực hiện theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ để sở hữu 1 đôi mắt đẹp hút hồn.

lay-mo-mi-mat-tren

Ưu điểm vượt trội của phương pháp lấy mỡ mí mắt tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Thủ thuật nhanh chóng: Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kết hợp với kỹ thuật lấy mỡ mí mắt tiên tiến, bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ chỉ sau 20-30 phút, ngăn ngừa tái phát trở lại.

An toàn, không đau đớn: Nhờ áp dụng quy trình thẩm mỹ chuẩn Hàn, lớp mỡ ở mí mắt sẽ được bóc tách nhẹ nhàng mà không hề gây đau đớn. Chỉ với một đường mổ rất nhỏ, hạn chế xâm lấn tối thiể, vì thế toàn bộ quá trình phẫu thuật rất an toàn và không để lại bất kỳ biến chứng nào.

Hiệu quả thẩm mỹ cao, không lộ sẹo: Sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành khâu vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ với kỹ thuật khâu giấu vì thế người khác rất khó phát hiện bạn đã từng đi thẩm mỹ vùng mắt.

Duy trì kết quả lâu dài: Phần lớn các khách hàng đã từng phẫu thuật lấy mỡ mí mắt tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus đề hài lòng về kết quả sau thẩm mỹ, không có tình trạng bị tái phát trở lại. Chỉ cần bạn làm đúng theo những chỉ dẫn của bác sĩ sau khi phẫu thuật thì sẽ không có bất kỳ sự cố ngoài ý muốn nào xảy ra.

Để xóa tan mặc cảm, tự ti về đôi mắt già nua, kém linh hoạt, bạn hãy đến ngay Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus để được tư vấn về quy trình lấy mỡ mí mắt an toàn, hiệu quả. Bác sĩ Huy tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus sẽ giúp bạn loại bỏ mỡ thừa vùng mắt, lấy lại vẻ trẻ trung, trả lại “cái hồn” cho đôi mắt của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ