Làm môi trái tim có đau không – Giải đáp từ chuyên gia

Với mong ước sở hữu đôi môi trái tim ngọt ngào, gợi cảm nhiều chị em đã quyết định phẫu thuật làm môi trái tim tại các thẩm mỹ viện hoặc các spa về làm đẹp. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều chị em lo lắng không biết là quá trình làm môi trái tim có đau không? Chúng ta hãy cùng tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

 lam-moi-trai-tim-co-dau-khong

Làm môi trái tim tuy là một tiểu phẫu nhỏ nhưng không hề đơn giản. Để tạo hình môi trái tim đẹp, chuẩn xác thì bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải có một con mắt thẩm mỹ tinh tế và một bàn tay khéo léo để cắt bỏ chuẩn xác những phần dư thừa trên môi. Ngoài ra, bác sĩ phẫu thuật môi trái tim phải là người có nhiều năm kinh nghiệm và từng thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ môi trái tim thì mới có thể tạo hình môi trái tim đẹp hoàn hảo cho bạn được.

 phau-thuat-moi-trai-tim-co-dau-khong

Vậy làm môi trái tim có đau không?

Trước khi giải đáp câu hỏi “làm môi trái tim có đau không”? chúng tôi muốn các bạn nắm rõ được quy trình tạo môi trái tim để có cái nhìn khách quan nhất về phương pháp làm đẹp này.

Để tạo hình môi trái tim, bạn cần phải trải qua quá trình thăm khám rất kỹ của các bác sĩ để kiểm tra tình trạng môi của mình. Sau đó, bác sĩ mới tư vấn giải pháp làm môi trái tim phù hợp với từng trường hợp cụ thẻ.

Trước khi phẫu thuật môi trái tim, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng môi vì thế bạn hoàn toàn không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình làm thủ thuật. Sau khi thuốc tê đã ngấm, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ một phần niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi để tạo hình môi trái tim hoàn chỉnh, hạn chế xâm lấn tối thiểu.

Cuối cùng bác sĩ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ vết mổ bằng chỉ tự tiêu, đảm bảo tính thẩm mỹ cho đôi môi và hoàn toàn không để lại sẹo. Chỉ sau khoảng 30 phút thực hiện thủ thuật, bạn đã sở hữu cho mình một đôi môi trái tim quyến rũ, mê đắm ánh nhìn.

tao-moi-trai-tim-tai-tham-my-vien-sai-gon-venus

Tại Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus, bác sĩ Huy thực hiện phẫu thuật môi trái tim đều là những bác sĩ giỏi có trên 10 năm kinh nghiệm về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, họ có thể tính toán chính xác lượng thuốc tê dùng cho mỗi ca phẫu thuật để đảm bảo khách hàng không hề đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Vì thế bạn không cần phải lo lắng làm môi trái tim có đau không?

cat-moi-trai-tim-co-dau-khong

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Sài Gòn là 1 cơ sở thẩm mỹ an toàn và uy tín, luôn đi đầu về công nghệ cũng như chất lượng dịch vụ. Khách hàng thực hiện phẫu thuật môi trái tim tại Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus sẽ được trải nghiệm những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc. Chúng tôi luôn mang đến sự an tâm cũng như kết quả thẩm mỹ viên mãn cho khách hàng. Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus – Nơi sắc đẹp thăng hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ